Phần lớn phụ nữ Việt Nam gồm chiều cao hơi khiêm tốn, nhưng điều khiến họtrở lên thướt tha hơn, uyển chuyển hơn một phầnnhờ trang phục và hơn thế nữa là một đôigiày cao gótvừa ý. Tuy nhiên, cũng bao gồm những đôi giầy đó sẽmang đến sự cực nhọc chịu và phiền toái nhất định cho chị emnếu các cô gái chưa biết giải pháp chọn giầy cao gót phù hợp nhất với dáng vẻ cẳng chân.Việc lựa chọn những đôi giày cao gót không chuẩn sẽ khiến cho ít nhiều chị em phải trầy trật, khổ sở vì bị giầy cọ ngay cạnh vào chân, tương đối đau và nhức mỏi. Thấu hiểu được nỗi khổ của chị em, bây giờ mctq.vn sẽ hướng dẫn một số mẹo với giày gót cao ko đau chân bằng cách lựa chọn giày gót cao đúng biện pháp.

Bạn đang xem: Cách chọn giày cao gót cho người chân to

1. Cách chọn size giầy cao gót

Trước hết, một đôi giày phù hợp nhất với dáng cẳng bàn chân chính là một đôi giầy gót cao vừa vặn với bản thân. Vì vậy, bạn cần phải biết rõ cách chọn form size giày gót cao phù hợp với bản thân mà mctq.vn sẽ bật mí ngay dưới đây.

Các cụ ngày xưa đã bao gồm câu "Giày thừa dnghiền thiếu" liệu tất cả đúng tốt không? Các cụ ngày xưa nói thì cấm gồm sai, câu nói đó vẫn còn đúng trong thời buổi hiện ni. lúc chọn giày bạn cần chọn cỡ giày rộng hơn chân một chút, khoảng phương pháp từ đế trước đến gót chân không quá ngắn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lựa chọn những đôi giày cao gót quá rộng vì chưng những đôi giày đó sẽ tạo khó khăn cho bạn Lúc di chuyển. Dưới đây, mctq.vn sẽ giúp bạn search hiểu ngay lập tức bỏ ra tiết những mẹo chọn giầy để đi giày cao gót không đau chân.

Cách đo kích thước bàn chân

Để gồm thể chọn form size giày cao gót chính xác, bạn cần phải biết rõ kích thước cẳng bàn chân của mình. Dưới đây là các bước để đo kích thước cẳng chân Lúc chọn giày cao gót.

Bạn cần phải đo chiều dài cẳng chân bằng các bước dưới đây:

*

Rồi sau đó, so kích thước cẳng bàn chân của bạn với bảng size giầy cao gót dưới đây:

*

Những lưu ý lúc chọn giầy cao gót:

- Thời điểm để lựa chọn giày đúng đắn nhất là vào cuối ngày bởi hôm nay chân bạn được thư giãn với đúng cỡ nhất.

- Bạn đề nghị đo kích thước của cả nhị chân cùng nếu gồm một chân nhỏ, một chân khổng lồ hơn thì bạn yêu cầu lấy kích cỡ của chân lớn hơn.

- Đối với những người sở hữu chân bao gồm bề ngang nhỏ, hẹp, mỏng thì Lúc quy đổi với bảng đo form size giầy sẽ đúng với bạn

- Đối với những người sở hữu chân có bề ngang mập, rộng với dày thì Lúc quy đổi với bảng đo kích thước giầy, bạn phải cộng thêm 1 kích thước nữa. Ví dụ, nếu bạn quy đổi theo bảng được kích cỡ 40 thì nên lựa chọn giầy gót cao size 41.

XEM NGAY "Cách khắc phục giầy chật: Tổng hợp các bí kíp đơn giản nhất"

2. Tư vấn mẫu giày gót cao phù hợp với từng dáng vẻ bàn chân

Việc phải có giày gót cao ko phù hợp với bàn chân của mìnhmỗi ngày, hàng giờ sẽảnh hưởng không nhiều nhiều đến sức khỏe, dẫn đến các bệnh về xương sống, khớp gối,... Bởi vậy, dù là vượt ái mộ mẫu giầy như thế nào nhưng nếu mẫu giày đó không hợp với dáng vẻ cẳng bàn chân của mìnhthì cũng đừng dại nhưng đánh đổi sức khỏe của mình nhé chị em. Dưới đây, mctq.vn sẽ giúp các cô gái tìm kiếm hiểu ngay lập tức những mẫu giày cao gót phù hợp với từng dáng vẻ bàn chân.

Bàn chân bao gồm ngón trỏdài hơn những ngón còn lại

Bàn chân bao gồm ngón trỏ nhiều năm hơn những ngón còn lại còn tuyệt được gọi là bàn chân Hy Lạp. Những người bao gồm kiểu dáng vẻ bàn chân Hy Lạp thường bao gồm bàn chân dài, cẳng chân thanh mảnh gọn với có ngón trỏ lâu năm hơn những ngón còn lại trong cẳng chân.

Với đặc điểm cẳng bàn chân như vậy, bạn phải lựa chọn những đôi giày gót cao dễ dàng ôm gọnchân, rời những đôi giày mũi nhọn khiến cảm giác không thoải mái với những đôi giày tất cả mũi để tách cảm giác khiến cẳng bàn chân bị to.

Bạn yêu cầu lựa chọn những mẫu giàygót cao mũi tròngiỏi mũi to lớn để di chuyển được thoải mái, tự tin. Những mẫu sandal cao gót với thiết kế quai ngang hoặc quai ngang chéo sẽ góp bạn đánh lừa thị giác người chú ý khỏi ấn tượng ngón chân dài. Bên cạnh đó, những đôi giày búp bê mũi tròn cũng là lựa chọn ko tồi mang lại những cô thiếu nữ bao gồm dáng vẻ cẳng chân Hy Lạp đấy!

*

Bàn chân có ngón trỏ dài hơn những ngón còn lại còn xuất xắc được gọi là cẳng chân Hy Lạp

Bàn chân gồm 3 ngón đầu tiên lâu năm bằng nhau

Kiểu dáng bàn chân bao gồm 3 ngón đầu tiên nhiều năm bằng nhau chính là dáng cẳng bàn chân La Mã. Bàn chân La Mã có phom bàn chân rộng, kích thước các ngón chân khổng lồ với chiều lâu năm những ngón chân giảm dần từ ngón chân dòng về ngón chân út. Trong đó, cha ngón chân đầu tiên sẽ có chiều lâu năm tương đồng nhau cùng khoảng phương pháp giữa những ngón chân khá rộng.

Với đặc điểm của bàn chân như vậy, những cô người vợ sở hữu dáng chân La Mã cần lựa chọn những đôi giày cao gót hở mũi cố kỉnh bởi những đôi giày bí mật mũi để rời việc những ngón chân bị thừa o nghiền, gây cạnh tranh chịu mang lại người sử dụng. Bên cạnh đó, những đôi giầy hở mũi cũng sẽ ngăn ngừa chuột rút ít với tạo tỉ lệ cân đối mang đến chiều lâu năm những ngón chân. Với đặc điểm các ngón chân rộng, bạn bắt buộc lựa chọn những đôi giày gót cao gồm dây đeo chéo cánh để tạo cảm giác khiến những ngón chân trông nhỏ bé gợn hơn. Cuối cùng, những đôi giày có độ dốc cao sẽ góp kéo dãn cẳng bàn chân cùng tạo cảm giác khiến cẳng chân trông mỏng hơn.

*

Kiểu dáng vẻ bàn chân bao gồm 3 ngón đầu tiên dài bằng nhau chính là dáng bàn chân La Mã

Bàn chân có những ngón ngắn dần đều

Những cô cô gái sở hữu cẳng chân bao gồm những ngón ngắn dần đều đó là những cô cô bé sở hữu dáng cẳng bàn chân Ai Cập. Đây là những cô nữ giới may mắn nhất bởi vì bao gồm thể sử dụng được tất cả những mẫu giầy cao gót đẹp nhất. Đây là kiểu dáng vẻ cẳng chân bao gồm phom ngón chân to, chiều lâu năm ngắn dần từ ngón trỏ và có phần gót chân nhỏ. Lợi thế của dáng bàn chân này là bao gồm khoảng cách những ngón chân bằng nhau cùng tỷ lệ giữa phần gót với phần mũi chân cân nặng đối. Nhờ những đặc điểm bên trên, những cô chị em gồm cẳng bàn chân Ai Cập có thể lựa chọn được rất nhiều kiểu dáng vẻ giày gót cao khác nhau.

Xem thêm: Cách Lấy Mật Khẩu Facebook Của Người Khác 2018, Cách Xem Mật Khẩu Facebook Của Người Khác

Một kiểu dáng vẻ giầy vô cùng phù hợp với kiểu dáng cẳng chân này đó là những đôi giày gót cao mũi nhón. Phần mũi nhọn sẽ giúp cho cẳng chân trở phải thuôn dài với nhỏ hơn. Cộng với phần gót cao, mẫu giày này góp nâng cao tầm vóc của phái đẹp với biến mẫu giầy này trở thành mẫu giày cao gót không bao giờ lỗi thời, góp các cô gái bao gồm thể thoả sức phối hợp cùng nhiều loại trang phục không giống nhau.Tuy nhiên, điều đáng lưu ý chonhững bạn nữ tất cả cẳng chân Ai Cập chính làtránh việc chọn những đôi giày cao gót gồm độ dốc cao vì chưng sẽ có tác dụng bạn chân ngắn hơn và khó khăn di chuyển. Giày gót cao mũi nhọn có độ dốc vừa phải sẽ giúp bạn tự tin sải bước.

*

Những cô con gái sở hữu cẳng chân có các ngón ngắn dần đều chính là những cô thanh nữ sở hữu dáng vẻ bàn chân Ai Cập