Cùng mctq.vn mày mò cách làm cho gà rán xốt chua ngọt Nước Hàn dakgangjeong khôn xiết dễ dàng nhé!

Nhắc mang lại các món ăn uống mặt đường phố trên Nước Hàn, Dakgangjeong là một cái thương hiệu cần yếu bỏ qua. Có thể nói, đây là một phiên bản của con gà rán giao diện Hàn cùng với giết gà rút xương, được chiên thật giòn với che một lớp xốt chua ngọt rất là lôi kéo cùng dễ gây nghiện. Đây cũng chính là món ăn mà lại mctq.vn thường xuyên tìm tải trong mỗi thời điểm thanh lịch thăm Nước Hàn.
Bạn đang xem: Cách làm gà rán sốt chua ngọt

*
*
*

Chế biến:

Thịt gà cọ sạch, thái quân cờ, tiếp nối bỏ vào bát thêm muối hạt, bột tỏi, tiêu xay với rượu nấu ăn ăn uống ướp trong khoảng 15 phútĐun dầu nóng lên sống ánh nắng mặt trời 170 độ CCho tinch bột khoai tây hoặc tinch bột ngô ra đĩa cho miếng thịt con kê đã được ướp trước đó hương liệu gia vị lăn uống qua bột, thả vào trong chảo dầu cừu trong vòng 3 phút thì vớt con gà ra, chờ nhiệt độ chảo dầu tăng lại lên 170 độ C thì thả kê vào chiên thêm một phút ít nữa. (lưu giữ ý: thời hạn chiên con kê còn phụ thuộc vào form size miếng kê nhưng mà chúng ta thái, mà lại lúc chiên con gà thấy miếng thịt gà nổi lên thì Tức là con gà sẽ chín.Sau Lúc chiên lần 2 thì vớt con gà đã chiên ra để ráo dầuTại công thức này mctq.vn bao gồm chiên thêm bánh gạo, dẫu vậy vấn đề cừu bánh gạo thật sự là nguy hiểm vày trong quá trình cừu bánh gạo hoàn toàn có thể bị nổ và bắn ra bên ngoài nên mctq.vn ko khuyến khích các bạn rán nhất là vào trường hòa hợp bên bao gồm bé nhỏ tuổi.

Xem thêm: Phân Tích Bài Chuyện Người Con Gái Nam Xương, 3 Bài Văn Mẫu

Còn thật sự bạn có nhu cầu chiên thì buộc phải bảo đảm an toàn miếng bánh gạo đã được thấm khô nước, lúc dầu nóng thả bánh gạo vào cừu 5 giây rồi vớt ra tức thì.

Nấu nước sốt:

Cho tất cả vật liệu nước sốt vào trong nồi khuấy hầu như rồi nhảy phòng bếp tại mức lửa nhỏ dại cho đến khi hộn hòa hợp sôi lăn uống tăn uống thì tắt bếp.Cho gà đã rán vào trong nồi nước sốt hòn đảo những mang lại hỗn hợp hòa quện vào miếng gà, mang lại gà ra bát tô rắc lạc rang lên ở trên. 

Nếu các bạn mến mộ gà rán Hàn Quốc thì nên xem thêm công thức sau đây nhé

4 bước làm cho con gà rán sốt cay Hàn Quốc tận nơi siêu ngon, khôn xiết dễ

Cách thức làm con kê rán nóng nước tương Hàn Quốc

Các bước làm con kê rán giòn Hàn Quốc trên nhà

Nếu mình thích bí quyết này hoặc bao gồm bí quyết tuyệt rộng, hãy vướng lại comment nhằm chúng mình cùng share nhé. Cảm ơn chúng ta vẫn luôn quan sát và theo dõi và ủng hộ mctq.vn