Chèn đoạn Clip vào Powerpoint là 1 trong các bước hơi thường xuyên chạm mặt Lúc làm bài biểu lộ. Các đoạn phim để giúp đỡ cho bài mô tả của người tiêu dùng thêm nhộn nhịp hơn, dễ hiểu rộng và chuyên nghiệp hơn… Tuy nhiên giả dụ bắt đầu tìm hiểu về bí quyết làm Powerpoint, các bạn sẽ chưa biết phương pháp ckém đoạn Clip vào Powerpoint. Vậy, có tác dụng cố kỉnh làm sao để chèn video clip clip vào bài thuyết trình? Nội dung share dưới đây của Đỗ Bảo Nam Blog để giúp bạn có thể trường đoản cú có tác dụng được việc này một biện pháp đơn giản và dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách chèn video vào powerpoint 2013


Hướng dẫn biện pháp chèn video clip vào Powerpoint những phiên phiên bản qua hình ảnhCác làm việc định hình video clip trong Powerpoint và cấu hình thiết lập phạt video

Video giải đáp phương pháp cyếu đoạn Clip vào Powerpoint 2013, năm nhâm thìn, 2019…

Với các phiên bản Powerpoint từ 2013, 2016, 2019…, giải pháp cyếu video clip vào Powerpoint tương tự nhau. Và bối cảnh của các phiên bạn dạng này cũng không có sự khác nhau các. Do vậy nếu như khách hàng vẫn thực hiện những phiên bạn dạng này, bạn có thể tham khảo nội dung vào đoạn phim tiếp sau đây. Và trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog vẫn thao tác trên phiên bạn dạng Powerpoint 2019. Đây cũng chính là phiên phiên bản Powerpoint tiên tiến nhất ở thời điểm hiện tại. Và chắc chắn rằng trong vô số nhiều năm tiếp theo sau, trên đây cũng sẽ là phiên bản được rất nhiều người tiêu dùng. Mời bạn đón coi đoạn phim bên dưới đây:


Hướng dẫn bí quyết ckém đoạn phim vào Powerpoint các phiên phiên bản qua hình ảnh

Ngoài văn bản chia sẻ vào video sinh hoạt bên trên, chúng ta có thể coi cụ thể về phong thái gửi đoạn phim vào Powerpoint qua hình ảnh minch họa sau đây. Trong câu chữ này, Đỗ Bảo Nam Blog đang share không thiếu quá trình ckém clip vào bài xích diễn tả cùng với các phiên bạn dạng Powerpoint đang được áp dụng thịnh hành. Và chúng ta trọn vẹn rất có thể ckém các video tự máy vi tính, hoặc các đoạn Clip online vào bài bác miêu tả. (Nếu bạn có nhu cầu chèn đoạn phim online, các bạn gợi ý trong đoạn Clip ngơi nghỉ bên trên.)

Với những phiên bản Powerpoint khác nhau, đã cung ứng các định hình video không giống nhau. Do vậy khi gửi Clip vào bài thuyết trình, bạn cần lưu ý đến những định hình cơ mà ứng dụng hỗ trợ. Dưới đấy là những định dạng Clip được Powerpoint cung ứng.


*
Đây là list những format đoạn phim được Powerpoint cung cấp. Tuy nhiên phụ thuộc vào từng phiên bản nhưng bao gồm sự nạm biến hóa nhau. Theo lời khuyên từ Microsoft, bạn nên sử dụng tệp .mp4 được mã hóa theo chuẩn Clip H.264.

Các bước cyếu video vào Powerpoint 2019, 2016, 2013…

Đây là đa số phiên bạn dạng Powerpoint được sử dụng thịnh hành nhất hiện thời. Xét về giao diện, thì các phiên bản này khá như thể nhau về bối cảnh. Và phương pháp đến video clip vào Powerpoint cùng với các phiên bạn dạng này trọn vẹn tương tự. Do vậy nếu như bạn đã áp dụng những phiên bạn dạng này, chúng ta cũng có thể xem thêm công việc bên dưới đây:

Bước 01: Chuẩn bị sẵn video nhằm chèn vào bài xích tngày tiết trìnhBước 02: Chọn slide yêu cầu cyếu đoạn phim, tiếp đến trường đoản cú thực đơn các bạn lựa chọn Insert – Video – Video on My PCBước 03: Tìm đến Clip clip đề xuất chèn trong lắp thêm, lựa chọn video clip và dìm Insert. Bởi vậy chúng ta đang cyếu đoạn Clip vào Powerpoint thành công.Bước 04: Tùy chỉnh cho đoạn phim. Quý khách hàng rất có thể điều chỉnh form size, tạo hiệu ứng hoặc các thiết lập không giống.

Cách cnhát đoạn phim vào Powerpoint 2013, năm nhâm thìn, 2019 qua hình ảnh minc họa


*
Sau Lúc đã chuẩn bị sẵn file đoạn phim để chèn, chúng ta chỉ việc tiến hành theo thiết bị tự công việc được Đỗ Bảo Nam Blog đặt số. Đầu tiên, bạn vào Insert bên trên thực đơn, kế tiếp chọn Video. Tiếp đến bạn lựa chọn Video on My PC…
*
Sau kia, các bạn tìm đến file video đã lưu giữ trong máy tính. Chọn file đoạn Clip và clichồng vào Insert nhằm cyếu đoạn phim vào Powerpoint.
*
Sau khi đoạn Clip clip đã có được chèn vào phần mềm, chúng ta cũng có thể điều chỉnh kích cỡ video clip. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể định hình mang đến đoạn phim, sinh sản style cho đoạn Clip xuất xắc các tùy chỉnh không giống.

Hướng dẫn cách chèn đoạn Clip vào Powerpoint 2010

Ở lúc này, phiên phiên bản Powerpoint đã không còn nhiều người dùng như những năm trước tê. Tuy nhiên một số trong những máy vi tính bao gồm cấu hình phải chăng, người tiêu dùng thường sẽ có xu hướng lựa chọn các phiên bản tốt hơn khiến cho dịu. Do vậy hiện giờ vẫn có một số bạn đang thực hiện trên phiên phiên bản này. Cách cnhát video clip vào Powerpoint 2010 cũng như như những phiên bản tiếp nối. Tuy nhiên về giao diện, phiên bạn dạng này có rất nhiều điểm không giống so với những phiên phiên bản nlỗi Powerpoint 2013, năm 2016, 2019…

Cách 01: Chuẩn bị sẵn Clip bắt buộc đưa vào slideBước 02: Cliông chồng vào Insert bên trên menu, kế tiếp chọn Video -> Video from File…Cách 03: Tìm đến đoạn phim yêu cầu chèn vào slide, chọn video với cliông xã Insert

Các bước ckém đoạn Clip vào Powerpoint 2010 tương đối tương đương cùng với các phiên bản cao hơn 2013, năm nhâm thìn, 2019… đúng không những bạn? Chỉ gồm về bối cảnh chú ý khá không giống một chút ít, còn đồ vật từ bỏ các bước chúng ta triển khai tương tự.

Các làm việc format đoạn Clip vào Powerpoint cùng thiết lập cấu hình phạt video

Sau lúc ckém video vào Powerpoint, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể định hình, sản xuất stye mang lại Clip y như hình hình ảnh. Ngoài ra, bạn có thể cấu hình thiết lập phân phát video clip nhằm bài bộc lộ được may mắn.

Các thao tác định hình video vào Powerpoint

Bước 01: Clichồng chọn đối tượng người sử dụng video vừa chènCách 02: Vào Format bên trên menu, tiếp đến bạn sẽ nhận thấy hàng loạt những style nhằm định hình.

Việc format mang đến video trọn vẹn tương tự như cùng với câu hỏi ckém hình ảnh. Quý khách hàng trọn vẹn có thể tạo nên cảm giác đổ láng, cảm giác mờ đoạn Clip, tuyệt bất kỳ hiệu ứng nào vào mục Format.

Các làm việc tùy chỉnh phạt Clip vào Powerpoint

Cách 01: Cliông chồng lựa chọn đối tượng người sử dụng video clip vừa chènCách 02: Cliông xã vào Playbaông chồng, sau đó các bạn tiến hành những thao tác làm việc tùy chỉnh phát.

Trong đó trường đoản cú phía bên trái lịch sự bạn sẽ nhìn thấy:

Play: Clichồng vào nút này để phát/tạm dừng phát Clip.Trim video: Cắt video (hệt như các bạn giảm tệp tin âm tkhô nóng lúc ckém nhạc vào Powerpoint)Fade Duration: Tính năng này khiến cho bạn cấu hình thiết lập hiệu ứng âm tkhô cứng bé dại dần, hoặc tăng dần ngơi nghỉ đầu cùng cuối video.Volume: Tính năng này sẽ giúp các bạn tăng, hoặc giảm hoặc tắt hoàn toàn âm tkhô hanh của video clip.Start: Thiết lập sự kiện phát đoạn phim trong Powerpoint giống như Việc bạn cyếu âm tkhô cứng. Trong start tất cả 3 sàng lọc cho chính mình tùy chỉnh. Trong đó:– In cliông chồng sequence: Thiết lập vạc đoạn Clip Khi đưa slide.– Automatically: Tự hễ phân phát đoạn phim lúc mnghỉ ngơi mang lại slide có video đã có được ckém.– When Clicked on: Phát video khi click chuột.Play Full Screen: Phát đoạn phim toàn screen. Nghĩa là khi vạc video clip vào slide, đoạn Clip đang hiển thị full màn hình hiển thị.

Xem thêm: Bến Xe Phương Trang Ở Nha Trang, Phòng Vé Phương Trang Ninh Hòa, Nha Trang

Loop until Stopped: Lặp lại đoạn Clip sau khi dứt.Và một số tùy chỉnh thiết lập không giống.

Như vậy làm việc câu chữ bên trên đây, Đỗ Bảo Nam Blog đang chia sẻ cụ thể về biện pháp cnhát đoạn Clip vào Powerpoint. Những chia sẻ này các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể vận dụng bên trên các phiên bản Powerpoint đang rất được sử dụng phổ biến bây chừ trường đoản cú 2010, 2013, năm nhâm thìn cho 2019… Tại bài bác tiếp sau, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ đến bạn giải pháp vẽ hình trong Powerpoint và 1 loạt những bài xích giảng khác đang được Đỗ Bảo Nam Blog sẵn sàng. Mời các bạn đón xem!