PowerPoint mang đến mctq.vn 365 PowerPoint mang đến mctq.vn 365 dành cho máy Mac PowerPoint đến web PowerPoint 2021 PowerPoint 2021 for Mac PowerPoint 2019 PowerPoint 2019 for Mac PowerPoint năm 2016 PowerPoint năm 2016 for Mac PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 Xem thêm...Ít hơn
*

Trong PowerPoint for mctq.vn 365 hoặc PowerPoint 2019, chúng ta có thể cnhát video trực đường từ bỏ YouTube hoặc Vimeo vào trang chiếu.

Bạn đang xem: Cách copy link youtube trên máy tính

Trong PowerPoint for mctq.vn 365, phiên phiên bản 1907 trsống đi, bạn cũng có thể ckém thêm đoạn Clip trực tuyến đường tự mctq.vn Stream, một hình thức Clip giành cho doanh nghiệp—những nhân viên cấp dưới trong tổ chức triển khai hoàn toàn có thể cài đặt lên, xem và chia sẻ Clip với người không giống.

Video phát trực tiếp từ bỏ website với nó gồm những kĩ năng tinh chỉnh của website để phạt, tạm dừng, kiểm soát và điều chỉnh âm thanh và v.v.. Các nhân kiệt phát lại (Fade, Bookmark, Tryên,, v.v.) vào PowerPoint ko áp dụng mang đến đoạn phim trực tuyến đường.

Vì Clip nằm trong một trang web chứ không hề đích thực phía bên trong bản trình bày của bạn phải chúng ta cần kết nối cùng với mạng internet để phạt video thành công xuất sắc.

Ckém đoạn phim bên trên web

Trong trình phê duyệt website của chúng ta, hãy xác định Clip bạn có nhu cầu.

Sao chxay URL của website từ bỏ thanh hao Địa chỉ bên trên trình coi xét của chúng ta.

Chuyển về PowerPoint, rồi chọn trang chiếu bạn muốn đặt Clip.

Trên tab Chèn của dải băng, lựa chọn Video > Video trực tuyến.

Trong hộp thoại Video Trực tuyến, dán URL các bạn đã coppy ngơi nghỉ bước 2.

Chọn Chèn.

Phát video

Nếu ckém đoạn Clip thành công, bạn cũng có thể phạt Clip trong dạng xem Thông thường hoặc Trình chiếu. 

Nút ít Phát đang xuất hiện thêm bên trên Clip trong dạng xem thường thì.

Trong Trình chiếu, chúng ta có thể can dự với Clip giống như Khi thực hiện trong trình săn sóc website.

Theo mặc định, Clip của YouTube cùng Vimeo đã phân phát theo "trình từ bỏ bấm". quý khách hàng rất có thể vạc đoạn Clip nhưng không nên nhấp chuột nút ít Phát. Chỉ yêu cầu nhấp vào phím cách để mang lại bước tiếp sau vào trình từ bỏ bnóng.

Khắc phục sự cố

Không đề nghị phần đa đoạn phim trực con đường từ bỏ phần đa site này hầu như được phnghiền nhúng. Quý khách hàng nên soát sổ bên trên site của video giúp thấy gồm nhúng được video clip khăng khăng hay không. 

Máy tính của doanh nghiệp cần có Internet Explorer 11


Lưu ý:  mctq.vn 365 Các ứng dụng với hình thức dịch vụ sẽ không còn hỗ trợ Internet Explorer 11 ban đầu từ ngày 17 tháng Tám năm 2021. Tìm hiểu thêm. Xin chú ý rằng Internet Explorer 11 vẫn vẫn là một trong những trình trông nom được cung ứng. Internet Explorer 11 là một nhân tố của hệ điều hành và quản lý Windows cùng theo sau Chính sách Vòng đời cho thành phầm mà lại nó được cài đặt. 


Để phạt đoạn phim trong PowerPoint, máy tính của doanh nghiệp cần phải có Internet Explorer 11. quý khách hàng chỉ cần cài đặt cơ mà chưa phải thực hiện trình để ý này nhằm để mắt website, bởi vì thực ra, PowerPoint phải mang lại công nghệ của trình để ý này nhằm phân phát video clip trên Windows. 

Nếu hệ điều hành và quản lý của công ty là Windows 10 thì nghĩa là máy tính xách tay của chúng ta đang cài đặt Internet Explorer 11. Nếu tất cả phiên bản Windows cũ hơn, bạn có thể tróc nã nhtràn lên trang Tải xuống của Internet Explorer này giúp thấy lý giải. 

Tgiỏi vào kia, bạn có nhu cầu chèn đoạn phim tự laptop của mình?

Xem mục Ckém cùng phân phát tệp video từ bỏ máy vi tính của bạn để hiểu đầy đủ cụ thể.

Các chế độ về Điều khoản sử dụng và Quyền riêng tư

Vimeo:

YouTube:

mctq.vn Stream:

SlideShare.net:


Trong PowerPoint năm nhâm thìn, chúng ta cũng có thể cnhát đoạn phim trực đường bởi mã nhúng hoặc tìm kiếm tìm một đoạn phim theo tên. Sau kia, chúng ta cũng có thể phân phát trong phiên bản trình bày của người tiêu dùng.

Video phát trực tiếp từ website với nó tất cả những nhân tài điều khiển của trang web để phạt, tạm ngưng, kiểm soát và điều chỉnh âm thanh và v.v.. Các anh tài tái phát (Fade, Bookmark, Tryên ổn,, v.v.) trong PowerPoint ko vận dụng đến video clip trực tuyến.

Vì đoạn Clip nằm trên một trang web chứ không thực sự nằm trong bản trình bày của bạn cần chúng ta đề xuất liên kết cùng với internet nhằm phân phát đoạn Clip thành công xuất sắc.

Cyếu Clip trực tuyến đường bằng mã "nhúng"

Trên YouTube hoặc Vimeo, hãy kiếm tìm đoạn phim bạn có nhu cầu cyếu.

Bên bên dưới size video clip, nhấp chuột Chia sẻ rồi bấm vàoNhúng. (Nếu chúng ta ko nhấp chuột Nhúng, các bạn sẽ coppy mã không đúng.)

*

Bnóng chuột bắt buộc vào mã nhúng iFrame với click chuột Sao chép.

*

Nếu văn uống bản được đánh sáng sủa mà lại chúng ta coppy ban đầu bởi "http", HÃY DỪNG LẠI. Đó không phải mã phải coppy. Trở lại bước 2 cùng nhấp chuột Nhúng:


*
Trong PowerPoint, bấm chuột trang chiếu mà bạn muốn thêm video clip.

Trên tab Chèn, bấm vào Video > Video Trực tuyến.

Trong hộp Từ Mã Nhúng Video, dán mã nhúng, sau đó nhấn vào mũi tên.

*

Tìm tìm video YouTube theo tên

Bấm vào trang chiếu bạn muốn thêm Clip.

Trên tab Chèn, nhấp chuột Video > Video Trực tuyến.

Tại vỏ hộp Tìm tìm bên trên YouTube, nhập tên của video clip bạn có nhu cầu cnhát với nhận Enter.

Chọn đoạn Clip từ bỏ những hiệu quả tìm kiếm tìm và bnóng vào Chèn.

Xem trước video

lúc form video hình chữ nhật đã xuất hiện bên trên trang chiếu của khách hàng, hãy nhấp chuột bắt buộc vào với lựa chọn Xem trước.

Sẽ có một nút Phát đã xuất hiện trên video clip.

Bnóng vào nút Phát của video clip.

Vì Clip nằm trên một website chứ không hề thực thụ bên trong bạn dạng trình diễn của công ty cần các bạn đề xuất kết nối với mạng internet để vạc đoạn phim thành công xuất sắc.

Máy tính của khách hàng cần phải có Internet Explorer 11


Để vạc đoạn phim trong PowerPoint, máy tính xách tay của bạn cần có Internet Explorer 11. Bạn chỉ cần cài đặt mà lại không phải áp dụng trình duyệt này nhằm lưu ý web, cũng chính vì thực tế, PowerPoint cần cho technology của trình coi ngó này để phân phát video trên Windows. 

Nếu hệ điều hành quản lý của người sử dụng là Windows 10 thì tức là máy tính của người sử dụng đã cài đặt Internet Explorer 11. Nếu gồm phiên bạn dạng Windows cũ rộng, bạn cũng có thể truy nhập vào trang Tải xuống của Internet Explorer này giúp thấy trả lời. 

Thay vào kia, bạn muốn cnhát Clip trường đoản cú máy vi tính của mình?

Xem mục Chèn và phát tệp đoạn phim từ máy tính của người tiêu dùng để hiểu đều chi tiết.

Nhúng ngôn từ trường đoản cú Slidecốt truyện.net

Trên một trang chiếu trong PowerPoint, chúng ta có thể nhúng văn bản tự Slidenói qua.net, một trang web chia sẻ dành riêng cho các bản trình bày, đồ họa đọc tin cùng tư liệu.

Trên Slidechia sẻ.net, số đông nội dung có thể được nhúng nghỉ ngơi nơi khác đều phải có nút Chia sẻ bên trên kia. Nút ít đó sẽ xuất hiện một cửa sổ vị trí bạn có thể xào nấu mã nhúng, ví dụ như mã nhúng cho 1 Clip.

Chọn nút ít Chia sẻ dưới khung câu chữ.

Mã chia sẻ mở ra vào form Clip.

Chọn hộp mang tên Nhúng.

Mọi văn uống bạn dạng vào vỏ hộp sẽ được chọn khi bạn thực hiện hành vi này.

Bnóng chuột buộc phải vào vnạp năng lượng phiên bản được chọn, rồi chọn Sao chép.

Văn bản bạn đã sao chép chứa đựng nhiều công bố hơn nút bạn cần phải bắt buộc cắt xén sút báo cáo và xào nấu lại.

Dán văn uống phiên bản đã xào luộc vào trình biên soạn thảo văn uống bạn dạng chẳng hạn như Word hoặc Notepad.

Chọn phần văn uống bạn dạng bắt đầu bởi . Sao chxay văn uống bạn dạng kia.

Đó là mã nhúng bạn cần để cnhát văn bản vào PowerPoint.

Trong PowerPoint, đi cho trang chiếu mà bạn có nhu cầu cnhát ngôn từ.

Trên dải băng thanh hao phương pháp, chọn tab Chèn, chọn Video, rồi chọn Video Trực tuyến.

Hộp thoại Ckém Video lộ diện.

Dán mã nhúng vào hộp có tên Từ Mã Nhúng Video, rồi nhận Enter.

Mất chút thời hạn nhằm PowerPoint tiếp nhận câu chữ. khi hoàn toàn, vỏ hộp màu đen xuất hiện thêm trên trang chiếu của bạn.

Để coi văn bản, lựa chọn nút Trình chiếu sinh sống

*
góc dưới bên buộc phải của cửa sổ PowerPoint Trang chiếu.

Yêu cầu

Việc các bạn áp dụng các video clip trực con đường buộc phải tuân thủ theo đúng Điều khoản thực hiện cùng Chính sách về quyền riêng rẽ tứ đến website của từng bên cung cấp.

SlideShare.net

Vimeo

YouTube


Lưu ý: Để sử dụng bản lĩnh này, chúng ta đề nghị vẫn sử dụng phiên phiên bản PowerPoint 2013 giành riêng cho laptop để bàn với vẫn cài đặt phiên bản cập nhật Office tháng bốn, 2014, đôi khi sẽ thực hiện IE 9 (MS12-037) hoặc IE10 hoặc cao hơn (khuyên ổn dùng). quý khách có thể coi toàn cục list kinh nghiệm cùng format được hỗ trợ.


Tìm tìm video YouTube theo tên

Bnóng vào trang chiếu bạn có nhu cầu thêm Clip.

Trên tab Chèn, nhấn vào Video > Video Trực tuyến.

Tại vỏ hộp Tìm tìm bên trên YouTube, nhập thương hiệu của video bạn có nhu cầu ckém cùng nhấn Enter.

*

Chọn Clip từ bỏ những hiệu quả tìm kiếm kiếm với bấm vào Chèn.

Chuyển thanh lịch tab Phát lại bên trên dải băng nhằm chọn phương thức và thời điểm vạc video:

*

Xem trước video

Lúc khung đoạn phim hình chữ nhật xuất hiện thêm bên trên trang chiếu của công ty, nên chọn lựa hình đó rồi lựa chọn tab Phát lại bên trên dải băng PowerPoint.

Ở đầu bên trái của tab Phát lại, nên chọn nút Xem trước.

Máy tính của doanh nghiệp cần phải có Internet Explorer 11


Lưu ý:  mctq.vn 365 Các ứng dụng cùng các dịch vụ sẽ không còn cung ứng Internet Explorer 11 bắt đầu từ thời điểm ngày 17 mon Tám năm 2021. Tìm đọc thêm. Xin xem xét rằng Internet Explorer 11 vẫn vẫn là 1 trong trình chăm chú được cung ứng. Internet Explorer 1một là một yếu tắc của hệ điều hành quản lý Windows và theo sau Chính sách Vòng đời mang đến sản phẩm cơ mà nó được setup. 
Quan trọng:  Office 2010 không thể được hỗ trợ. Nâng cấp cho lên mctq.vn 365 để làm vấn đề trường đoản cú ngẫu nhiên đồ vật như thế nào với liên tục nhận ra cung cấp.Nâng cung cấp ngay


Tính năng video clip YouTube trên PowerPoint 2010 đang kết thúc hoạt động. Gần trên đây, YouTube sẽ ngừng cung cấp Adobe Flash Player, áp dụng PowerPoint 2010 áp dụng sinh hoạt hậu trường nhằm phát đoạn Clip YouTube được nhúng vào trang chiếu.

Do biến hóa này buộc phải bạn cấp thiết phạt Clip vào PowerPoint 2010 nữa. Ttuyệt vào đó, các bạn sẽ nhận được thông tin lỗi cho biết: "Video nhúng Flash không hề được cung ứng."

Có nhị cách để giải quyết sự nắm này, được biểu lộ bên dưới mục Cài đặt phần bổ trợ rất có thể phạt videohoặc tăng cấp lên phiên bạn dạng phiên bản PowerPoint.

Sử dụng phần bổ trợ LiveWeb để chèn và phạt đoạn Clip trực tuyến

Đây là 1 trọng trách dành riêng cho tất cả những người bệnh nhân- những người cảm giác dễ chịu và thoải mái Lúc tự setup cùng tùy chỉnh ứng dụng. Chúng tôi vẫn nỗ lực thảo ra được công việc cần thiết một cách cảnh giác.

Có cha các bước tiếp sau đây sẽ giúp bạn Hai mục trước tiên chỉ việc được triển khai một lần: Họ cài đặt và tùy chỉnh phần bổ trợ. Sau Lúc đã hoàn toàn, chúng ta có thể sử dụng các bước đồ vật cha để cnhát video clip trực con đường vào trang chiếu PowerPoint 2010.

Bnóng vào đầu đề mục dưới nhằm msinh hoạt và coi hướng dẫn bỏ ra tiết:

Đóng Office 2010.

Trong File Explorer, nhấp chuột bắt buộc vào tệp .zip với chọn Trích xuất tất cả.

*

Trong vỏ hộp thoại Trích xuất, chọn tùy chọn Hiển thị những tệp đã trích xuất khi hoàn tất, rồi bấm Trích xuất.

*

Tệp bung file được coppy vào laptop của công ty.

Bnóng lưu ban vào lwsetup.exe bước đầu cài đặt phần bổ trợ LiveWeb trên máy vi tính của chúng ta.

*

Tiếp theo bạn sẽ coi qua 1 loạt những tùy lựa chọn trước lúc bổ trợ được tải đặt trên laptop của người sử dụng.

Bnóng vào Có nhằm chất nhận được ứng dụng triển khai biến đổi đối với thứ của người sử dụng.

*

Trong hộp thoại Trình khuyên bảo InstallShield, bấm chuột Tiếp theo.

Đọc thỏa thuận hợp tác cấp phép, chọn Tôi đồng ý các lao lý trong thỏa thuận cấpphnghiền , rồi nhấp chuột Tiếp theo.

(quý khách nên gật đầu đồng ý thỏa thuận hợp tác trao giấy phép nhằm có thể sử dụng phần bổ trợ.)

Thỏng mục thiết đặt mặc định là C:Program Files (x86)Shyam PillaiLiveWeb. Hãy chuyển đổi shop đó giả dụ bạn muốn, rồi bnóng Tiếp.

Tất cả các tùy lựa chọn hiện tại đã làm được cấu hình: Bnóng Cài đặt.

*

Hãy hóng cho tới Khi hoàn chỉnh quá trình thiết đặt, rồi bnóng vào Hoàn tất để ra khỏi tiến trình setup. quý khách vẫn sẵn sàng chuẩn bị thực hiện phần bổ trợ ngay hiện thời.


Thiết lập LiveWeb: Bật phần bổ trợ vào PowerPoint 2010

Mlàm việc Office 2010 trường đoản cú menu Bắt đầu.

Trên tab Tệp của dải băng tkhô hanh hình thức, bấm chuột Tùy chọn.

*

Trong hộp thoại PowerPoint Chọn, chọn Trung tâm tin yêu từ ngnạp năng lượng phía trái, rồi bấm vào Trung tâm tin cậy Cài đặt.

Trong vỏ hộp thoại Trung tâm Tin cậy, trong vỏ hộp thoại Macro Cài đặt, lựa chọn Tắt toàn bộ các macro kèm theo thông báo, rồi bấm OK.

*

Trung tâm Tin cậy không auto tắt macro theo cách này. It makes you choose whether khổng lồ enable or disable them yourself. Trong ngôi trường đúng theo này, Cửa Hàng chúng tôi đang lựa chọn bật những anh tài đó.

Trong pa-nen bên trái của vỏ hộp thoại, bnóng vào ActiveX Cài đặt, lựa chọn Nhắc tôi trước khi nhảy toàn bộ các tinh chỉnh với hạn chế về tối tđọc ,rồi bnóng vào OK.

Chọn Bổ trợ từ ngnạp năng lượng phía trái. Từ danh sách Quản lý, ở dưới thuộc, lựa chọn PowerPoint Bổ trợ rồi bnóng Đến.

*

Bấm vào Thêm Mới nhằm góp phần hỗ trợ LiveWeb vào list của khách hàng.

Duyệt tới tlỗi mục mà các bạn đang thiết lập LiveWeb trong bước 9 của quy trình trước, lựa chọn LiveWeb.ppam, rồi bấm OK.

*

Phần bổ trợ LiveWeb đã được thiết lập cùng chuẩn bị nhằm sử dụng trong PowerPoint 2010.

Xem thêm: Thuốc Phục Hồi Tóc Keratin Phục Hồi Tóc Gia Bao Nhieu, #1 Hấp Phục Hồi Tóc Giá Bao Nhiêu

Thông thường, phần hỗ trợ không xuất hiện thêm trong danh sách cơ mà sẽ hoạt động đúng chuẩn. Bấm vào Đóng, rồi đọc công việc sau nhằm thực hiện.


Sử dụng LiveWeb: Cnhát đoạn Clip trên web vào PowerPoint 2010

Quý Khách đang sử dụng phiên bạn dạng Office for Mac nào?


*
*
*