Tuy rằng vấn đề đề nghị setup thêm Facebook Messenger ko thành sự việc cùng với những người dân "nghiện" Facebook, mà lại chưa hẳn ai dùng Facebook cũng hầu hết là tín thứ của social này. Chính vì vậy, trong bài xích này mctq.vn đã gửi 2 phương pháp giúp các bạn "lách luật", vẫn hoàn toàn có thể công bố nhắn trên Facebook cơ mà không yêu cầu setup thêm Facebook Messenger.

Bạn đang xem: Cách nhắn tin không cần messenger

Tải Facebook Messenger mang lại PC.Tải Facebook Messenger đến Android.Tải Facebook Messenger mang đến iOS.Tải Facebook Messenger cho Windows Phone.

khi được đặt ra những câu hỏi về nguyên nhân của ra quyết định tạo sốc này, đại diện của Facebook với câu trả lời "quan trọng tmáu phục hơn" sẽ nói, "người ta có nhu cầu dành cho tất cả những người sử dụng Facebook phần đa thử khám phá rất tốt với Facebook Messenger là 1 trong những trong những đó".


Nhắn tin không phải cài Facebook Messenger

Bây Giờ có 2 phương pháp để họ áp dụng, có thể hiểu nlắp gọn là gửi trường đoản cú đồ họa Facebook giành cho smartphone sang trọng bối cảnh cho máy tính.

Cách 1: Chuyển tự m.facebook.com sang facebook.com

lấy ví dụ như, đây là hầu như lời nhắn nhưng mà mctq.vn gửi kiểm tra thanh lịch một thông tin tài khoản Facebook không giống vẫn đăng nhập trên smartphone.

Tin nhắn được gửi đi lúc 09h41


Bước 1: Chúng ta rất có thể thấy, khi hình ảnh Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh tất cả URL dạng "m.facebook.com", nó sẽ không hiển thị lời nhắn mà lại người khác nhắn tin.

09h44 - thông tin tài khoản Facebook trên điện thoại vẫn không cảm nhận tin nhắn

Bước 2: Hiện giờ, chỉ việc chọn vào tkhô giòn địa chỉ của trình phê duyệt web bên trên điện thoại, thay đổi mặt đường dẫn truy vấn Facebook từ bỏ "m.facebook.com" thành "facebook.com".


Bước 3: Sau kia đụng vào hình tượng tin nhắn, các bạn sẽ thấy lời nhắn được gửi vào đang xuất hiện thêm.

Cách 2: Đọc tin nhắn bên trên Facebook vào Messenger.com

Một biện pháp không giống mà người dùng có thể vận dụng, sẽ là thoát ra khỏi bối cảnh của Facebook cùng vào thẳng vào Messenger.

Cách 1: Các các bạn truy cập vào Home của Messenger. Từ đồ họa chính, đụng vào hình tượng 3 dấu chấm ở góc cạnh đề nghị, bên trên màn hình với chọn mục Request Desktop Site.


Cách 2: Giao diện Messenger.com sẽ tiến hành chuyển đổi tự dạng hiển thị cho điện thoại thông minh thanh lịch hiển thị nlỗi trên laptop. Các các bạn chọn Tiếp tục với bốn biện pháp "tên Facebook của bạn", kế tiếp vào phần Tin nhắn đã thấy đông đảo lời nhắn không được hiển thị Khi sinh hoạt dạng dành riêng cho Smartphone.

Xem thêm: Download Game Bạo Loạn Đường Phố, Download Game Cướp Đường Phố Về Máy

Trên đó là 2 phương pháp đơn giản và dễ dàng với nkhô cứng duy nhất để những chúng ta có thể nhắn tin, thông tin nhắn nhưng người không giống gửi cho bạn Khi thực hiện vận dụng Facebook bên trên smartphone.


*