Đôi khi vào Microsoft Word họ tuyệt trình diễn đông đảo vnạp năng lượng bản dài bên trên nhiều trang giấy. Để góp bài toán theo dõi và quan sát trình từ các trang khi in ấn ra được đúng đắn, đúng sản phẩm trường đoản cú thì họ rất cần được đặt số trang trong Word. Trong nội dung bài viết này, Học Excel Online đã trả lời chúng ta chi tiết giải pháp đặt số trang vào Word vận dụng cho những phiên bản 2010, 2013, năm nhâm thìn, 2019 cùng Microsoft Word trong cỗ phần mềm Microsoft 365.
Bạn đang xem: Các đánh số trang trong word 2010

Cách viết số trang nkhô nóng với chức năng Insert Page Number

Để triển khai đánh số trang vào word, bạn cũng có thể chọn thẻ Insert.

Xem thêm: Free Speedconnect Internet Accelerator 8 0 Activation Key, Speedconnect Internet Accelerator V

Trong thẻ Insert lựa chọn mục Page Number

*
*
*
*
*

Hoặc những chúng ta có thể làm cho cách khác ví như sau:

Nháy đúp loài chuột vào địa chỉ số trang tại trang muốn xóa sốố trangNhấn nút ít Backspace trên keyboard (hoặc bôi đen số trang kia rồi dìm phím Delete) để xóa số trangNháy đúp loài chuột ra phía bên ngoài địa điểm Header – Footer nhằm khám nghiệm kết quả của thao tác xóa số trang

bởi thế bọn chúng ta đã rất có thể thống trị hoàn toàn được việc đặt số trang trong Word rồi bắt buộc không làm sao. Chúc những bạn vận dụng giỏi kỹ năng và kiến thức này vào quá trình.

Trong khi các chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm một vài nội dung bài viết thú vị không giống về khả năng làm việc trong Word: