Cuộc biểu tình áo khoác xoàn trước tiên sau vụ cháy Nhà thờ Đức Bà Paris nổ ra hôm 20/4, cùng với dự tính 27.900 fan tmê mẩn gia trên mọi nước Pháp. Bạo loàn được ghi nhận sống các chỗ.


*
Phong trào áo khoác bên ngoài quà lại một lần tiếp nữa bùng lên kinh hoàng Khi hàng trăm ngàn bạn biểu tình đổ đi ra ngoài đường phố với gây ra những vụ cháy Khủng, theo AP. Thông điệp nhưng mà mẫu fan gửi tặng chính quyền Tổng thống Emmanuel Macron mang ý nghĩa thức tỉnh: bài toán chế tạo lại Nhà thờ Đức Bà Paris chưa hẳn vấn đề duy nhất Pháp bắt buộc đương đầu, hãy quyên tâm tới fan nghèo.

Bạn đang xem: Biểu tình ở nhà thờ đức bà

*
Một bạn bọn ông trong bộ đồ giống Chúa Jesus vác bên trên vai cây thánh giá chỉ bằng gỗ, đứng ngoài Nhà thờ Đức Bà Paris hôm 20/4. Đây là cuộc biểu tình thứ nhất sau vụ hỏa thiến cực kỳ nghiêm trọng tiêu diệt 1 phần thánh địa hơn 850 năm tuổi của Pháp. Người biểu tình vào màu áo khoác bên ngoài đá quý trông rất nổi bật đã cố gắng diễu hành cho tới Nhà thờ Đức Bà cơ mà đã bị công an chặn lại từ thời điểm cách đây vài trăm mét.
*
Đây là tuần sản phẩm công nghệ 23 liên tục diễn ra biểu tình của trào lưu áo khoác bên ngoài xoàn chống lại tổ chức chính quyền ông Macron, buộc tội cơ quan chính phủ đứng về những doanh nghiệp lớn bự với giới thượng lưu giữ, trong lúc này lại phớt lờ bạn nghèo. phần lớn người tuần hành trầm trồ khổ sở bởi vụ hỏa thiến tại Nhà thờ Đức Bà, nhưng bên cạnh đó cũng khó chịu cùng với số chi phí gần 1 tỷ USD vì lứa tuổi phong phú Pháp quyên góp để kiến thiết lại công trình xây dựng.
*
"Tôi nghĩ về mọi gì xảy ra ở nhà thờ Đức Bà là thảm kịch to tuy thế nhỏ bạn vẫn yêu cầu được ưu tiên hơn đông đảo viên đá", Jose Fraile, fan biểu tình tđê mê gia trào lưu áo khoác kim cương, nói. Theo ghi thừa nhận của phóng viên báo chí AP, các thiếu nữ tthấp đổ xuống tuyến đường dọc từ sông Seine, đi cùng rất các tay trống và ca sĩ.
*
nhà nước ước tính có tầm khoảng 27.900 fan tuần hành trên khắp nước Pháp hôm 20/4, trong các số đó có khoảng 9.000 bạn nghỉ ngơi Paris. Bạo loàn cũng nổ ra sinh hoạt các địa điểm trên TP.. hà Nội của Pháp. đa phần kẻ gây phá cũng lục rà soát ít nhất nhì cửa hàng. Theo ghi nhận của APhường, một fan biểu tình mang áo Đen vẫn dancing lên mẫu xe Mercedes đang đỗ bên mặt đường cùng đập vỡ lẽ kính chắn gió.
*
Đám đông tuần hành vẫn tạo ra những vụ cháy sinh sống quảng trường Place de la Republique, phía đông Paris. Mùi sương và đạn khá cay bốc lên nghi ngút vào bầu không khí. Người biểu tình treo khía cạnh nạ phá huỷ vỉa hè với đốt cháy những phương tiện đi lại giao thông vận tải.
*
Lính cứu giúp hỏa Paris đã mau lẹ phản nghịch ứng để dập tắt các đám cháy. Trong khi đó, công an phòng bạo động cố gắng nỗ lực kìm nén chỗ đông người. Ít độc nhất vô nhị nhị công ty báo đã trở nên thương thơm vào vụ lếu láo chiến, theo AP..Nhiều khách du lịch tỏ ra cảm thông với những người biểu tình áo khoác bên ngoài rubi. "Tôi ko định tyêu thích gia thuộc chúng ta, nhưng mà tôi có thể gọi họ khó tính về điều gì. Có rất nhiều điều bất công", ông Antonio Costes, đến từ ngoại thành Montreuil của Paris, nói.
*
An ninh không ổn định ảnh hưởng mang đến định kỳ trình của đa số khách hàng du lịch cho tới Pháp nhằm tận hưởng ngày xuân. "Giờ phía trên thực trạng sống Paris sẽ hết sức mệt mỏi. Tôi nghĩ công ty chúng tôi vẫn quay trở về sau", Paul Harlow, từ thành thị Kansas, bang Missouri, Mỹ, nói cùng bộc bạch nỗi bi hùng do Nhà thờ Đức Bà bị hỏng hại. Ông cùng vk Susan chỉ nghỉ ngơi Paris được vài ngày với đã không kịp mang lại nhà thờ trước khi xảy ra hỏa hoán vị.
*
Khoảng 60.000 cảnh sát đã được huy động để trấn áp phong trào biểu tình trên khắp nước Pháp hôm 20/4. Lực lượng an toàn đề nghị thực hiện cả vòi rồng và đạn hơi cay để kiểm soát và điều hành các bộ phận cực đoan trên Paris cùng nhiều thành phố khác.
*
Phong trào biểu tình áo khóa ngoài đá quý nổ ra từ tháng 11/2018 cùng với mục đích ban đầu nhằm mục tiêu bội nghịch đối cơ chế tăng thuế nguyên nhiên liệu của Tổng thống Macron. Qua thời hạn, phong trào đã trở thành cuộc chiến chống lại cơ chế kinh tế tài chính của chính phủ nước nhà, vốn được biết ưu tiên cùng chế tạo ra những thuận tiện cho giới thượng lưu lại Pháp, trong những khi tín đồ nghèo nước này cần vật dụng lộn để mưu sinc cùng đóng thuế.

Xem thêm: Dày Sừng Nang Lông Có Chữa Được Không, Dày Sừng Nang Lông Là Gì

*
Vụ hỏa hoán vị trên Nhà thờ Đức Bà Paris được cho là "ngòi nổ" có tác dụng bùng lên quay lại cơn tức giận của trào lưu áo khoác bên ngoài kim cương về vụ việc bất bình đẳng thôn hội. hầu hết bạn Pháp cho rằng Tổng thống Macron sẽ lợi dụng vụ hỏa thiến bởi mục tiêu bao gồm trị. Trong khi đó, một trong những người dị kì cho rằng vụ hỏa hoán vị với phong trào áo khoác vàng là hai sự việc hoàn toàn đơn lẻ.

Lừa đảo và chiếm đoạt tài sản sau vụ cháy nổ Nhà thờ Đức Bà Paris Các đối tượng người tiêu dùng phạm nhân vẫn tận dụng vụ hỏa hoán vị nhằm lừa hòn đảo bạn dân, bằng phương pháp kêu gọi bọn họ chuyển tiền để giúp đỡ đỡ quy trình phục dựng Nhà thờ Đức Bà Paris.

biểu tinc áo khoác đá quý ngơi nghỉ Pháp Mỹ Pháp Đức Emmanuel Macron Nhà thờ Đức Bà Paris áo khóa ngoài đá quý biểu tình nhà thờ Đức Bà Paris cảnh sát cháy thánh địa đức bà paris

quý khách hàng hoàn toàn có thể quan tâm


*