Dinh chăm sóc - món ngon Sản phú khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch mát sinh sống khỏe
mctq.vn.Việt Nam - Để đạt được hầu hết bức ảnh sống động nhất về cuộc sống của các cỗ lạc, thợ chụp ảnh Jimmy Nelson đang cho tới thăm 34 vùng văn hóa truyền thống bản địa bên trên khắp năm châu.

Bạn đang xem: Các bộ tộc hoang dã trên thế giới


*

Tộc bạn Hakamou"i, Ua Pou, đảo Marguesas, Polynésie ở trong Pháp.


*
Người Dương Sóc, khu từ trị dân tộc bản địa Choang Quảng Tây, Trung Hoa. Nơi dây chúng ta vẫn thực hiện các chiếc thuyền độc mộc nhằm đánh bắt cá cá.

*
Sở lạc Samburu, Kenya. Samburu là một tộc người du mục, chăn uống thả gia súc của mình từ bỏ khu vực này đến khu vực không giống nhằm tìm ăn uống.

*

Những vũ công đeo mặt nạ, Paro, Bhuchảy. Những vũ công này đến từ tu viện Paro Taktthanh lịch, một Một trong những chỗ rất linh số 1 của bạn Bhutung. 


*

Phú thanh nữ tộc Perak, Thikse Monastery, Ladakh, Ấn Độ.  


*
 Tộc bạn mặt sông Vaioa, đảo Marquesas, Polynesia thuộc Pháp. Người dân của cục tộc này sử dụng lá cây hoặc lông chyên ổn, thú làm quần áo. Trang phục của họ trông vô cùng đặc biệt.

*

Người phiên bản địa bên trên đồi Khoyor Tolgoi, hạt Altung Tsogts Bayan Ulgii, Mông Cổ. Những tín đồ đàn ông của cục lạc này chuyên đi săn lẫn với đại bàng. 


*
Tộc Huli Wigmen mặt thác Ambua, thung lũng Tari, Papua New Guinea

*
Người Makhông nên sinh sống sinh sống Tarangire, Rift Escarpment, Tanzania. Tộc bạn này có kinh nghiệm xâu lỗ tai, treo dao mặt minh với đi săn bởi giáo.

*
Những bạn bầy ông của cục tộc Ni Vanuatu, bên trên đảo Vanuatu.

*
Bộ tộc Aghori cư trú ở Varanamê say. Đây là tộc tín đồ cổ đầy bí ẩn sống Ấn Độ, gồm tục thoa bột Trắng lên phương diện và treo những tràng phân tử xung quanh cổ.

*

Tộc người Ndoto lớn, núi Range, Kenya. Họ gồm thói quen áp dụng lạc đà để di chuyển.

Xem thêm: Lỗi Task Manager Không Hiện Đầy Đủ, Sửa Lỗi Không Hiện Start Task Manager


*

Tộc người Likekaipia, Papua New Guinea. Những bạn lũ ông vào cỗ tộc này thường xuyên đội nón có tác dụng bằng lông chim, sử dụng cung tên nhằm snạp năng lượng phun.


Tag: bộ lạc bộ tộc thổ dân cuộc sống thổ dân cỗ lạc bóc biệt quả đât thợ chụp ảnh vẻ đẹp nhất hoang dã cuộc sống đời thường những cỗ lạc
Ảnh lột tả cuộc sống thường ngày kỳ quái của bộ lạc săn phun ở đầu cuối làm việc Tanzania mctq.vn - Đến tận gắng kỷ 21 này, tộc Hadza sinh sống ngay sát Hồ Eyađê mê sống thung lũng Rift, hậu duệ của một cỗ lạc săn uống bắn sinh sống Tanzania vẫn giữ truyền thống lâu đời tiên sư cha.


Ảnh lột tả cuộc sống kỳ cục của cục lạc săn bắn sau cuối sinh hoạt Tanzania

mctq.vn.toàn nước - Đến tận cầm kỷ 21 này, tộc Hadza sinh sống sát Hồ Eyamê say sinh hoạt thung lũng Rift, hậu duệ của 1 cỗ lạc săn phun làm việc Tanzania vẫn duy trì truyền thống tiên tổ.


Cận chình ảnh cuộc sống đời thường của bộ lạc sống khác hoàn toàn trong rừng rậm Amazon mctq.vn.cả nước - Waiapi là bộ lạc cổ xưa sinh sống trong quần thể bảo đảm Renca vào rừng rậm Amazon, Brazil.


Cận chình ảnh cuộc sống thường ngày của bộ lạc sinh sống biệt lập trong rừng rậm Amazon

mctq.vn.cả nước - Waiapi là cỗ lạc cổ điển sinh sống trong khu bảo tồn Renca vào rừng rậm Amazon, Brazil.


Chính trị Xã hội Thế giới Kinch tế Thể thao Vnạp năng lượng hóa Giải trí Pháp dụng cụ Du định kỳ
Quân sự - Quốc chống Sức khỏe Đời sống Doanh nghiệp Ô tô - Xe lắp thêm Nhà rất đẹp Góc nhìn Multitruyền thông Công nghệ