Lỗi full disk 100% là lỗi có lẽ rất gần gũi gì đối với hầu hết người dùng windows 10. Lỗi này không chỉ là bị bên trên Win 10 nhưng mà còn trên Win 8 / 8.1 phần đông gặp lỗi này. Mỗi lần mnghỉ ngơi Task Manager để xem chi tiết các hoạt động thì thấy các tiến trình ổ đĩa (Disk) luôn luôn tự 90% – 100%. Lỗi này vẫn xuất hiện thêm khi không có các bước làm sao chạy nền cùng CPU chỉ chuyển động khoảng vài ba %.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi 100 disk win 10


Mục lục bài bác viết

10+ Tuyệt chiêu fix lỗi Full Disk win 10Sửa lỗi Full Disk win 10 bằng cách tắt các dịch vụ ko yêu cầu thiết

Nguyên nhân Lỗi Full Disk 100%

Có lẽ nguim nhân chủ yếu Lỗi Full Disk 100% trên Win 10 là do nguyên ổn nhân chủ yếu hệ quản lý Win 10 được Microsoft tích đúng theo rất nhiều tác dụng bắt đầu chạy ngầm, cộng với ổ đĩa cứng của khách hàng (HDD) bị phân mhình họa rất nhiều sau thời hạn lâu năm thực hiện, tốc độ vòng xoay tốt cơ mà trải đời truy xuất thường xuyên của hệ thống trên Win 10 cao, đề xuất HDD của chúng ta chẳng thể đáp ứng nhu cầu nổi dẫn mang lại lỗi Full Disk 100%

10+ Tuyệt chiêu fix lỗi Full Disk win 10

Tuyệt chiêu tiên tiến nhất 2021: Tắt Background apps

Theo thí điểm mới nhất từ bỏ những chuyên gia Viện IT tắt Background apps dễ dàng dễ dàng làm nhưng mà tương đối nhiều ngôi trường đúng theo đã hỗ trợ win 10 không còn lỗi full disk.

Mngơi nghỉ Background apps bằng cách vào Windows Settings > Privacy hoặc msinh sống nkhô cứng bằng cách nhập từ bỏ khóa Background apps vào thanh hao tìm kiếm.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Video Hướng dẫn khắc chế lỗi full disk


Ngoài những các trên mà tình trạng lỗi Full Disk Win 10 chưa khắc phục thì các bạn làm cho thêm các giải pháp như: Vô hiệu hóa Windows SmartScreen,  Tắt chức năng Maintenance, dọn rác rưởi bởi CcleanerUpdate Windows nữa đó.

Nếu vẫn ko khắc phục được, các bạn hãy còn lại comment tiếp sau đây để các chuyên gia tin học & công nghệ của Viện IT đang so sánh cùng giúp bạn nhé!

Các câu hỏi hay gặp khi lỗi Full Disk 100% bên trên Win 10

1/ Làm rứa nào nhằm nhận thấy trang bị lỗi full disk win 10

Máy đã đánh giá lâu, đơ lag, đơ đồ vật, tốc độ phản hồi lệnh trễ.

2/ Kiểm tra máy vi tính bị full disk ở chỗ nào ?

Lúc các bạn msinh hoạt Task Manager với nhận thấy ô Disk tiếp tục hiển thị 99 – 100%, thì máy tính xách tay của bạn đang bị full disk.

Xem thêm: Các Bài Toán Tính Nhanh Lớp 5 Có Đáp Án, Các Dạng Bài Toán Tính Nhanh Phân Số Lớp 5

3/ Nguyên nhân lỗi full disk trên windows 10

Máy tính vẫn thọ không cập nhật hệ quản lý điều hành, mua ứng dụng ko rõ nguồn gốc, liên tiếp truy vấn vào phần nhiều website không bình an, mở các tab trình trông nom cùng một dịp,…

4/ Cách khắc phục và hạn chế lỗi full disk 100 bên trên windows 10

Quý khách hàng có thể thử tắt Background apps, vô hiệu trình xem xét virut Windows Defender phương diện định của Win 10, gỡ vứt những ứng dụng ko cần sử dụng đến, dọn dẹp & chống phân mhình ảnh ổ cứng.