2019

Nếu bạn không quen thuộc với tàu cường điệu Unlock iOS, thì câu hỏi bị hoảng loạn bởi biệt ngữ Unlock phức hợp bị ném nhẹm mỗi ngày. Một thuật ngữ điều này bạn sẽ bắt gặp thường xuyên là Cydia. Vì vậy, chúng tôi tạimctq.vn.com sẽ ra quyết định lý giải về câu hỏi ra vào Cydia nhằm cung cấp người tiêu dùng bắt đầu làm quen cùng nhau trong hành trình dài Bẻ khóa của họ!

Vậy, Cydia và đúng là gì?

Cydia sẽ vận động như một ẩn dụ mang lại Jailbreak, mà lại căn bản, Cydia chỉ là 1 trong App Store để mua xuống với thống trị các vận dụng / chỉnh sửa Jailbreak mới . Apple (vớ nhiên) không chất nhận được những chỉnh sửa của bên lắp thêm ba điều này vào App Store của chính mình, vì vậy người tiêu dùng Jailbroken buộc phải dùng mang lại Cydia nlỗi một App Store thay thế. Cách tốt nhất để setup Cydia bên trên iPhone / iPad tablet là Unlock sản phẩm công nghệ iOS của chúng ta.

Bạn đang xem: Cách cài ứng dụng trên cydia

Nhỏng một thực sự độc đáo, thuật ngữ Cydia Trực là một trong những tên khoa học cho một một số loại sâu truyền nhiễm Apple (trái cây). Jay Freeman AKA Saurik, kẻ thủ mưu phía sau Cydia, vẫn chọn cái tên khôn cùng lý tưởng.

Kho / Nguồn là gì?

Repos, mctq.vnết tắt của kho lưu trữ, là khu vực lưu trữ các sửa đổi / vận dụng Mở Khóa. Lưu trữ này được tiến hành bên trên một sever website trên Internet. Thông thường, nó được áp dụng thay thế lẫn nhau với thuật ngữ Nguồn Sọ . Phiên phiên bản hiện thời của Cydia kèm theo cùng với một trong những nguồn có thêm theo khoác định, rõ ràng là - Bigquái thú với ModMyi . Các kho lưu trữ này là nhà đất của hàng trăm tinh chỉnh Unlock.

Làm bí quyết nào để thêm kho tàng trữ / nguồn trong Cydia?

Các tinh chỉnh Unlock không giống nhau được lưu trữ bên trên những mối cung cấp khác biệt. quý khách hàng cần thêm Nguồn bao gồm tương quan vị trí tàng trữ điều khiển. Để thêm 1 Nguồn new -

Msinh sống Cydia trên mạng với điều hướng đến tab Nguồn của Google. Nhấn vào Chỉnh sửa Chỉnh sửa

*

Nhập URL Nguồn vào vỏ hộp thoại xuất hiện thêm và nhấp vào Thêm Thêm Nguồn .

*

Bạn rất có thể đề nghị tìm kiếm tìm trên web những URL mối cung cấp của tinh chỉnh và điều khiển nhiều người đang search kiếm. Một biện pháp dễ dàng nhằm thực hiện vấn đề này là tìm tìm Google đến Tweak thương hiệu Nguồn, nơi các bạn sửa chữa thay thế thương hiệu tinh chỉnh và điều khiển bằng tên chỉnh sửa thực tiễn nhưng bạn đang tìm tìm.

Bây tiếng, Cydia đang thêm Nguồn và sau một thời gian, đang hiển thị thông báo của Complete Complete tương tự nlỗi dưới. Chạm vào trên Quay trở lại Cydia .

*

Làm bí quyết như thế nào nhằm xóa Kho tàng trữ / Nguồn vào Cydia?

Nếu bạn không hề áp dụng các chỉnh sửa từ một Nguồn ví dụ, chúng ta cũng có thể ước ao xóa trọn vẹn Nguồn ngoài Cydia. Để xóa Nguồn -

Mnghỉ ngơi Cydia, hãy lộ diện, tìm tới tab Cội nguồn và bấm vào Chỉnh sửa.

*

Chạm vào hình tượng xóa hình tròn trụ màu đỏ nghỉ ngơi phía phía trái để xóa Nguồn.

*

Nguồn hiện nay đã có xóa thành công xuất sắc khỏi Cydia của doanh nghiệp. Tinc chỉnh đã không còn xuất hiện trong tra cứu kiếm nếu bạn xóa Nguồn được link. Nếu phải, bạn cũng có thể thêm lại Nguồn tự cùng một tab.

Làm giải pháp làm sao nhằm setup / update Tweak Jailbreak mới?

Để tra cứu tìm một tinh chỉnh và điều khiển Mở Khóa mới, hãy mnghỉ ngơi mở cửa Cydia, > Tìm kiếm, cùng nhập thương hiệu của tinh chỉnh và điều khiển mà lại nhiều người đang tìm kiếm tìm.
*
Vì Nguồn BigBoss cùng ModMyi nhận thêm theo mặc định, chỉ các điều khiển và tinh chỉnh được tàng trữ trên những Nguồn này sẽ hiển thị trong số tìm kiếm kiếm. Nếu điều khiển bạn đang search tìm ko xuất hiện vào công dụng search tìm, hãy xác minh rằng các bạn đã thêm Nguồn nhưng mà nó được tàng trữ.khi những bản update gồm sẵn cho một tinh chỉnh sẽ thiết lập, một huy hiệu red color đã lộ diện bên trên tab Thay thay đổi của Txuất xắc đổi . quý khách buộc phải duy trì một tab trên tab này (không tồn tại dự định nghịch chữ) vì những đơn vị cách tân và phát triển liên tiếp cập nhật những tinh chỉnh và điều khiển nhằm cung cấp phiên bạn dạng iOS mới nhất.

*

Làm thay nào để tôi thải trừ Tweak Jailbreak vẫn cài đặt đặt?

Thông thường, hai điều chỉnh tương tự như hoàn toàn có thể gây nên xung bỗng với nhau. Thông thường, một vài điều khiển và tinh chỉnh không cân xứng với phiên bản iOS của người sử dụng. Bất nói nguyên nhân là gì, nếu khách hàng không còn đề xuất chỉnh sửa, sa thải nó là khôn xiết dễ dàng.

Mlàm mctq.vnệc cài đặt Cydia trên mạng với sở hữu đặt các ứng dụng nhưng mà bạn muốn xóa.

*

Chạm vào bên trên Mod Sửa đổi > >> Xóa Xóa > Xóa Xác nhận .

*

Các tinh chỉnh và điều khiển nên được loại trừ ngoài Cydia. Quý Khách có thể thiết lập lại ngẫu nhiên điều khiển nếu bạn bắt buộc nó trong tương lai.

Làm phương pháp làm sao để hạn chế và khắc phục Bootloop tạo ra vì chưng Tweak Jailbreak?

Đôi khi, thiết đặt những tinh chỉnh và điều khiển Mở Khóa không tương hợp hoàn toàn có thể khiến cho iPhone của chúng ta bị kẹt trong tầm lặp khởi động . Tôi rất có thể ghi nhớ lại nhiều trường thích hợp hầu hết fan khôi phục iPhone / iPad của mình trải qua iTunes do ​​một tinh chỉnh và điều khiển có vụ mctq.vnệc đã khiến vật dụng iOS của họ trsinh sống bắt buộc ăn hại. Trước Lúc tiến hành những giải pháp cực đoan điều này, điều xứng đáng chăm chú là Cydia cung ứng chính sách cơ bạn dạng không tồn tại phương pháp, chế độ này tạm thời vô hiệu hóa hóa toàn bộ những điều khiển và tinh chỉnh. Để nhập vào Không bao gồm chế độ cơ chất

Nếu ai đang sử dụng iPhone 7 / iPhone 7 Plus, hãy giữ cả nút trang chủ với Giảm âm thanh trong khoảng 10 giây nhằm khởi hễ lại. Đối cùng với những phiên bạn dạng trước của iPhone / Máy tính bảng iPad, hãy khởi đụng lại iPhone của người sử dụng bằng cách duy trì cả nút trang chủ và Power nguồn trong tầm 10 giây.Ngay khi chúng ta bắt gặp biểu tượng logo Apple, hãy giữ nút ít tăng âm thanh cho đến khi bạn thấy màn hình hiển thị khóa.

*

Thiết bị của người tiêu dùng hiện tại đang hoạt động vào Chế độ không tồn tại cơ chế cơ phiên bản, cùng với toàn bộ những tinh chỉnh Mở Khóa bị vô hiệu hóa hóa. Bây giờ, chúng ta có thể msống Cydia với loại bỏ những tinh chỉnh gây nên vòng lặp khởi động . Nếu chúng ta vẫn setup rất nhiều tinh chỉnh, rất có thể sẽ sở hữu một chút lỗi cùng test để thấy điều khiển làm sao gây nên vòng lặp khởi đụng. Bây giờ đồng hồ chúng ta sẽ khắc chế sự cố gắng, chỉ cần khởi động lại iPhone thông thường và ra khỏi cơ chế này.

Tiền thưởng: Hàng ngóng tinh chỉnh để tiết kiệm ngân sách thời hạn

Mặc mặc dù tôi đang setup không ít các sửa đổi Unlock, dẫu vậy điều trở ngại tốt nhất của mình là phần lớn các sửa đổi Bẻ khóa đều trải đời bạn phải khởi hễ lại Springboard . Nói một giải pháp đơn giản và dễ dàng, mctq.vnệc thiết đặt / nâng cấp / gỡ bỏ từng tinh chỉnh và điều khiển đòi hỏi Springboard (screen chính của iOS) nên được khởi cồn lại, rất có thể mất vài ba giây.

May mắn rứa, Cydia được cho phép bạn xếp hàng các chỉnh sửa và triển khai thiết lập / upgrade / xóa tất cả các chỉnh sửa trong một đợt (với cho nên chỉ là 1 trong con!) Như vậy thực sự tiện nghi với tiết kiệm ngân sách không hề ít thời hạn. Để xếp hàng một làm mctq.vnệc bên trên một điều khiển và tinh chỉnh -

Mnghỉ ngơi tinh chỉnh và điều khiển vào Cydia với nhấp vào Chế độ Sửa thay đổi.

*

Chọn thao tác làm mctq.vnệc (Cài đặt / Nâng cấp cho / Xóa) bạn muốn tiến hành. Tiếp theo, bấm vào Tiếp tục xếp hàng .

*

Bây giờ đồng hồ, một huy hiệu Q'dv màu đỏ vẫn xuất hiện bên trên tab Đã thiết đặt.

Xem thêm: Cách Bổ Sung, Cập Nhật Thông Tin Thuê Bao Mobifone Tại Nhà Cực Dễ

*

Khi chúng ta thực hiện đủ những thay đổi cùng mong khởi đụng lại, hãy điều đào bới tab Đã cài đặt cùng nhấp vào Queue Queue >> Confirm Confirm .

*

Sẵn sàng để Mở Khóa với thực hiện Cydia?

Tôi hi vọng gợi ý thân thiện cho tất cả những người new bước đầu này có ích cho mình để phát âm Cydia là gì. Nếu các bạn cảm giác rằng tôi đang bỏ lỡ 1 phần của câu đố Cydia, phấn kích bắn đến tôi các thắc mắc vào phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy tiếp tục cùng tải xuống những điều khiển Bẻ khóa mới lập cập tự Cydia!