Bạn vừa mới tạo nên một file Excel và đã có nhu cầu gửi cho bằng hữu, đồng nghiệp hoặc đối tác? Quý Khách lại ước ao bảo toàn format các file những thống kê trong bảng tính Excel của mình? Cùng xem thêm 3 cáchchuyển file excel quý phái PDFkhông thay đổi định dạng cùng với BizFly Cloudnhé.

Bạn đang xem: Cách lưu file excel thành pdf

Cách 1. Chuyển tệp tin Excel lịch sự PDF thẳng bên trên Excel

Đây là giải pháp đưa file Excel sang PDFkhông thay đổi định hình nhanh khô cùng dễ dàng và đơn giản duy nhất. Tuy nhiên gồm sự khác nhau vào bí quyết chuyển giữa Microsoft Excel 2010 trnghỉ ngơi đi so với các phiên bản Microsoft Excel trước kia.

Đối với Microsoft Excel 2010 cùng những phiên bạn dạng bắt đầu hơn, chỉ việc thực hiện dụng cụ Save As/ Save as Type cùng chọn định dạng PDF đã được Microsoft tích hòa hợp sẵn trên Excel, kế tiếp giữ vào máy vi tính là được. Xem hình minh họa.


Chuyển file Excel sang trọng PDF bằng Việc lưu lại tệp tin qua định hình PDF

Lựa chọn format PDF giúp chuyển tệp tin Excel sang PDF nkhô hanh chóng


Đối cùng với Microsoft Excel 2007 hoặc cũ rộng, bạn phải cài đặt add-in Microsoft Save as PDF or XPS của Microsoft new rất có thể thực hiện đổi khác format Excel sang PDF.


Cloud Server - Giải pháp đám mây góp quản lý và vận hành website bất biến, nkhô hanh chóng

Thứ nhất bạn phải download app add-in về máy tính xách tay. Sau đó tiến hành thiết đặt vào máy vi tính nhỏng phương pháp thiết đặt một phần mềm bất kỳ. Khi quy trình thiết đặt hoàn tất, đang lộ diện thêm 1 tùy chọn PDF or XPS trong nút ít Save as. Tiến hành lựa chọn nó rồi lưu lại vào laptop là dứt. Xem hình minch họa dưới.


Chuyển file excel sang pdf cho các phiên bạn dạng Excel cũ

Các phiên bạn dạng Excel cũ hơn tuyển lựa công dụng PDF on XPS để lưu file định hình PDF


Cách 2. Chuyển tệp tin Excel sang PDF online

Ngoài giải pháp gửi tệp tin Excel quý phái PDF thẳng bên trên file Excel, còn có nhiều phương pháp đưa tệp tin Excel sang trọng PDF online nhờ vào những website cung cấp đổi khác trực tuyến giữ nguyên format. BizFly Cloud xin phnghiền được ra mắt giải pháp áp dụng một số trong những website thông dụng tốt nhất.

1. Chuyển tệp tin Excel bởi Smallpdf

Trước hết chúng ta truy cập vào website Smallpdf theo đường linksmallpdf.com. Giao diện website mở ra như hình bên dưới. Quý khách hàng ấn nút ít Chọn Fileđể cài file Excel cơ mà bản thân đề xuất chuyển đổi lên khối hệ thống.


Lựa chọn mục lựa chọn file để mua lên file Excel mong muốn muốn


Chọn kho tàng trữ nhằm cài file excel đã có chuyển đổi sang trọng PDF

Sau Lúc file Excel được cài đặt lên hoàn toàn, hệ thống đã tự động hóa đổi khác quý phái format PDF. Thời gian đổi khác nkhô cứng hay đủng đỉnh nhờ vào vào size file Excel mua lên. Sau Khi hoàn chỉnh, Smallpdf đã được cho phép bạn thiết lập file PDF về hoặc cho chính mình tùy chọn gửi tệp tin PDF sang E-Mail, Google Drive sầu hoặc Dropbox.

2. Chuyển tệp tin Excel lịch sự PDF bằng PDF Candy

VớiPDF Candy, bạn không chỉ có hoàn toàn có thể biến đổi file Excel được lưu lại trường đoản cú laptop của mình ngoại giả hoàn toàn có thể chuyển đổi tệp tin Excel được lưu từ các các dịch vụ lưu trữ đám mâhệt như Google Drive sầu, Dropbox…

Trước tiên bạn phải truy cập vào websitepdfcandy.com, tiếp nối chọn file Excel bắt buộc biến hóa lên khối hệ thống bằng nút ít "Thêm tập tin" nhỏng hình dưới.


Tiếp theo hệ thống sẽ tự động hóa convert cùng trả về tác dụng. Tương từ bỏ nlỗi Smallpdf, chúng ta có thể sở hữu về file PDF hoàn tất vào máy tính hoặc cũng có thể download lên những các dịch vụ tàng trữ đám mây. Đặc biệt khi chúng ta biến hóa xong xuôi, chúng ta cũng chưa phải lo câu chữ trong file PDF cũng trở thành dancing trang.


Dịch vụ cũng nhắc nhở cho mình thiết lập phần mềm PDFCandy đến máy tính xách tay giúp Việc biến đổi sang trọng định dạng PDF được nhanh chóng hơn.


4. Sử dụng chính sách PDF Converter Online

Trải nghiêm ngay tại:freepdfconvert.com

trước hết hãy truy vấn vào mặt đường links bên trên. khi hình ảnh chủ yếu xuất hiện, các bạn sẽ thấy có một nút màu xanh lá cây lá với mẫu chữ Choose Excel File nhỏng hình dưới. Hãy nhấp vào đó để cài tệp tin Excel đề xuất thay đổi lên. Quý Khách cũng có thể sử dụng thao tác kéo thả hoặc chọn tệp tự Google Drive sầu, Dropbox hoặc dán URL vào.


Công cố kỉnh PDF Converter Online góp chuyển tệp tin excel thanh lịch pdf dễ dàng


Cách đưa tệp tin Excel sang trọng PDF không trở nên cắtnày cũng tương đối tương đương với 2 bí quyết gửi Smallpdf và PDF Candy sống bên trên. Hệ thống cũng sẽ auto Convert cùng trả hiệu quả về gần như là ngay chớp nhoáng. Lúc này bạn hãy bấm nút ít Download nhằm download tập tin công dụng về nhé.


Hãy bấm nút ít Download nhằm cài tập tin kết quả


5. Chuyển tệp tin Excel online bởi Convertio online

Bằng bí quyết truy vấn vào mặt đường linkconvertio.cocùng triển khai một vài ba thao tác đơn giản. Website vẫn triển khai gửi excel lịch sự pdf không thay đổi định dạng đơn giản và dễ dàng cùng lập cập. Trước tiên bạn cần phải cài tệp tin Excel lên hệ thống bằng cách nhấp vào nút ít màu đỏ bên trên màn hình hiển thị với mẫu chữ "chọn tập tin". Trong khi chúng ta cũng có thể cài đặt tệp tin trường đoản cú hình thức tàng trữ đám mâgiống như Google Drive sầu, Dropbox nhằm triển khai đổi khác. Xem hình dưới.


Chuyển file Excel online bằng Convertio


Sau Khi download được file Excel lên website, hệ thống sẽ auto bàn giao diện sang 1 trang new. Lúc này còn có 2 nút đặc biệt quan trọng bạn cần phải để ý là nút ít "Thêm các tập tin" nhằm cung ứng các bạn mua thêm tệp tin Excel không giống lên và nút "Chuyển đổi" nhằm triển khai Convert. Hãy nhấp chuột nút ít biến hóa nhé.


Bạn rất có thể gạn lọc "Thêm các tập tin" góp biến hóa nhiều file Excel hơn


Sau Khi quá trình chuyển đổi hoàn chỉnh, bạn chỉ câu hỏi lựa chọn nút "Tải về" greed color dương nlỗi hình bên dưới để nhận về tệp tin PDF hoàn chỉnh. Nếu bạn có nhu cầu tiết kiệm ngân sách thời gian với bắt buộc đưa các tệp tin Excel và một thời điểm thì đó là giải pháp gửi tệp tin Excel quý phái PDF tương xứng tốt nhất.


6. Chuyển tệp tin Excel sang trọng PDF bởi ILovepdf trực tuyến

Link truy cập lao lý đổi khác này:ilovepdf.com

Sau lúc truy cập vào bối cảnh thiết yếu của trang web, các bạn sẽ thấy một nút red color bao gồm chữ "Select Excel File", hãy lựa chọn tệp tin Excel đề xuất biến hóa từ bỏ laptop hoặc Google Drive giỏi Dropbox…lên nhé. quý khách cũng rất có thể kéo thả file Excel lên theo hướng dẫn ở hình minch họa tiếp sau đây.


Sau khi tệp tin Excel được sở hữu lên, ở góc dưới bên buộc phải gồm nút ít "Convert lớn PDF", hãy nhấn vào để tiến hành quá trình chuyển đổi. Xem hình minh họa bên dưới.


Cuối thuộc, sở hữu tệp tin PDF hoàn chỉnh về trường đoản cú trang kết quả. Tương từ bỏ như những hình thức trước đó, bạn cũng có thể cài đặt về máy tính xách tay tuyệt những chế độ lưu trữ đám mây hệt như Google Drive, Dropbox…Cách gửi file excel sang trọng PDF bởi Ilovepdf cũng rất đơn giản và dễ dàng. Xem hình minh họa nhé.


Giải pháp công nghệ năng lượng điện tân oán đám mây bứt tốc vào thời đại công nghệ

7. Chuyển file Excel lịch sự PDF bằng Google Drive sầu


Lựa lựa chọn mục File Upload nhằm thiết lập file Excel


Cách chuyển tệp tin Excel sang PDF bằng Google Drive sầu được người dùng áp dụng không ít hiện thời vị vừa rất có thể lưu giữ tệp tin Excel lên khối hệ thống Google Sheet lại vừa rất có thể giữ tệp tin Excel về dạng PDF hơi là nkhô hanh cùng dễ dàng và đơn giản. Ttê mê khảo quá trình tiếp sau đây.

Cách 1: trước hết bạn truy cập vào Google Drive, chọn New – File upload nhằm upload tệp tin Excel cần biến hóa lên hệ thống lưu trữ.

Bước 2: Sau lúc cài đặt lên thành công, các bạn chọn tệp tin vừa sở hữu lên và Cliông xã vào nútOpen with Google Sheetsđể mở file Excel dưới dạng Google Sheet.


Chọn file Excel nên chuyển đổi


Cách 3: Vào File – Download as – PDF Document nhằm cài đặt tập tin PDF về sản phẩm tính


Cách 3: Chuyển tệp tin Excel quý phái PDF bằng phần mềm Cute PDF Writer


Đây là phương pháp chuyển đổi tệp tin Excel sang PDF offline. Để áp dụng giải pháp này, thứ nhất chúng ta bắt buộc sở hữu Cutepdf Writer cùng PS2PDF Converter về và mua để lên máy tính xách tay.

Sau khi quá trình download về và cài đặt hoàn toàn, chúng ta tiến hành cách chuyển đổi tệp tin Excel sang trọng PDF nàhệt như sau:

Cách 1: Mngơi nghỉ file Excel nhưng mà bạn có nhu cầu chuyển sang format PDF lên. Sau đó cliông xã vào nút Spreadsheets hoặc nút ít File, sau đó bấm chọn Print. Cũng rất có thể bnóng phím tắt Ctrl P để mngơi nghỉ lệnh Print lên.

Bước 2: Bnóng chọn CutePDF Writer vào mục Tên sản phẩm in (Name) (lệnh này không nhờ vào vào vấn đề máy tính xách tay có liên kết với thứ in không nhé). Sau đó bấm OK nhằm chuyển đổi.

Cách 3: Sau Lúc quá trình convert từ bỏ Excel sang PDF hoàn chỉnh. Bạn chỉ cần chọn vị trí lưu trữ tệp tin PDF bên trên máy vi tính nữa là ngừng.

Trên trên đây là 3 cách đưa file Excel quý phái PDF giữ nguyên format dễ dàng và đơn giản và tác dụng nhất mà lại BizFly Cloud mong giới thiệu cho chúng ta. Ngoài ra, khi bạn áp dụng những phương pháp trực đường nhằm chuyển đổi, đơn vị cung ứng vẫn giải đáp bạn phương pháp để đổi khác tương hỗ giữa những tập tin tất cả định hình không giống nữa. Hy vọng nội dung bài viết này có thể giúp cho chính mình thực hiện làm việc gửi file Excel thanh lịch PDF nhanh khô rộng cùng xuất sắc hơn trước.

Theo BizFly Cloud tìm kiếm hiểu


BizFly Cloud là đơn vị cung ứng hình thức năng lượng điện toán đám mây cùng với chi phí thấp, được quản lý và vận hành bởi VCCorp.

Xem thêm: Xung Đột Driver Card Màn Hình, Sửa Lỗi Màn Hình Xanh Do (Vga)

BizFly Cloud là một trong vào 4 doanh nghiệp lớn nòng cốt trong "Chiến dịch địa chỉ chuyển đổi số bằng công nghệ điện toán đám mây Việt Nam" của Sở TT&TT; đáp ứng đủ toàn bộ tiêu chí, tiêu chuẩn kỹ thuật của căn nguyên điện toán đám mây ship hàng Chính phủ điện tử/chính quyền năng lượng điện tử.