Trong bài viết này, Học Excel Online đã trả lời chúng ta cách thêm cột mới vào Excel 2010 – 2013, năm 2016. Đọc để mày mò những phím tắt để cnhát một hoặc nhiều cột, đề cập cả những cột không gần cạnh.

Bạn đang xem: Cách chèn thêm cột trong excel


Cách nhanh khô tốt nhất nhằm thêm một cột trong Excel

1. Nhấp vào nút vần âm của cột bên buộc phải khu vực bạn muốn chèn cột new.

*

Crúc ý: Quý Khách cũng có thể chọn tổng thể cột bằng cách nhấn vào ô tính ngẫu nhiên sau đó nhấn Ctrl + Space.

2. Nhấn Ctrl + Shift + + (dấu cộng trên màn hình)

Chú ý: Nếu các bạn ko ghi nhớ phím tắt, chúng ta có thể nhấp yêu cầu con chuột vào cột được chọn và bấm Insert từ danh sách lựa chọn.

Đó là nhì bước dễ dàng và đơn giản nhằm cnhát thêm cột bắt đầu. Hãy thường xuyên hiểu bài viết này giúp xem làm cho nắm làm sao bạn có thể ckém những cột trống vào list của doanh nghiệp.

*


*

*

Ckém những cột new vào Excel

1. Tô lựa chọn số lượng cột bạn muốn cấp dưỡng trang tính. Những cột mới đã xuất hiện thêm ngay lập tức phía trái số cột được lựa chọn.

*

Chụ ý: Quý khách hàng hoàn toàn có thể có tác dụng giống như nếu như bạn chọn các ô tính liên tục vào một cột hoặc nhấn Ctrl + Space.

2. Nhấn Ctrl + Shift + + nhằm cnhát thêm các cột new.

Crúc ý: Nhấn F4 nhằm lặp lại thao tác làm việc hoặc Ctrl + Y để cnhát thêm những cột mới.

Chèn các cột new ko liên tục trong Excel

1. Chọn những cột mới không thường xuyên bằng phương pháp bấm chuột vào nút ít vần âm nghỉ ngơi mỗi cột cùng dấn duy trì phím Ctrl. Những cột mới được ckém thêm đang xuất hiện phía bên trái bọn chúng.

*

2. Nhấn Ctrl + Shift + + để triển khai làm việc cyếu bắt đầu.

Thêm một cột mới vào Excel Table

Nếu trang tính được format dạng bảng, chúng ta cũng có thể chọn Insert Table Columns to the Right ví như chính là cột ở đầu cuối. Quý khách hàng cheap medications http://www.slaterpharmacy.com cũng hoàn toàn có thể chọn Insert Table Columns to the Left để thêm cột vào ngẫu nhiên địa điểm làm sao không giống trong bảng của khách hàng.

1. Để cyếu một cột, bạn phải chọn cột tại đoạn nên cyếu và nhấp cần vào nó.

2. Chọn Insert > Table Columns lớn the Right so với cột cuối cùng vào bảng hoặc Table Columns to the Left.

Xem thêm: Đám Cưới Tim Và Trương Quỳnh Anh, Vợ Chồng Trương Quỳnh Anh

*

Cột bắt đầu được đặt tên “Column1” theo mặc định.

Toàn cỗ hầu hết kỹ năng này các bạn các rất có thể học tập được trong khóa học EX101 – Excel từ cơ phiên bản tới chăm gia của Học Excel Online. Đây là khóa học khiến cho bạn khối hệ thống kiến thức và kỹ năng một giải pháp không hề thiếu, chi tiết. mà còn không hề bao gồm giới hạn về thời gian học tập bắt buộc bạn cũng có thể thoải mái và dễ chịu học tập bất cứ thời gian làm sao, thuận tiện tra cứu vớt lại kỹ năng Khi nên. Trong thời điểm này khối hệ thống đang có ưu tiên rất to lớn cho mình khi đăng ký tsi gia khóa học. Chi huyết xem tại: mctq.vn.Online