(mctq.vn)- Bài hát "Nối vòng đeo tay lớn" của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn khiến dư luận bất ngờ lúc không tồn tại vào danh mục đa số bài xích hát được“Danh mục những bàihát trước năm 1975 được phxay phổ biến”.

Bạn đang xem: Bài hát nối vòng tay lớn trịnh công sơn


Tuy nhiên, bài bác hát này từng được biểu diễn khắp nơi tự những Sảnh khấu to nhỏ tuổi, trên đài truyền ảnh, đài vạc tkhô hanh. Bài hát còn được đưa vào sách giáo khoa lớp 9, môn thẩm mỹ và âm thanh để dạy học sinh. Bài cũng được dịch ra giờ Anh với được tổng thống Obama nhắc tới tại bài bác tuyên bố trước người trẻ tuổi cả nước trong chuyến thăm hồi tháng 5-năm 2016. 

Mời độc giả thuộc nghe lại giọng hát của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn qua ca khúc "Nối vòng tay lớn": 


tin tức Shop chúng tôi vừa nhận thấy, Cục Nghệ thuật trình diễn đang cấp giấy phép mang đến ca khúc này được thịnh hành bên trên toàn nước. 


*

*

*

*

*

Loại hoa trái tốt mang lại dịch thiếu thốn máu

(mctq.vn)-Lựu là 1 trong mối cung cấp giàu chất Fe, Vi-Ta-Min A, C, E, protein, canxi cùng một vài hóa học bồi bổ rất cần thiết không giống, được biết có công dụng tăng lượng máu trong cơ thể.


2 bí quyết mnghỉ ngơi khóa iPhone mà không yêu cầu mật mã

(mctq.vn)- Nếu vô tình bỏ quên mật mã iPhone, chúng ta cũng có thể vận dụng mẹo nhỏ tuổi dưới đây để mnghỉ ngơi khóa thiết bị.


Nóng hôm nay: Nguy cơ dịch lan rộng ra ngơi nghỉ Miền Tây; Tiêm mũi 3 cho tất cả những người nguy hại cao

(mctq.vn)- Nóng lúc này ngày 1-11: Miền Tâyđương đầu cùng với nguy cơ dịch lan rộng sống cùng đồng; Ssinh sống Y tế TP.Hồ Chí Minh khuyến cáo tiêm vaccine COVID-19 mũi 3 cho tất cả những người có nguy cơ cao; Tuyên truyền sâu các hậu quả cho những người dùng mạngthôn hội...

Xem thêm: Đề Kiểm Tra 1 Tiết Tiếng Anh 10 Thí Điểm Lần 2 Hki Tiếng Anh Lớp 10


Mỹ: 8 thanh hao niên bị tiêu diệt thương vai trung phong vào liên hoan tiệc tùng âm thanh

(mctq.vn)- Tám bạn chầu giời với hơn 30 bạn khác bị tmùi hương vì chưng xô đẩy, giẫm đạp nhau vào 1 trong các buổi màn biểu diễn nhạc rap ngơi nghỉ bang Texas, Mỹ.


124 triệu liều vaccine dự phòng COVID-19 đang về đến Việt Nam

(mctq.vn)- Đến ni VN đang tiêm 88 triệu liều vaccine cho tất cả những người dân, 94,7% số lượng dân sinh bên trên 18 tuổi Quanh Vùng phía Nam vẫn tiêm mũi 1; 51,5% sẽ tiêm mũi 2.


Khởi tố 3 fan vào con đường dây tổ chức cho những người không giống xuất chình ảnh trái phép

(mctq.vn)- Sau lúc tuyển đầy đủ con số, nhóm này tổ chức chuyển tín đồ xuất chình họa trái phép theo mặt đường mòn, lối mngơi nghỉ vào đêm tối.


Video: Hội thừa tái phát TPhường.HCM chấp nhận được thành lập và hoạt động

(mctq.vn)-Ông Lê Mạnh Hùng được thai có tác dụng Chủ tịch, hai Phó quản trị là bà Vũ Thị Trường Hạnh với ông Nguyễn Tiến Pháp (kiêm tổng thưký), Trưởng ban khám nghiệm làông Trương Lâm Danh.


Hội Thừa Phát lại TP..Hồ Chí Minh đồng ý ra mắt

(mctq.vn)-Đại hội ra đời Hội Thừa Phát lại TP HCM lần thứnhất, nhiệm kì 2021-2026 vẫn bầu ra ban chấp hành có 7 ủy viên, trong số ấy ông Lê Mạnh Hùng được bầuthống trị tịch Hội.


Man City ngán loại duyên ổn làm bàn của lão tướng tá 36 tuổi Ronaldo

(mctq.vn)-Pep Guardiola cho biết Cristiano Ronalvì vẫn vẫnlàm bàn lúc anh già cỗi cùng HLV của Manchester City cũng bật mí về vấn đề ngôi sao 5 cánh người Bồ Đào Nha sát nhưchuyển mang đến Etihad vào ngày hè này.