post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="sticky-ad post-promotion-placement">
Read Time:11 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">EnglishČeštinaEspañolHrvatskiTiếng Việt

Tập tin kèm theo Gmail rất có thể là một trong bí quyết hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhằm chia sẻ ban bố. Nếu bạn cần gửi một tài liệu hoặc hình hình họa nơi bắt đầu, chắc hẳn rằng các bạn sẽ ao ước đính kèm các tập tin này thẳng vào trong thỏng Gmail, cùng gửi chúng một cách mau lẹ.

Vậy bạn sẽ bắt buộc làm cái gi, giả dụ các tập tin nhưng mà bạn phải gửi có dung tích lớn?

Giới hạn form size tập tin đi kèm vào Gmail là 25 MB, cho nên vì thế, nếu khách hàng nỗ lực nhằm gửi một tập tin lớn nhỏng là một tập tin kèm theo Gmail, chúng ta biết điều đó đang trở nên khó khăn. hầu hết người tiêu dùng Gmail không hiểu làm rứa như thế nào để cách xử lý các tập tin bao gồm dung lương lớn đi cùng vào tlỗi Gmail, tuy nhiên vẫn có đông đảo phương pháp để hoàn toàn có thể gửi bọn chúng thông qua Gmail.

Bạn đang xem: Cách nén file ảnh để gửi mail

Trong hướng dẫn này, bọn họ đang tìm hiểu những đại lý của tập tin đi cùng Gmail. Chúng ta cũng giải quyết và xử lý số đông vụ việc hoàn toàn có thể xẩy ra khi chúng ta tất cả những tập tin đích thực to ý muốn gửi qua gmail. Hãy cùng khám phá có tác dụng chũm làm sao bạn có thể gửi các tập tin gồm dung lượng béo bằng phương pháp sử dụng Google Drive sầu xuất xắc bằng cách nén những tập tin.

Làm vậy như thế nào nhằm gửi các tập tin gồm dung lượng mập vào Gmail (Video chỉ dẫn nhanh)

Bắt đầu với các hình chụp Clip dưới hoặc làm theo các gợi ý trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu có tác dụng thế nào để triển khai bài toán với tập tin đi cùng Gmail với tận dụng tối đa Google Drive để gửi các tập tin lớn qua email.


*


Cách 1. Khái niệm cơ phiên bản của câu hỏi đi kèm tệp tin vào Gmail

quý khách hoàn toàn có thể đi cùng những tập tin có dung tích nhỏ tuổi rộng 25 MB thẳng vào một tin nhắn vào Gmail. Dưới đấy là giải pháp thực hiện:

1. Tạo một tlỗi mới

Bắt đầu từ bỏ hành lang cửa số Gmail cơ phiên bản của doanh nghiệp. Nhấp vào nút ít Soạn thư để chế tạo một thỏng bắt đầu.

*
*
*
Để tạo một thỏng mới, hãy nhấp vào nút ít Soạn thư trong Gmail.

2. Đính kèm tập tin

Các tập tin bé dại hơn 25 MB có thể được đi cùng thẳng vào một thỏng Gmail. Nhấp vào biểu tượng Đính kèm tập tin (Attach files) nghỉ ngơi bên dưới cửa sổ soạn Tlỗi bắt đầu (New Message). (Nó gồm hình của một mẫu kẹp giấy.)

Cửa sổ File Upload vẫn xuất hiện:

*
*
*
Để mở cửa sổ File Upload, nhấp vào biểu tượng Attach Files.

Tìm cho thư mục cất tập tin đi cùng của người sử dụng. Chắc chắn rằng kích thước của chính nó nhỏ dại hơn 25 MB. Nếu các bạn kèm theo nhiều hơn nữa một tập tin, size tổng của tất cả những tập tin cần nhỏ tuổi hơn 25 MB.

Nhấp vào thương hiệu của tập tin bạn muốn đính kèm vào thỏng Gmail. Sau kia nhấp vào nút ít Open ở góc cạnh dưới bên phải của cửa sổ File Upload.

Lưu ý: Nếu các bạn bắt buộc thấy kích thước tập tin vào cửa ngõ sổ tập tin cài lên, nhấp vào biểu tượng Change your view ở góc bên trên mặt yêu cầu của cửa sổ.

Tệp sẽ chọn đang lộ diện như là 1 trong những liên kết vào thông điệp của bạn:

*
*
*
Tập tin đính kèm Gmail đã lộ diện nhỏng là một trong link trong thỏng của công ty.

Một khi chúng ta đang kèm theo tập tin, chúng ta cũng có thể nhấp vào nút ít Gửi (Send) nhằm gửi thư của doanh nghiệp nhỏng bình thường.

Để được lý giải chi tiết rộng về làm cố kỉnh như thế nào để biên soạn với gửi tlỗi trong Gmail, xem lại các trả lời có ích này:

Bước 2. Làm cố kỉnh làm sao nhằm giải quyết và xử lý cùng với giới hạn dung lượng tệp tin trong Gmail

Nếu bạn phải gửi một tập tin (hoặc các tập tin) gồm dung lượng lớn hơn 25 MB như là 1 tập tin đi kèm vào Gmail, về cơ phiên bản tất cả nhị cách để làm cho điều đó:

Nhỏng là 1 trong những tập tin nén - các tập tin nén chuyển động xuất sắc khi chúng ta có tương đối nhiều tập tin có tổng dung tích mang đến rộng 25 MB. Lúc các bạn phối hợp những tập tin vào một trong những tập tin nén cũng Tức là bạn đang nén kích cỡ của tập tin. Thông qua Google Drive - nếu tập tin nén của khách hàng lớn hơn 25 MB hoặc nếu như khách hàng gồm một file độc nhất dẫu vậy cần thiết nén được thì chúng ta cũng có thể áp dụng Google Drive để đi kèm tệp vào gmail của công ty.

1. Làm nỗ lực như thế nào nhằm gửi tập tin kèm theo bằng cách áp dụng các tập tin nén

Để nén nhiều tập tin thành một tập tin trong hệ quản lý điều hành MS Windows, mở một hành lang cửa số File Explorer với tìm đến thỏng mục chứa những tập tin của bạn:

*
*
*
Tìm cho tới những tập tin được nén trong File Explorer.

Chọn những tập tin cần nén. (Sử dụng CTRL + SHIFT để chọn nhiều hơn nữa một tập tin.)

Nhấp loài chuột đề nghị vào các tệp tin vẫn chọn nhằm lộ diện một trình đối chọi thả xuống. Chọn mục Sover to > Compressed (zipped) folder

Các tệp tin đã chọn được nén lại cùng nhau trong một tệp tin gồm đuôi .zip. Nhấp vào tên tệp nhằm đổi tên nó ví như bạn có nhu cầu.

*
*
*
Các tập tin được nén thành một tập tin nén tuyệt nhất.

Sử dụng những khuyên bảo sinh sống bước 1 để đi cùng file đã được nén .zip của khách hàng vào tlỗi Gmail.

Lưu ý: Nếu bạn có tương đối nhiều tập tin đi cùng bao gồm dung tích mập hoặc nếu bạn không sử dụng MS Windows, bạn cũng có thể nên một Tiện ích nén của bên trang bị cha có Phần Trăm nén cao hơn như 7-Zip hoặc Pea Zip.

2. Làm nạm làm sao để gửi một tập tin thông qua Google Drive

quý khách hàng cũng rất có thể sử dụng Google Drive để gửi đính kèm tập tin dung lượng to hoặc các tập tin. Dưới đó là biện pháp làm cho điều đó:

Trước hết, xào nấu những tập tin vào Google Drive sầu của doanh nghiệp. Bạn có thể làm vấn đề đó bằng phương pháp kéo những tập tin từ cửa sổ File Explorer vào trong 1 tlỗi mục trên Google Drive sầu.

Tiếp theo, nhấp vào nút ít Compose phía bên trong cửa sổ Gmail cơ phiên bản để sản xuất một thư new.

*
*
*
Hãy nhấp vào mục Insert files using Drive.

Hãy bấm vào vào mục Insert files using Drive nghỉ ngơi bên dưới thuộc của biểu mẫu mã soạn thư mới. (Nó trông y như một hình tam giác.) Hộp thoại Insert files using Drive mnghỉ ngơi ra:

*
*
*
Chọn tổng thể thỏng mục hoặc msinh hoạt thư mục để chọn tập tin cá biệt.

Nhấp vào tlỗi mục chỗ những tập tin đính kèm của người tiêu dùng đang nằm. Chọn một trong những tùy lựa chọn sau:

Để đi kèm toàn bộ tlỗi mục vào gmail của người tiêu dùng, nhấp vào nút Insert ở góc bên dưới phía bên trái. Để kèm theo một tập tin hiếm hoi trong tlỗi mục vào email của bạn, nhấp vào thỏng mục một đợt tiếp nhữa nhằm mở nó. Bấm vào tệp hy vọng đi cùng vào email của bạn và nhấp vào nút ít Insert.

Thỏng mục hoặc tập tin sẽ xuất hiện trong phần biên soạn gmail của bạn:

*
*
*
Tập tin hoặc thư mục đính kèm đã hiển thị sinh sống dưới thuộc của hành lang cửa số thư Gmail.

khi các bạn sẽ chuẩn bị sẵn sàng, hãy nhấp vào nút ít Send ở góc dưới phía bên trái nhằm gửi thỏng.

Bước 3. Làm cầm nào nhằm mtại 1 tập tin gắn thêm kèm

Nếu chúng ta nhấn một thư Gmail với 1 tệp đính kèm sống cuối tlỗi, chúng ta cũng có thể trường đoản cú hỏi có tác dụng nỗ lực làm sao nhằm msống nó.

Trước Lúc mtại một tlỗi Gmail với 1 tệp đính kèm, luôn luôn luôn chú ý vào thương hiệu của người gửi cùng mẫu chủ đề. Nếu chúng ta ko nhận thấy thương hiệu của bạn gửi và loại chủ đề dường như đáng ngờ, hãy xoá thư mà không msinh sống nó.

Mặc mặc dù tập tin đính kèm vào Gmail đã tự động được quét virut, vẫn có tác dụng tập tin đi cùng Gmail mà chúng ta thừa nhận bao gồm cất một virus hoặc ứng dụng ô nhiễm.

Nếu chúng ta nhận biết với tin yêu fan gửi gmail kia, chúng ta có thể msinh hoạt thỏng và (các) tệp kèm theo. Dưới đó là biện pháp làm cho gắng làm sao để gia công điều đó:

1. Làm cố nào nhằm mngơi nghỉ tập tin đi kèm trong Gmail

Nhấp vào thư vào vỏ hộp thỏng cho Gmail của chúng ta để msinh sống nó. Các lời nhắn đang hiển thị trên màn hình của bạn:

*
*
*
Di chuyển bé trỏ qua hình họa nhằm hiển thị nút ít Download và nút ít Save lớn Drive.

Tập tin đính kèm sẽ xuất hiện sinh hoạt dưới thuộc của thư. Trong trường phù hợp này, các bạn sẽ thấy được một hình thu nhỏ của hình hình ảnh đi cùng.

Di gửi con trỏ qua hình hình ảnh với hai nút hiện trên hình hình họa với thương hiệu tập tin trên phía trên. Nhấp vào nút ít Download phía phía trái để download về tập tin đi kèm vào máy vi tính của người sử dụng. Bnóng vào nút Save to lớn Drive sinh sống mặt phải để lưu lại phần kèm theo vào ổ Google Drive sầu của doanh nghiệp.

Quý Khách đã chuẩn bị nhằm bước đầu thao tác với những tập tin đi cùng.

Lưu ý: Các nút ít khác biệt sẽ xuất hiện khi bạn di chuyển bé trỏ qua những loại tập tin đi cùng khác biệt. lấy ví dụ như, trường hợp tập tin đi kèm là 1 trong những tập tin MS Word (.doc), một nút Edit with Google Docs đang mở ra ở bên đề nghị. Nếu bạn nhấp vào nút Edit with Google Docs, tập tin sẽ được mở trong Google Docs với bạn cũng có thể thực hiện nhiều công dụng chỉnh sửa.

2. Làm cố như thế nào nhằm mở 1 tập tin nén trong Gmail

Mtại một tập tin nén đi cùng trong Gmail ko không giống những đối với việc mnghỉ ngơi những tập tin đi kèm không giống. Thứ nhất, bấm vào thư nhằm mở nó. Các tin nhắn đang hiện trên màn hình hiển thị của bạn:

*
*
*
Các file đã được nén đi kèm vẫn xuất hiện tại phần bên dưới thuộc của tlỗi.

Tập tin đi kèm đã xuất hiện thêm ở vị trí dưới thuộc của thỏng.

Di gửi con trỏ qua tập tin đi kèm cùng nhì nút hiển thị vào hình ảnh cùng với thương hiệu tập tin ở phía trên. quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng các nút ít này để:

cài đặt những tập tin về máy vi tính của khách hàng cài những tập tin vào Google Drive sầu

Hãy xem xét những chọn lọc này.

Tải những tập tin về máy tính của bạn

Nhấp vào nút Download sinh hoạt phía phía bên trái để tải về tập tin đính kèm vào laptop của doanh nghiệp. Các tập tin zip xuất hiện sinh sống phía bên dưới phía bên trái của screen Gmail. Nhấp vào mũi tên trỏ xuống cạnh bên tên tập tin để hiển thị một trình solo thả xuống:

*
*
*
Nhấp vào mũi tên sát bên các tập tin nhằm hiển thị một trình đối kháng thả xuống.

Theo mặc định, những tập tin zip được sở hữu về vào thư mục Downloads bên trên phần đông những máy tính chạy hệ điều hành quản lý của MS Windows. Nếu các bạn nhấp vào tuỳ chọn Show in Folder, hành lang cửa số File Explorer sẽ xuất hiện cùng cho bạn thấy tlỗi mục chứa các tệp ZIP vào tlỗi mục Downloads. quý khách hàng rất có thể dịch chuyển hoặc coppy các tập tin nén mang lại một địa chỉ khác.

Nếu bạn nhấp chuột tùy lựa chọn Open bên trên trình đối kháng thả xuống, hành lang cửa số File Explorer sẽ xuất hiện và hiển thị ngôn từ của những tập tin zip.

*
*
*
Để trích xuất toàn bộ các file vào một tập tin nén, nhấp vào Extract với bấm tiếp vào hình tượng Extract all.

quý khách có thể xào nấu từng tập tin vào một trong những tlỗi mục không giống. Hoặc, nhấp vào tùy chọn giải nén (Extract) nghỉ ngơi phía bên trên nhằm truy cập hình tượng bung file tất cả (Extract All). Sau khi bạn nhấp vào biểu tượng Extract All, khối hệ thống đang đề cập chúng ta lựa chọn chỗ tàng trữ cho các tệp tin được giải nén:

*
*
*
Nhập băng thông thỏng mục chỗ bạn có nhu cầu giải nén các tập tin.

Sử dụng nút Browse nhằm tìm tlỗi mục tương xứng nhằm lưu lại những tập tin. Nhấp vào nút Extract để bung file những tập tin vào tlỗi mục vẫn lựa chọn.

Tải về những tập tin cùng với Google Drive sầu

Di đưa con trỏ qua hình hình họa tập tin đi kèm với nhì nút hiển thị phía bên trên hình hình họa cùng với tên tập tin vào trên thuộc.

*
*
*
Để lưu tập tin nén đi cùng vào Google Drive sầu của người tiêu dùng, click chuột nút ít Save sầu to Drive.

Bnóng vào nút Save to Drive ngơi nghỉ mặt phải kê lưu lại tập tin nén kèm theo vào Google Drive của khách hàng. (Nó trông hệt như một hình tam giác.)

Lưu ý: Nếu các tập tin đi kèm bị nén với bạn ko sử dụng Chrome thì tốt nhất có thể là các bạn download về máy tính xách tay của chính bản thân mình trước để chúng ta cũng có thể bung file những tập tin. Sau khi những tập tin được giải nén, chúng ta cũng có thể coppy chúng nó vào Google Drive sầu của công ty.

Hệ thống vẫn nói các bạn rằng các tập tin đã làm được mua về vào Google Drive sầu của bạn:

*
*
*
Để di chuyển tập tin nén đính kèm, nhấp vào links Organize.

Nhấp vào liên kết Organize nhằm di chuyển tập tin nén đi kèm vào trong 1 thư mục cụ thể vào Google Drive của người tiêu dùng.

Sau lúc tệp tin nén đính kèm đã có được lưu lại vào Google Drive sầu của doanh nghiệp, chúng ta vẫn cần phải bung file những tập tin. Nếu bạn đang sử dụng Chrome, chúng ta có thể áp dụng phầm mềm giải nén những tệp tin ZIP. (ZIPhường Extractor)của Google.

Sử dụng app ZIPhường Extractor, nhấp chuột đề xuất vào tệp tin zip trong tlỗi mục Google Drive. Từ trình đơn thả xuống, chọn mở cửa with > ZIPhường. Extractor.

*
*
*
Sử dụng nhân tiện ích ZIPhường Extractor để giải nén tập tin vào Google Drive khi bạn áp dụng trình chăm chú Chrome.

Nếu bạn không áp dụng ZIP Extractor trước đó, các bạn sẽ được đề cập để cho phép ZIPhường. Extractor truy vấn vào Google Drive của công ty. Nhấp vào nút ít Authorize và làm theo lời nhắc nhằm hoàn toàn cấp cho quyền. Tiếp theo, bạn sẽ được nhắc để bung file các tập tin zip:

*
*
*
Msinh hoạt những tập tin với app ZIP Extractor.

Nhấp vào nút Extract now để giải nén những tập tin từ tập tin nén đi cùng.

Một khi bạn đang sở hữu xuống cùng giải nén các tập tin zip, bạn đã sẵn sàng để bước đầu thao tác làm việc cùng với các tập tin đính kèm.

3. Làm vắt nào nhằm mtại 1 tập tin ko nén được gửi trải qua Google Drive

Bnóng vào tlỗi nhằm mnghỉ ngơi nó. Tin nhắn vẫn hiện trên màn hình hiển thị Gmail của bạn :

*
*
*
Để mtại một tlỗi mục tập tin kèm theo Gmail, nhấp vào băng thông.

Một băng thông cực kỳ liên kết cho tập tin kèm theo bên trên Google Drive sầu vẫn hiển thị ở bên dưới thuộc của thư. Nhấp vào liên kết. Google Drive sầu vẫn lộ diện. Nếu tập tin đi cùng là một thỏng mục trên Google Drive sầu, thư mục này sẽ tiến hành mở:

*
*
*
Mở thỏng mục và hình thu nhỏ của những tập tin hiển thị.

Bây giờ đồng hồ chúng ta có thể làm việc cùng với những tập tin được chia sẻ vào Google drive, hoặc bạn có thể xào nấu nó vào ổ cứng của người tiêu dùng.

Xem thêm: Các Cách Nhắn Tin Làm Bạn Gái Vui, Tổng Hợp Những Cách Làm Bạn Gái Vui Qua Tin Nhắn

Kết luận

Nếu bạn biết về số lượng giới hạn form size tập tin đi kèm của Gmail, bạn có thể cho rằng bạn thiết yếu gửi qua gmail những tập tin lớn bằng cách áp dụng Gmail. Tuy nhiên, tất cả một cách để gửi tập tin đi cùng có dung tích Khủng trong Gmail bằng cách sử dụng Google Drive hoặc bằng cách nén các tập tin.

Trong chỉ dẫn này, bọn họ vừa lý giải làm nuốm nào để gửi qua gmail các tập tin lớn và làm cụ làm sao nhằm msống tập tin đi cùng trong Gmail. Nếu dự án công trình của khách hàng đề nghị chúng ta gửi qua email các tập tin béo, hãy tuân theo các chỉ dẫn vào lý giải này.

Để mày mò nhiều hơn thế về cách thực hiện Google Drive sầu, hãy xem các bài phía dẫn:

Để coi gợi ý tương đối đầy đủ mang lại Gmail, hãy tìm hiểu loạt bài xích hướng dẫn bao gồm phần nhiều của chúng tôi: Hướng dẫn toàn vẹn cho những người bắt đầu bước đầu nhằm thực hiện Gmail, hoặc bước đầu với một trong các trả lời sau: