Xoay Video là 1 thủ pháp không quá nặng nề tuy thế lại khôn xiết quan trọng đối với người dùng. thường thì, phần lớn đoạn Clip được tảo bởi Smartphone sẽ thường xuyên con quay ngang để thu được nhiều cảnh độc nhất. Tuy nhiên, nếu khách hàng biến đổi tự điện thoại thông minh quý phái laptop sẽ rất dễ gặp ngôi trường hợp đoạn phim bị chuyển phiên ngược gây phiền toái vào quy trình áp dụng. Tại bài viết này, Ngự Kiếm Phi Thiên sẽ gợi ý chúng ta 4+ Cách chuyển phiên đoạn phim bị ngược bên trên máy tính dễ dàng và đơn giản độc nhất. Đừng bỏ qua nhé!

Xoay đoạn phim là gì?

Xoay đoạn Clip là một làm việc khá đơn giản nhằm biến đổi lại chiều hiển thị của video. Đối cùng với số đông video clip được tảo ngang bởi điện thoại thì Việc xoay đoạn Clip là bước gần như là đề xuất trong quá trình chuyển đổi đoạn phim tự Smartphone sang trọng máy vi tính. Đây cũng là 1 trong những làm việc trong quá trình edit (chỉnh sửa) đoạn phim chuyên nghiệp hóa.

Bạn đang xem: Cách quay ngược video trên máy tính

Hướng Dẫn Xoay Video Bị Ngược Trên Máy Tính

Xoay Video bằng trang web trực tuyến (Online)

#1. RotateMyVideo.net

Nếu chúng ta không ưa thích download mọi ứng dụng xoay đoạn Clip xuống laptop của mình bởi vì lo lắng virus xuất xắc mã độc. quý khách hàng hoàn toàn có thể thử biện pháp trực con đường miễn tổn phí nhằm chuyển phiên đoạn Clip. Chẳng hạn như RotateMyVideo.net.

quý khách hàng có thể truy cập tiện ích này tại: https://rotatemyvideo.net/

*

Đầu tiên bạn dấn Pick Video (Chọn Video) nhằm thực hiện chọn tệp đoạn Clip mà lại bạn muốn xoay. Lưu ý rằng kích thước tệp về tối nhiều chỉ 250 MB. Bên cạnh đó, nó ko đồng ý toàn bộ các một số loại tệp Clip nhưng mà chỉ hỗ trợ những định dạng phổ cập nlỗi MP4 cùng AVI.

*

Sau khi đoạn Clip đã có được thiết lập lên, các bạn sẽ thấy một bản xem trước của nó ở mặt đề xuất. Ở phía bên trái, chúng ta cũng có thể nhấp nhằm thay đổi hướng, Tỷ Lệ cùng màu sắc. lúc chúng ta sẽ chọn lựa sửa đổi ngừng, chúng ta chỉ cần lựa chọn Rotate Video để tiến hành.

#2. Online Video Cutter

Ngoài chức năng chính là cắt Video thì Online Video Cutter cũng là một trong những điều khoản hữu dụng để chuyển phiên video.

Thứ nhất, chúng ta chỉ cần vào trang web Online Video Cutter tại: https://online-video-cutter.com/

Sau kia triển khai vấn đề chọn tệp với ngóng phần mềm sở hữu lên.

*

*

Sau Khi sẽ xuất Clip vào trình chỉnh sửa, bây giờ bạn cũng có thể nhấp lựa chọn biểu tượng “Xoay” để tiến hành thao tác làm việc xoay Clip theo nhu cầu của chính mình.

*

Sau khi đã thực hiện thành công xuất sắc. quý khách hàng lựa chọn Save sầu và thừa nhận Download để cài đặt Clip về thiết bị.

*

Xoay Video bởi phần mềm (Offline)

#1. Windows VLC Media

Để xoay đoạn phim trong VLC. Trước không còn, hãy mlàm việc tệp đoạn phim của bạn.

*

Bây giờ đồng hồ bấm chuột phần Tools (Công cụ). Sau kia chọn Effects and Filters (Hiệu ứng với Sở lọc).

*

Trên hộp thoại Adjustments and Effects (Điều chỉnh với Hiệu ứng). Sau đó bấm vào thanh khô Video Effects (Hiệu ứng Video) cùng chọn Geometry (Hình học).

*

Tại trên đây bạn cũng có thể điều chỉnh vị trí hướng của video theo hai bí quyết. Cách đơn giản nhất nhằm chuyển phiên đoạn phim là chỉ việc nhấp vào hộp Chuyển thay đổi cùng tiếp nối chọn Xoay 180 độ trường đoản cú thực đơn thả xuống. Như sẽ nói sinh sống bên trên, đoạn Clip vẫn chỉ chuyển đổi trong VLC. Nếu các bạn msống video trong một chương trình không giống, nó vẫn sẽ bị hòn đảo ngược.

Lưu ý rằng chúng ta chỉ yêu cầu luân phiên đoạn phim một lượt vào VLC. Nếu các bạn đóng góp Clip cùng sau đó mở lại nó vào VLC, nó đang ghi lưu giữ cài đặt của người tiêu dùng với vận dụng bọn chúng đến đoạn Clip nhằm bạn không cần phải tái diễn làm việc bên trên.

*

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấp vào Rotate (Xoay). Sau kia tiến hành thao tác nghiêng đoạn phim sinh sống ngẫu nhiên góc như thế nào bạn muốn.

#2. Windows Movie Maker

Với Windows Movie Maker, thật dễ ợt để xoay đoạn Clip theo đúng hướng. Sau khi chúng ta tải xuống clip của chính bản thân mình, bạn sẽ thấy một bản coi trước sinh hoạt phía bên trái và những chình họa mặt bắt buộc.

Tiếp tục nhấp vào thanh trang chủ và bạn sẽ thấy tùy lựa chọn Xoay trái (Rotate Left) cùng Xoay cần (Rotate Right) ở phía mặt đề nghị của tkhô giòn hình thức ribbon.

*

Để giữ thay đổi này vĩnh viễn, các bạn phải lưu tệp. Bấm vào File (Tệp) và tiếp nối chọn Save sầu Movie (Lưu phim).

Windows Movie Maker có nhiều tùy chọn nhằm lưu tệp phyên của người tiêu dùng tùy trực thuộc vào nhiều loại vật dụng nhiều người đang áp dụng. Hãy lựa chọn tùy lựa chọn đáp ứng nhu cầu tốt nhất đề xuất của người sử dụng.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Dấu Câu Trong Văn Bản Hành Chính, Cách Sử Dụng Dấu Câu Trong Soạn Thảo Văn Bản

Lời kết

bởi thế là tôi vừa share ngừng 4 phương pháp để tiến hành câu hỏi xoay video đơn giản mà tác dụng nhất. Hy vọng rằng với số đông lí giải bên trên, những bạn sẽ rất có thể thuận tiện triển khai làm việc này một bí quyết tiện lợi để sở hữu được những chiếc Clip vừa lòng với tuyệt vời nhất nhất.