Chình ảnh khỏa thân của thiếu phụ diễn viên gạo cội Meryl Streep (72 tuổi) vào phlặng new "Don"t Look Up" là vấn đề khiến tài tử Leonarbởi vì DiCaprio hết sức ái mắc cỡ.
*

Chình họa khỏa thân của phụ nữ diễn viên gạo nơi bắt đầu Meryl Streep (72 tuổi) vào phim mới "Don"t Look Up" là vấn đề khiến tài tử Leonarvày DiCaprio hết sức ái xấu hổ (Ảnh: Thủ đô New York Post).

Bạn đang xem: Ảnh khỏa thân hoa hậu lý thu thảo

Chính nam tài tử Leonardo DiCaprio đã từng có lần gặp riêng biệt đạo diễn của phim "Don"t Look Up" - ông Adam McKay để đề nghị ông xem xét lại cùng nếu có thể thì cần xóa khỏi cảnh này.

Sau lúc báo cáo này được chính nghĩa diễn Adam McKay tiết lộ vào một cuộc phỏng vấn, cảnh khỏa thân của nhân trang bị vì nữ giới diễn viên Meryl Streep phụ trách đã có công chúng... quyên tâm hơn nhiều với đột trở thành chủ đề nóng bỏng comment của cư dân mạng.

đa phần tín đồ coi lần chần rằng tất cả diễn viên đóng cố thực hiện chình ảnh khỏa thân góp nữ giới diễn viên Meryl Streep, chúng ta sẽ bất ngờ, sửng sốt và cả yêu thích, phấn khích (cho đến lúc được biết lên tiếng đúng đắn về chình ảnh xoay hãng apple bạo này).

Đối cùng với những người sẽ hiểu được cảnh này vị diễn viên đóng góp cầm cố thực hiện cầm cố, chúng ta vẫn Cảm Xúc thú vui vày giải pháp mà lại bộ phim truyền hình tưởng tượng, khắc họa về "vẻ rất đẹp thiên nhiên" của cô gái diễn viên gạo cội Meryl Streep - tín đồ khiến cho Leonardo DiCaprio cảm thấy "mạo phạm" trường hợp đòi hỏi nhân vật của bà nên... khỏa thân.

Chình họa khỏa thân của Meryl Streep gây sốt sau khi Leonarbởi vì DiCaprio phản nghịch đối (Video: Netflix)

Trong phlặng, nhân vật chị em Tổng thống Janie Orlean bởi bà Meryl Streep phụ trách bao gồm một chình ảnh khỏa thân quan sát từ phía đằng sau. Chình họa phim này bởi một thiếu nữ diễn viên đóng núm triển khai. Đáng lẽ đoạn phim vẫn không tồn tại gì để yêu cầu luận bàn tới, tuy vậy vị DiCaprio đang gồm sự phản bội ứng trước chình ảnh tảo này, đề nghị công chúng new nhằm trung khu cùng phản hồi theo chiều hướng hài hước.

Trong cuộc nói chuyện cùng với đạo diễn, a ma tơ DiCaprio thổ lộ rằng nữ minch tinh Meryl Streep là một trong biểu tượng bên trên màn bạc và một chình ảnh khỏa thân là không cân xứng với 1 lịch sử một thời điện hình ảnh gạo gốc nlỗi bà. ngay khi Lúc diễn viên đóng góp ráng triển khai cầm cố bà Meryl Streep chình ảnh khỏa thân này, DiCaprio vẫn cảm thấy không ưng ý với ý tưởng xung quanh thước phim.

Đạo diễn McKay cho hay: "Meryl Streep không hề trinh nữ ngùng bao quanh ý tưởng phát minh về cảnh phim này. Dĩ nhiên Cửa Hàng chúng tôi thực hiện diễn viên đóng vắt vào chình họa này. Người Cảm Xúc có vấn đề cùng với đoạn phim này đó là a ma tơ Leonarvì chưng DiCaprio. Anh ấy cực kỳ kính trọng bà Streep với luôn nghĩ về bà nhỏng một lịch sử một thời điện ảnh, một diễn viên cực kỳ đặc biệt quan trọng vào lịch sử hào hùng năng lượng điện hình ảnh.

DiCaprio không thích nhìn thấy nhân trang bị của bà Streep khỏa thân dù chỉ là trong giây lát. Anh ấy đang tới nói với tôi như vậy này: Ông đích thực đề xuất cảnh kia à? Tôi nói: Đó là nhân trang bị cô gái Tổng thống Orlean, không phải là bà Meryl Streep. Về phần bà Streep, bà ấy không hề nói một câu nào về cảnh kia cùng chưa từng gồm bất cứ biểu hiện nào cho thấy bà ấy cảm giác đắn đo".

*
*

DiCaprio không thích thấy được nhân vật dụng của bà Streep khỏa thân dù chỉ nên trong giây lát (Ảnh: Daily Mail).


Tài tử Leonarvì chưng DiCaprio sẽ quen biết thiếu phụ minh tinh Meryl Streep trong suốt nhiều thập kỷ vận động sinh hoạt Hollywood. Bà Streep từng nhập vai bà bầu của nhân thứ vì DiCaprio phụ trách vào bộ phim "Marvin"s Room" (1996).

Tài tử Leonarbởi DiCaprio cũng ưng thuận vào một cuộc phỏng vấn vừa mới qua rằng anh và nhiều bạn diễn khtàn ác thấy hơi mệt mỏi, lo ngại khi thuộc diễn xuất vào một bộ phim với cùng một thiếu nữ diễn viên được xếp vào sản phẩm lịch sử một thời như Meryl Streep:

"Lúc làm việc với cùng một diễn viên ở trong vào sản phẩm xuất dung nhan độc nhất vô nhị nhân loại nlỗi bà ấy, các fan đều thấy hơi lo ngại, bồn chồn. Mọi tín đồ hồ hết bắt buộc sẵn sàng kỹ càng hơn đến vai diễn của bản thân mình, số đông tín đồ phần nhiều đề xuất cố gắng nỗ lực nhằm rất có thể đuổi theo kịp cùng với bà ấy".

Dù bao gồm một sự nghiệp diễn xuất trải lâu năm, tuy nhiên người vợ minch tinh Meryl Streep trước đó chưa từng tiến hành một chình họa khỏa thân như thế nào nhìn tự đằng trước. Tuy cố, Meryl Streep - lịch sử một thời điện hình ảnh từng cảm nhận 21 đề cử trên giải Oscar với giành về 3 tượng kim cương - cũng từng tất cả một vài chình họa táo bị cắn bạo vào một số trong những bộ phim truyền hình trước đây.

Bà Streep từng mở ra bán khỏa thân trong một cảnh phim của "Still of the Night" (1982). Bà từng có một chình ảnh táo bị cắn dở bạo vào "The River Wild" (1994) cùng một cảnh "nóng" vào "The Bridges of Madison County" (1995).

"Don"t Look Up" là 1 trong những bộ phim kỹ thuật mang tưởng trộn thêm hóa học hài được biên kịch, đạo diễn với tiếp tế vì chưng Adam McKay.

*

"Don"t Look Up" là 1 trong những bộ phim truyện công nghệ trả tưởng pha thêm hóa học hài được biên kịch, đạo diễn và cấp dưỡng vị Adam McKay (Ảnh: Daily Mail).

Phim tất cả sự tmê man gia diễn xuất thiết yếu của Leonarbởi DiCaprio cùng Jennifer Lawrence, bọn họ đóng vai hai phi hành gia đang nỗ lực cố gắng cảnh báo đến loài người về một thiên thể sắp đến ngay gần trái đất và có thể tiêu diệt trái đất. Phyên còn tồn tại sự tsay mê gia của nhiều ngôi sao 5 cánh khác như Timothée Chalamet, Ariamãng cầu Grande, Cate Blanchett, cùng Meryl Streep...

Bộ phyên ổn hiện tại cảm nhận hồ hết reviews đối lập tự giới phê bình. Nhìn chung, diễn xuất của dàn diễn viên với âm thanh trong phlặng được sử dụng nhiều, cơ mà giải pháp dàn dựng bộ phim của đạo diễn McKay bị chỉ ra rằng chưa đủ sự khôn khéo.

Xem thêm: Top 27 Phim Chuyển Thể Ngôn Tình Hay Nhất

"Don"t Look Up" đã xuất hiện thêm trong danh sách mọi phyên ổn giỏi tốt nhất năm 2021 do Viện Phlặng Mỹ và Ủy ban Quốc gia về Phê bình Điện hình họa Mỹ giới thiệu. Phim hiện nhận được bốn đề cử tại giải Quả Cầu Vàng, trong số ấy tất cả đề cử đến Phim ca nhạc hoặc phim hài giỏi duy nhất.

Link gốc: https://dantri.com.vn/van-hoa/canh-khoa-than-cua-meryl-streep-gay-sot-sau-khi-leonardo-dicaprio-phan-doi-20211230215657792.htm?