Như các bạn cũng đã biết thì gần đây Google Chrome đang tung ra phiên bản Google Chrome Version 69 nhân thời cơ lưu niệm 10 năm sự ra đời của trình coi ngó website nổi tiếng này.

Bản cập nhật lần này của Google Chrome có rất nhiều khả năng khôn xiết đặc biệt quan trọng và thú vui nhưng bản thân đã từng reviews với các bạn trong bài viết “ Cách áp dụng hình ảnh Material Design của Chrome trên FireFox ”. Và hôm nay bản thân vẫn reviews thêm đến các bạn một kĩ năng cũng vô cùng cuốn hút nữa có trên Chrome, kia chính là thiên tài hỗ trợ thay đổi nền game của New Tab bên trên Google Chrome.


Trước phía trên, nếu như như bạn muốn biến hóa ảnh trên nền trên New Tab thì phải chúng ta đề nghị cài đặt thêm một số trong những app mở rộng thì mới có thể rất có thể thực hiện được. Tuy nhiên, hiện nay thì vẫn không giống, Google đã nhập vào nhân tài này trên phiên bản Google Chrome tiên tiến nhất của họ rồi, bởi vì vậy nên bạn có thể biến đổi theme mang lại Google Chrome bất cứ thời gian như thế nào mà lại bạn muốn, không cần phải thiết lập thêm Plugin cho nặng nề trình chuẩn y nữa…

Và từ bỏ hiện thời các chúng ta cũng có thể sàng lọc bất kỳ tấm hình ảnh nào mà lại bạn muốn để gia công ảnh nền đến New Tab của Google Chrome. Rất là có lợi và thuận tiện buộc phải ko nào chúng ta ?

OK ! Bây giờ đồng hồ bọn họ thuộc test kinh nghiệm demo coi sao nhé