Mặc cho dù không quá qua được giọng thiệt của Khởi My tuy nhiên Võ Ê Vo - cô nàng cùng với biệt danh "nữ giới Sơn Tùng MTP M-TP" đang trở thành thí sinc trụ lại ở đầu cuối, giành phần thưởng trọn và quyền bước vào Bán kết "Ca sĩ giấu mặt" mùa 2.*

Trải qua 4 vòng thi đấu, chiến thắng phổ biến cuộc, tấm vé đầu tiên bước vào Bán kết chương trình "Ca sĩ giấu mặt" mùa 2 đã thuộc về thí sinc Võ Ê Vo. Cô nữ sinh của Học viện Âm nhạc Huế đã nhận được 20 triệu đồng tiền thưởng. Ê Vo là một nữ sinh xinh xắn, nổi tiếng trên mạng xã hội như một Hot Girl YouTube Lúc sở hữu kênh riêng rẽ với gần 50,000 lượt đăng ký. Bên cạnh đó, cô gái 21 tuổi này còn được biết đến với biệt danh "Bạn gái Sơn Tùng M-TP" Khi từng tsay đắm gia đóng phổ biến với phái mạnh ca sĩ "Em của ngày hôm qua" trong một đoạn TVC quảng cáo mang đến một nhãn hiệu điện thoại danh tiếng.

Bạn đang xem: Ca sĩ giấu mặt sơn tùng m

Câu chuyện tuổi thơ phải cách xa thân sinch đằng đẵng 13 năm của Ê Vo thuộc việc xuất hiện đầy bất ngờ của người mẹ trên sân khấu khiến nữ thí sinch với khán giả cực kì cảm động. Qua lời kể của Ê Vo, cô xa giải pháp mẹ từ năm 4 tuổi với mãi đến năm 17 tuổi mới được gặp lại. Trong ngần ấy năm, mối liên hệ giữa 2 mẹ con chỉ là những cái tin nhắn cùng những cuộc gọi từ phương xa. Đến thời điểm hiện tại, lúc đã đủ trưởng thành để đưa ra những quyết định quan tiền trọng của cuộc đời, Ê Vo lựa chọn sống tại Việt Nam một bản thân khi bố với các anh đều xuất ngoại.


*

*

Ê Vo gặp lại mẹ bên trên Sảnh khấu


*

Ê Vo giành chiến thắng tập 1


*

Hình ảnh "bạn gái Sơn Tùng" từng tạo chăm chú thời gian qua


Ở một diễn biến không giống, tức thì tại phần chào sảnh, danh hài Trường Giang đã chọc ghẹo Khởi My Khi giới thiệu ca sĩ Kelvin Khánh là bạn trai của cô. Khá bất ngờ trước lời nói đùa của phái nam MC, nữ ca sĩ "Người yêu cũ" ngay lập tức lập tức tỏ vẻ thẹn thùng đánh nhẹ đóng vai đàn anh với nói "sao giới thiệu kỳ cục vậy?". Trước phản ứng của Khởi My, Trường Giang đã giải thích rằng Kelvin Khánh là bạn có giới tính phái mạnh cần giới thiệu là bạn trai thì có gì không đúng cùng mang đến rằng nữ ca sĩ sinch năm 1989 "có tật giật mình". Sau đó, Mười Khó tiếp tục hài hước đùa rằng: "Yêu nhau thì nói mang đến khán giả truyền hình biết chứ tất cả gì đâu mà lại ngại". Trước màn "ghxay đôi" ko biết đến khi nào kết thúc của đàn anh, Khởi My đành ngậm ngùi lặng yên ổn mang lại qua chuyện.


Ở vòng thi đầu tiên, Khởi My cùng 5 thí sinh được sắp xếp vào 6 căn phòng với vị trí được giữ bí mật. Quy định của chương trình khi âm nhạc nổi lên, giọng ca ở ô cửa làm sao hát thì đèn ở ô cửa đó sẽ bật sáng. Nhiệm vụ của 100 giám khảo là nghe, nhớ với nhấn nút ít bầu chọn mang lại người hát không giống Khởi My nhất. Kết quả, thí sinch ở ô cửa số 3 nhận được số bình chọn cao nhất, 28 lượt, buộc lòng phải nói lời chia tay với chương trình. Trong lúc đó, Khởi My được xác định là người ở ô cửa số 4 với số bình chọn cao thứ nhì. Điều này đồng nghĩa với việc những bản sao của nữ ca sĩ "Người yêu thương cũ" sở hữu giọng hát gồm độ tương đồng cực cao với thần tượng đã đánh lừa được những giám khảo là người thân, bạn bnai lưng của cô. khi được mời lên Sảnh khấu để "bố mặt một lời" chia sẻ cảm nghĩ lẫn nguyên nhân tại sao lại không nhận ra giọng hát của bạn thân 10 năm, Moon Phạm – một vào những nhân vật ghế rét đã ko ngần ngại phán rằng "Khởi My hát như…hạch". Câu nói đùa của nữ giám khảo khách mời khiến Khởi My không thể thốt thành lời, còn khán giả tại trường quay thì được dịp "cười lăn, cười bò".


Ở vòng 1 với ca khúc "Dễ thương", Khởi My thuộc 5 thí sinc sẽ được sắp xếp vào 6 căn phòng với vị trí được giữ túng bấn mật. Lúc âm nhạc nổi lên, giọng ca ở ô cửa làm sao hát thì đèn ở ô cửa đó sẽ bật sáng. Nhiệm vụ của 100 giám khảo là nghe, nhớ cùng nhấn nút ít bầu chọn đến người hát "ko giống" Khởi My nhất. Thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất sẽ bị loại khỏi cuộc chơi. Thí sinh ở ô cửa số 3 nhận được số bình chọn cao nhất, 28 lượt, buộc lòng phải nói lời chia ly với chương trình. Đó đó là cô thanh nữ Phạm Thị Tkiểm tra My, 19 tuổi đến từ Đắk Nông, hiện là sinch viên năm 2 trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Ở vòng hai "Nếu ngày ấy", thí sinc ở ô cửa số 4 nhận được số bình chọn cao nhất, 29 lượt, buộc lòng phải nói lời chia tay với chương trình. Khởi My được xác định là người ở ô cửa số 1. Trong vòng thi này, cặp đôi "cạ cứng" của nữ ca sĩ khách mời, một là "bạn trai tin đồn" Kelvin Khánh, một là "nhạc sĩ bỏ mối" Bảo Thạch dù biết chắc chắn Khởi My đứng vào căn phòng số 1 nhưng vẫn nhấn nút bình chọn cho ô cửa này. Giải thích với MC Trường Giang trước quyết định lạ lùng này, Kelvin Khánh và Bảo Thạch tếu táo bị cắn đùa rằng đó chính là "nhị mẫu tát dư luận" giành riêng cho bạn thân của mình. Màn đối đáp hài hước của Trường Giang với 2 nghệ sĩ khách hàng mời khiến khán giả tại trường quay "cười nghiêng ngả".

Thí sinch bị loại là Thúy Thảo, đôi mươi tuổi, đến từ Vũng Tàu, hiện là sinc viên năm 3 trường ĐH Luật Tp.Sài Gòn.


Ở vòng ba "Anh ở đâu", thí sinh ở ô cửa số 1 nhận được số bình chọn cao nhất, 50 lượt, buộc lòng phải nói lời chia tay với chương trình. Khởi My được xác định là người ở ô cửa số 3. Thí sinh bị loại: Lê Thúy Chi, sinh năm 1985, hiện đang sinh sống cùng làm cho việc tại Tp.TP HCM.

Ở vòng 4 "Góc nhỏ trong tim", nhiệm vụ của 100 giám khảo là nghe, nhớ và nhấn nút bầu chọn mang đến "người nhưng mà họ nghĩ chính là Khởi My". Hai thí sinch bước vào vòng thi cuối thuộc cùng Khởi My là Ngân Giang, 21 tuổi, đến từ Bảo Lộc (Lâm Đồng), sinc viên ĐH TPhường.Sài Gòn và Võ Ê Vo, 21 tuổi, đến từ Quảng Bình, hiện đang sống tại thành phố Huế.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gắn Phao Cơ Cho Bồn Nước, Chi Tiết Nhất

Giọng ca của Khởi My đã được 61/100 giám khảo nhận ra, đồng nghĩa với việc thí sinh có số bình chọn xếp thứ hai chỉ nhận được số tiền thưởng tương ứng bằng số bình chọn nhân với 1 triệu đồng. Tấm vé đầu tiên bước vào Bán kết của "ca sĩ giấu mặt" mùa 2 đã thuộc về chủ nhân là thí sinch Võ Ê Vo với phần thưởng chung cuộc trị giá bán 20 triệu đồng.