Quý Khách muốnđề nghị cùng với các áp dụng trong shop Cydia tuy nhiên dòng iPhone của người tiêu dùng lạikhông được setup. Dưới đấy là giải đáp chi tiết cáchcài đặt Cydia choiPhone . Nếu chúng ta còn do dự chưa biết thao tác làm việc thế nào thì bài viếtsau đây để giúp đỡ đỡ bạn.

Bạn đang xem: Cách tải cydia về iphone 5

Cydialà gì? Tại sao phải download Cydia mang lại iPhone

Cydia là ứng dụng tạo thành dành riêng cho hệ điều hành và quản lý IOS đã đượcjailbreak để giúp đỡ chúng ta có thể cài cùng thiết đặt thêm đông đảo áp dụng xuất phát từ một mặt thứ3 (không tồn tại trong kho AppStore) hoặc rất có thể download cùng cài đặt phần đa vận dụng có thểcan thiệp sâu vào khối hệ thống đồ vật của công ty cơ mà trên AppStore sẽ không còn bao giờcó.

*
Cydia là gì

quý khách rất cần phải tải jailbreak new cài đặt được Cydia. Bạnthiết yếu cài đặt Cydia từ bỏ bên trên AppStore hay bất cứ giải pháp như thế nào nếu như thứ bạn chưajailbreak. Cydia chỉ cung cấp thêm cho bạn những vận dụng nhưng mà không có vào khoAppStore, các bạn vẫn có thể cài về gần như áp dụng từ bỏ AppStore nhưng mà không còn hình ảnh hưởnggì cả.

Hướngdẫn tải Cydia cho iPhone

Để cài Jaibreak choiPhone bạn thực hiện lần lượttheo hướng dẫn sau:

Cách 1: Trước tiên bạn cần tải về sản phẩm công nghệ phần mềm TaiG phiên bạn dạng mới nhất.

Link tải:http://apt.taig.com/installer/TaiGJBreak_2130.zip

Cách 2: Tiếp theo chúng ta liên kết iPhone với máy tính xách tay đã làm được thiết lập iTunes.

Quý Khách tắt Passcode cùng tìm kiếm iPhone, sau đó thực hiện: Cài đặt-> Mật khẩu -> Tắt mật khẩu.

Tiếp theo bạn vào Cài đặt -> iCloud -> Tìm iPhone -> Tắt (lúc này khối hệ thống đang thử dùng bạn nhập mật khẩu đăng nhập iCloud, chúng ta nhập mật khẩu để tiếp tục).

Xem thêm: Các Bài Hát Của Nhóm T Hay Nhất Của T, Top 14 Ca Khúc Hay Nhất Của Nhóm Nhạc T

*
Hướng dẫn sở hữu Cydia mang đến iPhone

Cách 3: Sau Lúc hoàn chỉnh bước trên chúng ta Click Start để ban đầu Jailbreak (bạn nên bỏ stichồng vào mục 3k). Quý Khách đợi một vài phút sau thời điểm TaiG thông báo Jaibreak mang lại trang bị thành công.

*
Tại sao nên cài đặt Cydia mang lại iPhone

Qua Cydia, các bạn chỉ cần liên kết mạng mang lại điện thoại Apple iPhone là rất có thể dễ chịu và thoải mái tải về trang bị phần đông áp dụng lôi kéo nhưng mà Apple ko cung ứng. Bởi vậy chỉ với 3 bước đơn giản và dễ dàng bạn đã có thể từ bỏ mình thiết lập Cydia mang lại iPhone. Chúc các bạn thành công