Việc đăng hình ảnh lên nền tảng Instagram thật ra lại khả thi, thậm chí không hề khó như nhiều người nghĩ. Sau đây là giải pháp đăng ảnh lên instagram sử dụng máy tính Windows 7 & Windows 10 một cách tiện lợi.You watching: Up hình lên instagram bằng pc

Instagram là gì? Sử dụng Instagram nlỗi thế nào?

Instagram là một nền tảng mạng xã hội chuyên về share hình hình ảnh, video clip. Người dùng Instagram có thể đăng các nội dung về hình ảnh và đoạn Clip clip (tối đa 60 giây) lên và share mang đến người mua hàng bè và những người xem.

Bạn đang xem: Cách up ảnh lên instagram bằng máy tính

Instagram hiện vẫn là một vào những mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam thích hợp và cả thế giới nói bình thường.


*

Bạn có thể đăng ký tài khoản Instagram mang đến mình tại website instagram.com hoặc tại giao diện chính của ứng dụng điện thoại. Hiện tại người dùng có thể đăng nhập Instagram thông qua trình duyệt máy tính hoặc ứng dụng điện thoại.

Tuy nhiên Instagram chỉ đến phép đăng tải hình ảnh & video lên nền tảng này bằng ứng dụng điện thoại. Do đó bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng đăng, up hình họa lên Instagram bằng máy tính Windows 7 & Windows 10.

Cách đăng ảnh lên instagram bởi máy vi tính Windows 7 và Windows 10

Vì sao lại cần đăng hình ảnh lên Instagram trải qua máy tính Windows? Có một số nhiếp hình ảnh gia hoặc những người chụp hình ảnh vì sở thích si sẽ lưu giữ trữ hình hình ảnh chụp được bên trên máy tính, và việc đăng tải trực tiếp bên trên máy tính là vô cùng tiện lợi nắm vì phải tải hình họa về điện thoại tạo giảm sút chất lượng hình ảnh.

Vì thế, việc đăng hình ảnh trực tiếp lên Instagram máy tính thế vì điện thoại sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, đồng thời hình họa cũng sắc nét rộng Lúc upload.

Cách đăng hình họa lên Instagram bằng máy vi tính qua trình cẩn thận Chrome

Để đăng, up hình ảnh lên Instagram bằng máy tính Windows 7 & Windows 10, người dùng có thể thực hiện bằng trình duyệt Chrome.

Bước 1: Trmong tiên, khách hàng vào trang đăng nhập của Instagram Bước 2: Nhấp chuột phải vào bất kỳ vùng nào trong trang và chọn Kiểm tra (hoặc người mua cũng có thể dùng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I) để hiển thị giao diện mã nguồn của trang.Bước 3: Kế đến, quý khách hàng nhấp chuột vào hình tượng điện thoại + tablet nlỗi hình dưới phía trên.See more: Các Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Chuyên Nghiệp Dễ Dàng, Top 10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh 2021


*

Bước 4: Sau Lúc nhấp vào inhỏ trên, tkhô nóng công cụ Responsive sầu sẽ hiển thị.Cách 5: Bạn nhấp vào Responsive sầu sẽ thấy các tùy chọn hiển thị website giả lập trên thiết bị di động, với nhiều dòng thiết bị khác nhau nlỗi Samsung Galaxy, Nexus, iPhone, iPad, Surface, Galaxy Fold,…Bước 6: Chọn một thiết bị di động giả lập bất kỳ và giao diện website sẽ hiển thị như trên điện thoại.Bước 7: Sau lúc chọn, người mua hàng refresh lại trang web bằng cách nhấn phím F5 và đăng nhập vào Instagram.


*

Bước 8: Toàn bộ giao diện Instagram bên trên trình duyệt sẽ hiển thị giống như như trên điện thoại.Bước 9: Lúc này quý khách sẽ thấy phím đăng tải hình ảnh được thêm vào ở thanh khô công cụ ứng dụng. Chỉ cần ấn vào và người mua có thể đăng tải hình hình ảnh lên Instagram tức thì trên máy tính của mình rồi!

Ngoài ra người dùng cũng có thể áp dụng phương thơm pháp bên trên cho các trình duyệt khác nhỏng Cốc Cốc hoặc Vivaldi. Do các trình duyệt này sử dụng phổ biến nhân Chromium đề nghị cách thức chỉnh sửa mã nguồn cũng giống như nhau.

Cách đăng, up hình ảnh lên Instagram bằng trình duyệt Safari

Đối với quý khách macOS đã quen thuộc dùng Safari cố đến các trình duyệt trên, cách làm sẽ tương đối khác so với Khi thực hiện bên trên Google Chrome. Cụ thể rộng, quý khách hàng sẽ cần nắm đổi User Agent của trình duyệt. Cách làm như sau:

Cách 1: Mở cửa sổ Preferences bằng tổ hợp phím Cmd + Comma.Bước 2: Nhấp vào mục Advances, kéo xuống và tiông xã chọn Show Develop thực đơn in thực đơn bar.


*

Bước 3: Kế đến người mua vào Safari và mở trang đăng nhập của Instagram.

Xem thêm: Chia Sẻ Với Bạn Cách Làm Tóc Đen Trở Lại Sau Khi Nhuộm Hiệu Quả Mà Nàng Nên

Cách 4: Sau đó người tiêu dùng mở tab Develop → User Agent → Safari – iOS11.0 – iPhone.See more: Mách Bạn Cách Dụ quý khách Gái Cởi Đồ Quý khách hàng Gái, Cách Dụ quý khách hàng Gái Cởi Đồ


*

Và thế là giao diện Instagram trên Safari đã được giả lập thành giao diện điện thoại, với sự xuất hiện của biểu tượng dấu cộng mang đến phép người tiêu dùng đăng tải hình họa.

Thế là xong! Chỉ với quy trình đối chọi giản nlỗi bên trên là khách hàng đã có thể đăng tải video clip hoặc hình hình ảnh lên Instagram bằng máy tính vô cùng tiện lợi phải ko nào? Với thủ thuật thứ tính này bạn đã có thể phương pháp đăng ảnh lên Instagram sử dụng máy tính thuận lợi, chúc khách hàng thành công nhé!