Trên trái đất có nhiều bãi biển có thể chấp nhận được du khách rửa ráy khỏa thân hòa hợp pháp. Các Khu Vực tắm è được gặm biển cả báo, bao gồm khí cụ riêng nhằm đảm bảo an toàn sự riêng biệt bốn và bình an mang đến khác nước ngoài.

Bạn đang xem: Những bãi biển du khách tự do khỏa thân trên thế giới


*
Baker, San Francisco, Mỹ: Bãi biển cả này còn có view hướng ra cây cầu Golden Gate lừng danh quốc gia Mỹ. Khu vực rửa ráy trằn ngơi nghỉ phía bắc bãi biển, gần cạnh cầu. Tại phía trên, khác nước ngoài được tự do mặc hoặc cởi đồ. Tuy nhiên, du khách cần phải mang vật Lúc thực hiện công ty dọn dẹp, bàn picnic hoặc những thứ chỗ đông người không giống. Ảnh: công nhân traveller.
*
*
Wreck (Vancouver, Canada):Wreck được nghe biết là bãi biển khỏa thân dài nhất nhân loại với chiều dài 7,8 km. Phong trào tắm khỏa thân bên trên bãi tắm biển này ban đầu diễn ra từ trong thời hạn 1970, được đề xướng vì sinh viên với giảng viên Đại học British Columbia (Canada).
*
Praia vày Pinho, Balneário Camboriú, Brazil: Bãi biển khơi nude trước tiên của Brazil gồm khu vực tinh vi giành riêng cho gia đình cùng với quần thể gặm trại, Sảnh đùa mang lại trẻ em với các cửa hàng bar. Tại đây, du khách sẽ phải khỏa thân. Các khác nước ngoài nam đi một mình bị cnóng đến một vài Quanh Vùng bên trên bãi biển. Ảnh:juliaamcd.
*
Es Trenc, Mallorca, Tây Ban Nha: Bãi biển lớn cát trắng, nước nông này là khu vực mê say du khách địa pmùi hương vào thời điểm vào ngày cuối tuần. Không giống như những bãi tắm biển khác trong vùng, Es Trenc khôn xiết hoang sơ và tự nhiên. Phần thân bãi biển là khoanh vùng du khách được phnghiền rửa ráy khỏa thân. Tại bãi rửa mặt è hay ra mắt những buổi nghịch láng chuyền giữa khác nước ngoài phái nam cùng thanh nữ. Ảnh: CN Traveller.
*
*
Haulover (Florida, Mỹ): Haulover là bãi biển tắm è cổ nơi công cộng phổ biến độc nhất nghỉ ngơi Mỹ. Nơi trên đây si mê rộng 1,3 triệu lượt du khách lép thăm mỗi năm. Khu vực tắm rửa khỏa thân được rào thành địa điểm riêng, phân làn vì biển khơi báo. Theo CNN, bến bãi Haulover thường xuyên diễn ra tuần lễ khỏa thân đất nước thu hút khách du ngoạn vào tháng 7 thường niên. Ảnh: Oscarmatachosart.
*
Maslin, Adelaide, Australia: Bờ biển cả Maslin ngulặng sơ lâu năm ngay sát 3 km, cùng với nửa bãi biển phía phái nam là bãi biển khỏa thân vừa lòng pháp đầu tiên sống Australia Tính từ lúc năm 1975. Tháng 1 thường niên, nơi đây diễn ra liên hoan nude Olympics Maslin được tổ chức cùng với các chuyển động độc đáo như chạy 3 chân, kéo co, xuất xắc thi so vòng tía. Theo công nhân Traveller, Sau Lúc Ủy ban Olympics quốc tế phàn nàn, tên gọi của liên hoan đã có đổi thành Maslin Beach Nubởi vì Lympics và hiện nay có tên Maslin Beach Nude Games. Ảnh:mikaylarose___.

Xem thêm: Tips 9 Cách Phối Đồ Với Quần Jean Lưng Cao Nàng Không Thể Bỏ Lỡ


Khỏa thân phản nghịch cảm bị xử pphân tử gắng làm sao nghỉ ngơi khu du ngoạn quốc tế

Các khác nước ngoài nhiều lúc khiến cho bạn dân địa phương thơm cũng tương tự toàn nhân loại tức giận vị hồ hết hành động kém thanh lịch như khỏa thân nhẩy vào đầm nước thiêng, hủy hoại di tích...