Bến xe Yên Nghĩa thành lập và hoạt động trường đoản cú vô cùng lâu lăm, sự xuất hiện với cải cách và phát triển của bến xe pháo này gắn liên với sự cải tiến và phát triển của thủ đô TP.. hà Nội. Đây là một trong những trong số những đầu mối giao thông vận tải quan trọng phía Đông của TP Hà Nội, mang lại sự trở nên tân tiến kienh tế, văn hóa truyền thống, gặp mặt thân những vùng miền Đông Bắc việt nam.

Bạn đang xem: Bến xe yên nghĩa đi quảng ninh


Giới thiệu tổng quan về bến xe cộ Yên Nghĩa

Bến xe Yên Nghĩa thành lập và hoạt động bớt sở hữu không hề ít mang lại giao thông của bến xe pháo Mỹ Đình với bến xe Nước Ngầm. Đây thực tế là bến xe pháo Hà Đông new, ở đầu quốc lộ 6 con đường Thành Phố Hà Nội – Hòa Bình bây chừ. Muốn di chuyển cho tới bến xe Yên Nghĩa, người sử dụng chỉ cần đi tự Cầu Trắng Hà Đông trở lại Ba La, trải qua mặt đường tàu một đoạn ngắn khoảng chừng 300m là đã cho tới bến xe pháo này.

*

BX Yên Nghĩa là một trong những trong những “triệu chứng nhân lịch sử” của Thành Phố Hà Nội TP Hà Nội. Song hành thuộc bến xe pháo Nước Ngầm, bến xe cộ Mỹ Đình, bến xe pháo Gia Lâm thì bến Yên Nghĩa cũng hình thành tự rất lâu đời.


Nếu không có bến xe này thì tình trạng khách hàng trên những bến xe bên trên sẽ khá quá sở hữu và hàng hóa hàng ngày dịch chuyển từ thủ đô tới các tỉnh giấc với ngược trở lại cũng bắt buộc kiểm kê không còn. Đây là một trong những trong số những bến xe pháo bao gồm trung bình đặc trưng, là nút thắt của phía Đông TPhường. hà Nội cơ mà nhiều quý khách hàng cần yếu khinh nhờn.

Các đường nhà xe pháo đi tự bến xe pháo Yên Nghĩa

1. Bến xe pháo Yên Nghĩa đi Hải Phòng

*


mctq.vn gồm tổng kết thêm những công ty xe pháo khách chạy tuyến đường Hà Thành Hải Phòng Đất Cảng sống bài viết sau: Top 12 Nhà xe cộ limousine TP. hà Nội Hải Phòng với Top 6 Nhà xe cộ khách hàng chạy đường cao tốc Hà Nội Thủ Đô TP Hải Phòng.

2. Bến xe cộ Yên Nghĩa đi Sài Gòn


Nếu bạn đặt vé xe cấp nhưng nhị thương hiệu trước hết vé, thì tìm thêm một số trong những dòng xe bắc nam để tìm vé đi chúng ta nhé. Ttê mê khảo những thương hiệu tiếp sau đây Top 15 Nhà xe cộ TP.Sài Gòn Thành Phố Hà Nội Bắc Nam: đặt vé limousine, xe khách nệm nằm.

3. Bến xe Yên Nghĩa đi Bắc Ninh

*

4. Bến xe cộ Yên Nghĩa đi Điện Biên

*

5. Bến xe Yên Nghĩa đi Hải Dương


7. BX Yên Nghĩa đi Quảng Ninh

8. BX Yên Nghĩa đi Thái Bình

9. BX Yên Nghĩa đi Hòa Bình

10. Bến xe cộ Yên Nghĩa đi Kon Tum

Tìm thêm các dòng xe khách đi Kon Tum tự thủ đô hà nội như sau: Top 10 Nhà xe pháo thủ đô hà nội Kon Tum: đặt vé limousine, xe pháo khách chóng nằm.

11. BX Yên Nghĩa đi Sơn La


mctq.vn gợi ý thêm một vài hiệu xe khác bạn cũng có thể Call từng công ty xe cộ sẽ được bốn vấn: Top 12 Nhà xe cộ khách hàng Sơn La thủ đô Mỹ Đình giá rẻ limousine chóng ở.

Xem thêm: # Chi Cục Thống Kê Quận Tân Bình Tân Tuyển Dụng, # Chi Cục Thuế Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

12. BX Yên Nghĩa đi Vũng Tàu


Check thêm một số hãng tự Thủ đô vào Vũng Tàu nhỏng sau: 10 Nhà xe Hà Nội Thủ Đô Vũng Tàu nệm ở.

13. BX Yên Nghĩa đi Tkhô hanh Hóa

*

Ngoài cha bên xe bên trên, du khách hoàn toàn có thể kiếm tìm vé nghỉ ngơi các nhãn hiệu xe limousine Hà Nội Thủ Đô Tkhô nóng Hóa, còn ví như trải qua biển cả Sầm Sơn thì kiếm tìm sinh hoạt các hãng sản xuất này TOP 16 Xe VIPhường Dcar, xe pháo limousine thủ đô hà nội Tkhô giòn Hóa – Sầm Sơn xuất sắc nhất

Hướng dẫn đường đi tự trung vai trung phong TPhường. hà Nội cho tới BX Yên Nghĩa

Trong thời điểm này có khá nhiều phương pháp để chúng ta có thể liên lạc, dịch rời tới BX Yên Nghĩa từ trung trung tâm Thành Phố Hà Nội Hà Nội Thủ Đô. Cụ thể:

Cách 01: quý khách hàng có thể dịch chuyển bằng giải pháp đi xe pháo buýt cùng với những con đường cơ bản:

Tuyến 02: Bác Cổ – BX Yên NghĩaTuyến 33: Bến Yên Nghĩa – Xuân ĐỉnhTuyến 62: BX Yên Nghĩa – BX Thường TínTuyến 72: Bến Yên Nghĩa – Xuân MaiTuyến 91: BX Yên Nghĩa – Kyên Bài – Phủ TúcTuyến 102: Bến Yên Nghĩa – Vân ĐìnhTuyến CNG02: Bến Yên Nghĩa – Khu đô thị Đặng Xá (Gia Lâm)

*

Cách 02: Liên hệ trực tiếp số Smartphone của bến xe 0433571285 – (024) 3825209

Cách 03: Liên lạc thúc đẩy Quốc lộ 6, Phụ Lâm, Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Cách 04: Liên hệ cùng với mctq.vn để được gợi ý giải pháp đặt vé tại BX Yên Nghĩa với khuyên bảo đường đi cân xứng độc nhất mang lại quý khách hàng cho tới với bến xe này nkhô cứng chóng!