Lời bài bác hát Anh Đã Quen Với Cô Đơn. Anh hay xuất xắc vẫn nằm mộng về một khu nhà ở. Ở một địa điểm chỉ có song ta. Nơi vẫn gồm anh với em xây từng mẩu truyện. Cùng giải tỏa về đều khao khát. Trên ttách cao muôn vày sao soi từng bé.
Bạn đang xem: Các bài hát của soobin hoàng sơn

Cần

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Soobin Hoàng Sơn và Rhymastic

Trong thời điểm này trên đây tôi chẳng buộc phải chi phí. Và cũng chẳng nên lừng danh. Tôi nói tôi ko phải dùng cho cnhị rượu xuất xắc điếu đề nghị nhằm trở nên căn phòng này thành cõi tiên. Cđọng điện thoại tư vấn tôi là người điên tốt cứ đọng coi như tôi đã nói luim.


Daydreams

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: BigDaddy & Soobin Hoàng Sơn và Touliver

Từ Khi quen Em Anh sẽ mơ, Anh vẫn thân quen với nỗi ghi nhớ. Nhưng trên vày sao mà lại 2 tay, thiết yếu phía bên trong trái tyên. Để rồi ngày sau, Anh đang cố kỉnh duy trì Em sinh sống lại cùng nói. Một phương trời trên mắt Em sót lại gì. Nơi không nguy hiểm Anh cùng với.


Đẹp Nhất Là Em

Tác giả: Soobin Hoàng Sơn & Krazy Park và Eddy S Park

Ca sĩ: Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon (T-ara)

Điều gì làm em cân nhắc. Vẻ khía cạnh em đã khôn xiết bi tráng. Người hãy nói tất cả phần nhiều suy tư trong lòng đi. Thật lòng em đã không biết. Với đồng đội hiện nay ra sao. Vẫn ngốc nghếch như xưa tuyệt vẫn là đứa trẻ con. Có đâu em.


Đi Để Trnghỉ ngơi Về

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Soobin Hoàng Sơn; Phan Mạnh Quỳnh và Soobin Hoàng Sơn

Tôi sẽ tại 1 địa điểm khôn cùng xa. Nơi không tồn tại bụi bặm thị thành. Ở một vị trí rất đẹp như mơ. Trên cao êm êm mây trắng bay. Lặng nhìn biển rộng sóng vỗ...ô. Cuộc đời tôi là phần đông chuyến hành trình dài... Vượt suối đá,vượt núi dốc, cho dù.


Đi Qua Quá Khứ đọng

Tác giả: TinyC & Soobin Nguyễn

Ca sĩ: Soobin Hoàng Sơn & TinyC

1. Quá khđọng vẫn phía trên thôi chìm vào làn mây. Để nước mắt ấy sẽ tuôn rơi. Như cơn mưa cơ khóc oà. Và fan đi cùng bạn vẫn cứ đi. Anh vị trí này ôm nỗi đau ôm nuối tiếc thương. Vì hồ hết gì sẽ tấn công mất. Nơi hai ta sẽ nỗ lực xây.


Đi Và Yêu

Tác giả: Phạm Toàn Thắng

Ca sĩ: Soobin Hoàng Sơn

Hey girl 1 2 3 let go. Anh mặt em tay vào tay ta đi mọi trái đất. Ngắm hoàng hôn giữa biển khơi ktương đối (oh oh oh oh). Cho môi hôn sở hữu yêu thương thương vào ánh mắt say mê. Nơi đồng xanh thiệt yên vui (Yeahh eh eh eh). Từng vệt.


Em Không Tồn Tại

Tác giả: Soobin Hoàng Sơn

Ca sĩ: Soobin Hoàng Sơn

Lời bài xích hát Em Không Tồn Tại. Sau tối mưa tàn mây black. Kí ức còn giọt lệ trên đôi môi ai mặn đắng. I wanmãng cầu tryvà I tryi can"t say. Chỉ 1 giây thôi em đến anh được yên ổn vui. Ánh sáng chỗ đó anh tìm tìm tới xua chảy hết phần nhiều.
Xem thêm: Nhìn Lại Hình Ảnh Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, Hình Ảnh Lăng Bác

Khúc Giao Mùa

Tác giả: Huy Tuấn

Ca sĩ: Soobin Hoàng Sơn & Min

Ca sĩ khác: Mỹ Linh và Minc Quân; Mỹ Linh; Trịnh Lam & Lam Anh

Cầm tay nhau bước vào giao quá. Ðón xuân đang về với tình thương trái khu đất này. Ta cùng bao tín đồ chú ý nhau góc nhìn hân hoan. Với bao niềm yêu thương thơm cuộc đời. Đ.K. Bên em bên em anh say trong niềm hạnh phúc. Ðôi môi em.


Lalala

Tác giả: Soobin Hoàng Sơn

Ca sĩ: Soobin Hoàng Sơn

Một fan làm sao khác mang lại anh thêm đậm sâu. Và cả một người như thế nào khác đến anh thêm bền vững lâu dài, baby. Dù phần đường tất cả thêm gai góc về sau. Mình tự bản thân có tác dụng thống khổ, ngày dài trôi điều gì mang lại cũng sẽ đến thôi. Em ưa long lanh.