Lời bài xích hát Chúng ta ko nằm trong về nhau

Ca Sỹ Sơn Tùng MTPhường lại thường xuyên ra một ca khúc Hot dự vẫn có tác dụng lên một cơn bão bắt đầu, ca khúc này có tên Chúng ta ko trực thuộc về nhau. Độ chất của MV cùng đầy đủ tạo hình tuyệt vời, phần music của “Chúng ta ko nằm trong về nhau” cũng gây để ý với những người nghe dựa vào hóa học nhạc Tropical House cao cấp cùng nhạc điệu “bắt tai”. Sau phía trên mời chúng ta thuộc xem lời bài bác hát Chúng ta ko trực thuộc về nhau.

Bạn đang xem: Anh cô đơn quá chúng ta không thuộc về nhau

Lời bài xích hát: Sau vớ cả

Lời bài xích hát: Anh cđọng đi đi

Lời bài hát: Như ngày ngày hôm qua – Sơn Tùng

MV: Chúng ta ko thuộc về nhau


Ca Sỹ Sơn Tùng và ekip của chính mình đang ra mắt MV mới của mình với thương hiệu Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau, đó là sự quay trở về sau đó 1 thời gian yên ắng của phái nam ca sĩ này.

Theo thông tin được biết đây là ca khúc tiến hành thọ duy nhất của Sơn Tùng sau 4,5 lần chỉnh sửa new hoàn hảo, mong muốn với việc tinh vi này họ sẽ có thêm 1 ca khúc tuyệt vời hiến đâng đến người theo dõi.

Lời bài hát Chúng ta ko trực thuộc về nhau:

Niềm tin đã không còn, giọt nước đôi mắt cuốn kí ức anh chìm sâuTình về ở đâu, đơn độc đôi bàn chân lạc trôi giữa thai trờiMàn tối bịt dấu, từng góc tối mệnh chung phủ phía đằng sau bờ môi!Tại bởi anh thôi, yêu mê mệt đề xuất thỉnh thoảng thừa ngây ngô khờ!

Nhắm mắt ơ thờ anh không muốn lạc vào trong nỗi nhức nàyPhía trước hiện giờ nhiều người đang ráng chặt bàn tay của em vậy …Ai vậy???Mông lung như một trò đùaAnh xin giơ tay thoái lui thôiDo ai???Trách nát ai hiện thời đây????Uhhhhhh ….

Xem thêm: Download Chiến Cơ Huyền Thoại Chiến Cơ Huyền Thoại Là Ai? Siêu Chiến Cơ Hoàng Đế Ra Trận

Chúng ta ko thuộc về nhauChúng ta không thuộc về nhauChúng ta ko nằm trong về nhauEm hãy cứ đọng đi bên bạn mà em cầnTrái tlặng không nằm trong về nhauGiấc mơ ko là của nhauXoá câu ca bi ai chiều mưaAnh lỡ xoá luôn yêu thương tmùi hương rất lâu rồi rồiChúng ta ko trực thuộc về nhau

Hey… Từng tối hôm qua …Cơn mưa bao vây phân chia rời đôi taEm … Ngày ngày qua …Cuốn gió theo mây đi về vị trí xaTtránh xanh rộng lớn bao laAnh lê đôi bàn chân mình,Bơ vơ lang thang bao gồm lẽEm đang lặng vui mặt nhân tìnhQuên đi nhằm anh nhớHơi men nhằm anh mơNơi đâu nhằm anh giấuMột nỗi bi ai vào trong thơ

Nhắm mắt ơ thờ anh không thích lạc vào vào nỗi đau nàyPhía trước hiện giờ ai đang thay chặt bàn tay của em vậyMông lung như một trò đùaAnh xin giơ tay thoái lui thôiDo ai???Trách rưới ai hiện giờ đây????Uhhhhhh ….

Chúng ta không nằm trong về nhauChúng ta ko thuộc về nhauChúng ta không thuộc về nhauEm hãy cứ đọng đi mặt bạn mà em cầnTrái tyên ổn ko trực thuộc về nhauGiấc mơ không là của nhauXoá câu ca bi lụy chiều mưaAnh lỡ xoá luôn luôn yêu thương thương rất lâu rồi rồiChúng ta không nằm trong về nhau

Chúng ta không ở trong về nhauKhông nằm trong về nhau… Không ở trong về nhau …Chúng ta ko nằm trong về nhauKhông nằm trong về nha … Không thuộc về nhau …

Chúng ta ko nằm trong về nhauChúng ta không thuộc về nhauChúng ta ko ở trong về nhauEm hãy cứ đi bên người cơ mà em cầnTrái tyên ko nằm trong về nhauGiấc mơ không là của nhauXoá câu ca bi thương chiều mưaAnh lỡ xoá luôn yêu thương thương thơm ngày xưa rồiChúng ta ko trực thuộc về nhau!!!