Chính sách tìm tiền tài YouTube biến hóa theo thời hạn với điều ấy dường như khiến cho các bạn gặp gỡ khó khăn khăn?. mctq.vn đã lý giải bạn cụ thể cục bộ quy trình tìm tiền trên YouTube.

Bạn đang xem: Cách bật tính năng kiếm tiền trên youtube

Khi đó, được thiết bị kiến ​​thức thẳng từ bỏ xã hội những người trí tuệ sáng tạo hoàn hảo của YouTube, các bạn sẽ sẵn sàng chuẩn bị trở nên tân tiến kênh của mình ngay nhanh chóng. Nhưng trước tiên, hãy thuộc tìm hiểu một vài quan niệm cơ bản trước nhé!!!

*
*
*
*
*
*
*
*
Youtube là gì? Bật kiếm chi phí Youtube là gì? Cách nhảy tìm chi phí Youtube?

1. Đăng nhtràn lên YouTube Studio.

2. Tại thực đơn phía trái, chọn Kiếm tiền .

3. Trong thực đơn nghỉ ngơi đầu trang tổng quan chủ yếu, nhấp vào Trò chuyện trực tiếp> Bắt đầu cùng làm theo hướng dẫn trên screen.

4. Sau khi xong tất cả các giải đáp, bạn sẽ thấy “Trạng thái Super Chat đang bật” hoặc “Trạng thái Hình dán đặc biệt quan trọng vẫn bật” kề bên nút ít gửi greed color lam.

4.6. Tăng doanh thu tự YouTube Premium

Bạn không cần phải làm cái gi thêm nhằm tăng lợi nhuận tự YouTube Premium. Nếu bạn xem đã đăng ký YouTube Premium xem nội dung của bạn, các bạn sẽ nhận được một phần giá thành mà người ta trả mang lại YouTube Premium.

Xem thêm: Hôm Nay Thứ Mấy Chắc Chắn Là Thứ Hai, Áo Cổ Sam Nút Bọc Đẹp Đúng Không

Mọi đoạn phim bạn đăng (đáp ứng Ngulặng tắc cộng đồng của bọn chúng tôi) mọi đủ điều kiện nhấn doanh thu từ bỏ YouTube Premium.

Trên đấy là tổng thể nội dung bài viết mang đến đông đảo bạn ban đầu tiếp cận cùng với cách tìm chi phí từ bỏ Youtube. Hy vọng hầu hết kiến thức và kỹ năng bên trên để giúp đỡ chúng ta trong quá trình tạo kênh Youtube mang lại riêng rẽ bản thân. Chúc chúng ta thành công!!!