Quý Khách cảm nhận file định hình PDF với muốn sửa đổi nó, mặc dù lại không thực hiện được chính vì tệp tin này đã “khóa” quyền chỉnh sửa. Vậy làm cho biện pháp như thế nào để đưa tệp tin PDF thanh lịch Word để triển khai soạn thảo vnạp năng lượng phiên bản một biện pháp dễ dàng dàng? Bài viết đang gợi ý chúng ta giải pháp giải pháp chèn, copy tệp tin PDF vào Word mau lẹ nhé. Dường như cùng với cách chèn tư liệu PDF điều đó, chúng ta không nhất thiết phải convert PDF sang trọng Word cơ mà vẫn hoàn toàn có thể theo dõi được văn bản.

Bạn đang xem: Cách chèn file pdf vào file word

1. Mlàm việc dữ liệu vào PDF bởi Word

Chúng ta hoàn toàn có thể mlàm việc dữ liệu vào PDF bằng phương pháp convert dữ liệu lịch sự Word. Để thực hiện, trước tiên các bạn nên thừa nhận loài chuột phải vào tệp tin PDF. Thanh hao cuộn hiện ra các bạn lựa chọn Open with => Choose another app.

*

Trong thời điểm này, hộp thoại How vì you want to open this file? hiện ra. Các bạn tìm đến Word rồi thừa nhận OK để msống.

*

Trong thời điểm này, phần mềm Word được xuất hiện thêm. Sẽ có thông báo hỏi bạn có muốn convert tài liệu từ bỏ PDF thanh lịch Word ko. Các chúng ta dấn OK nhằm Word thực hiện convert.

*

Đợi một khoảng chừng thời hạn thì Word sẽ convert hoàn thành dữ liệu là các chúng ta cũng có thể tiến hành sửa đổi dữ liệu một phương pháp thông thường bên trên Word. Thời gian convert đã dựa vào vào trọng lượng tài liệu của doanh nghiệp.

*

2. Sao chép tài liệu trường đoản cú PDF vào Word

Nếu nhỏng chúng ta chỉ cần coppy một trong những phần dữ liệu từ bỏ PDF vào Word thì thứ nhất các bạn buộc phải mở tệp tin PDF chứa tài liệu cần coppy lên. Sau đó chọn thẻ Home rồi lựa chọn Select tại mục Tools. Sau đó các bạn nhận cùng kéo chuột trái để bôi đen tổng thể vùng dữ liệu ao ước xào luộc. Tiếp theo các bạn nhận Ctrl + C để sao chép toàn thể vùng dữ liệu được sứt đen.

*

Tiếp theo, các bạn msinh sống tệp tin Word lên rồi dấn loài chuột đề nghị và chọn Keep Text Only tại mục Paste Options. Chỉ bắt buộc điều này là toàn bộ dữ liệu được bôi đen làm việc file PDF đã có được xào luộc quý phái Word một giải pháp nhanh lẹ.

*

3. Cyếu tệp tin PDF vào Word

Các các bạn còn có thẻ ckém cả file PDF vào Word bằng phương pháp chọn thẻ Insert bên trên thanh phương tiện. Sau kia các bạn chọn hình tượng của Object trên mục Text.

*

Lúc bấy giờ, vỏ hộp thoại Object hiển thị. Các chúng ta lựa chọn thẻ Create from File. Sau kia chọn mục Browse để chọn tệp tin.

*

Tiếp theo, các bạn tìm tới vị trí lưu lại tệp tin PDF đề xuất cyếu rồi nhấn Insert.

*

Sau Khi tệp tin đã làm được mua lên, chúng ta tích chọn vào mục Display as icon rồi nhận OK nhằm hoàn chỉnh.

Xem thêm: Hình Ảnh Của Ca Sĩ Khởi My

*

Chỉ nên điều này là tệp tin PDF đã làm được ckém vào Word một bí quyết lập cập.

*

do đó, nội dung bài viết bên trên đang giải đáp chúng ta biện pháp cyếu tệp tin PDF vào Word. Hy vọng bài viết vẫn hữu dụng với chúng ta vào quá trình làm việc. Chúc chúng ta thành công!