Theo công bố chỉ dẫn trường đoản cú Apple, người dùng hoàn toàn có thể chặn các số điện thoại thông minh, tương tác với gmail bên trên máy của bản thân, Quý khách hàng cũng có thể thanh lọc iMessage tự những người gửi kỳ lạ với report iMessage có vẻ như là spam hoặc lời nhắn rác

Theo công bố chỉ dẫn từ Apple, người tiêu dùng hoàn toàn có thể ngăn các số điện thoại cảm ứng thông minh, contact và tin nhắn trên sản phẩm công nghệ của chính bản thân mình. Bạn cũng rất có thể lọc iMessage từ bỏ những người dân gửi lạ và report iMessage dường như là spam hoặc lời nhắn rác.

Bạn đang xem: Cách chặn sổ liên lạc điện tử

Quý Khách đã xem: Cách chặn lời nhắn tổng đài vnedu

Bạn vẫn xem: Cách Chặn Tin Nhắn Tổng Đài Vnedu, Cách Chặn Tin Nhắn Từ Sổ Liên Lạc Điện Tử

Chặn số điện thoại cảm ứng thông minh, liên hệ hoặc email

Quý Khách hoàn toàn có thể ngăn số Smartphone, liên hệ và gmail theo vài ba phương pháp.

Điện thoại

Nếu người dùng vẫn dùng ứng dụng Điện thoại, trong mục Gần đây, chạm vào hình tượng bên cạnh số điện thoại hoặc liên hệ người tiêu dùng muốn chặn. Cuộn xuống cuối màn hình, sau đó chạm vào Chặn người gọi này.

FaceTime

Nếu khách hàng sẽ dùng ứng dụng FaceTime, hãy chạm vào hình tượng chữ greed color bên cạnh số điện thoại, liên hệ hoặc địa chỉ email người dùng muốn chặn. Cuộn xuống cuối màn hình, sau đó chạm vào Chặn người đọc này.

Tin nhắn

Nếu bạn vẫn dùng ứng dụng Tin nhắn, hãy mở cuộc trò chuyện, chạm vào liên hệ ở trên đầu cuộc trò chuyện, sau đó chạm vào hình tượng chữ (i) màu sắc xám. Chạm vào tên, số điện thoại hoặc địa chỉ tin nhắn, cuộn xuống cuối màn hình, sau đó chạm vào Chặn người đọc này.

Mail

Nếu quý khách sẽ dùng ứng dụng Mail, hãy mở gmail có liên hệ mà người mua muốn chặn, sau đó chạm vào liên hệ này ở trên cùng. Chạm vào Chặn liên hệ này.

Khi quý khách chặn một số điện thoại hoặc liên hệ, họ vẫn có thể để lại thư thoại nhưng người mua hàng sẽ không nhận được thông báo. Tin nhắn đã nhờ cất hộ hoặc nhận sẽ không đến. Ngoài ra, liên hệ sẽ không nhận được thông báo đến biết cuộc phát âm hoặc tin nhắn đã bị chặn. khi người tiêu dùng chặn một địa chỉ tin nhắn vào ứng dụng Mail, thư từ địa chỉ đó sẽ được chuyển vào thư mục thư rác. Việc chặn tin nhắn sẽ có tác dụng trên tất cả các thiết bị Apple của người dùng.

Bạn cũng có thể nhảy cài đặt để chặn cuộc Gọi điện thoại spam.

Quản lý số điện thoại, contact với gmail bị chặnĐể xem các số Smartphone, liên hệ với thúc đẩy gmail các bạn đã ngăn trong ứng dụng Điện thoại, FaceTime, Tin nhắn hoặc Mail:

Điện thoại

Vào phần Cài đặt > Điện thoại. Trong mục Tắt tiếng cuộc phát âm và liên hệ bị chặn, chạm vào Liên hệ bị chặn để xem danh sách.

FaceTime

Vào phần Cài đặt > FaceTime. Trong mục Cuộc hiểu, chạm vào Liên hệ bị chặn.

Tin nhắn

Vào phần Cài đặt > Tin nhắn. Trong mục SMS/MMS, chạm vào Liên hệ bị chặn.

Mail

Vào phần Cài đặt > Mail. Trong mục Tạo luồng, chạm vào Bị chặn.

Trên những màn hình này, người tiêu dùng có thể thêm hoặc xóa các số điện thoại, liên hệ hoặc địa chỉ email bị chặn.

Để thêm liên hệ từ ứng dụng Điện thoại, vào phần Cài đặt > Điện thoại > Liên hệ bị chặn, cuộn xuống cuối màn hình, sau đó chạm vào Thêm mới. Sau đó, chạm vào liên hệ người dùng muốn chặn. Để thêm liên hệ từ ứng dụng Tin nhắn, vào phần Cài đặt > Tin nhắn hoặc Cài đặt > FaceTime, chạm vào Liên hệ bị chặn. Cuộn xuống, chạm vào Thêm mới, sau đó chọn liên hệ bạn muốn chặn. Để thêm liên hệ từ Mail, vào phần Cài đặt > Mail, sau đó chạm vào Bị chặn. Cuộn xuống, chạm vào Thêm mới, sau đó nhập liên hệ bạn muốn chặn. Để bỏ chặn một số điện thoại, liên hệ hoặc địa chỉ email, hãy vuốt mục nhập đó lịch sự trái, sau đó chạm vào Bỏ chặn.

Lọc iMessage của fan gửi lạ

Quý Khách có thể lọc iMessage của những người chưa xuất hiện tên trong Danh bạ của chính bản thân mình.

*

Để lọc iMessage, vào phần Cài đặt > Tin nhắn và bật Lọc bạn gửi ko xác định.

*

Trong Tin nhắn, bạn sẽ thấy một tab new mang tên Người gửi ko khẳng định tuy vậy các bạn sẽ không nhận được thông tin về iMessage do những người dân này gửi.

Báo cáo spam hoặc lời nhắn rác rến vào áp dụng Tin nhắn

quý khách hàng có thể báo cáo các tin nhắn iMessage dường như là spam hoặc lời nhắn rác rến từ bỏ vận dụng Tin nhắn. Nếu nhận thấy iMessage xuất phát từ 1 fan ko có tên vào Danh bạ, bạn sẽ thấy links Báo cáo tin rác rến dưới tin nhắn.

Xem thêm: Chia Sẻ: Cách Kết Nối Mạng Dây Cho Laptop Win 7 Đơn Giản, Cách Kết Nối Mạng Dây Cho Laptop Win 7

*

Chạm vào Báo cáo tin rác, rồi chạm vào Xóa và báo cáo tin rác. Ứng dụng Tin nhắn sẽ chuyển tiếp thông tin của người gởi và tin nhắn đến Apple, đồng thời xóa tin nhắn khỏi thiết bị của quý khách. Bạn không thể hoàn tác việc xóa tin nhắn.