Ngay sau khi chúng ta tđam mê gia mctq.vn Music, bạn có thể thêm bài hát, album, playdanh sách với video nhạc trường đoản cú mctq.vn Music vào Tlỗi viện nhạc iCloud, hoàn toàn có thể truy cập được bất cứ khi nào chúng ta đăng nhập vào mctq.vn Music.

Bạn đang xem: Cách vào itunes trên máy tính

Sau khi chúng ta thêm 1 mục vào Thư viện nhạc iCloud, chúng ta có thể cài đặt về máy tính xách tay hoặc thiết bị để vạc ngẫu nhiên thời gian làm sao, trong cả khi bạn nước ngoài đường.


Ghi chú: mctq.vn Music không sẵn tất cả trên tất cả những đất nước hoặc vùng. Xem bài viết Hỗ trợ của mctq.vn Khả năng tất cả sẵn của Dịch vụ phương tiện đi lại của mctq.vn.


Trong ứng dụng iTunes trên PC, chọn Nhạc từ thực đơn nhảy lên ngơi nghỉ bên trên thuộc bên trái.

Thực hiện tại ngẫu nhiên tác vụ nào sau đây:

Khám phá nội dung bắt đầu vào mctq.vn Music: Bấm vào Khám phá, tiếp đến search nhạc theo vai trung phong trạng, bản chế tạo new, bảng xếp thứ hạng, v.v.

*

Tìm tìm danh mục mctq.vn Music: Bấm vào trường tìm kiếm kiếm ở góc cạnh trên cùng bên đề xuất của cửa sổ iTunes, nhập một trường đoản cú hoặc cụm tự, sau đó nhấn vào Tất cả mctq.vn Music.

*

Để thêm nhạc vào thỏng viện của người tiêu dùng, hãy tiến hành một trong các tác vụ sau:

Di gửi con trỏ lên ở trên mục, tiếp nối click chuột nút ít Thêm

*
.

Di đưa con trỏ lên ở trên mục (chẳng hạn như bài hát hoặc album), bấm vào nút Thêm , sau đó chọn Thêm vào thư viện.


Ghi chú: khi chúng ta thêm playcác mục mctq.vn Music vào thỏng viện, các bài hát vào playlist được update bất cứ bao giờ công ty cài đặt của playlist cập nhật bọn chúng, tuy vậy, những bài hát trơ trẽn không xuất hiện thêm trong danh sách các bài xích hát của bạn.


Nếu chúng ta không thấy đều tùy lựa chọn này thì các bạn không được đăng nhtràn lên mctq.vn Music bằng ID mctq.vn, chúng ta không tđắm say gia mctq.vn Music hoặc tùy chọn Tlỗi viện nhạc iCloud chưa được lựa chọn vào tùy lựa chọn iTunes: lựa chọn Sửa > Tùy lựa chọn, bấm vào Cài đặt phổ biến, đảm bảo an toàn Thư viện nhạc iCloud đã có chọn, tiếp đến nhấn vào OK.


Tải nhạc về máy vi tính của bạn


Trong ứng dụng iTunes bên trên PC, lựa chọn Nhạc từ thực đơn bật lên sinh hoạt trên cùng phía bên trái, tiếp nối bấm vào Tlỗi viện.

*

Để thiết lập nhạc vào tlỗi viện iTunes về laptop của công ty, hãy thực hiện một trong các tác vụ sau:

Bnóng vào nút Tải về iCloud

*
cạnh bên mục đó.

Di đưa bé trỏ lên trên mục (ví dụ như bài bác hát hoặc album), bấm vào nút Thêm , tiếp nối lựa chọn Tải về.

Để chỉ coi những mục vẫn tải về của công ty, hãy nhấp chuột Đã sở hữu về vào thanh bên làm việc phía bên trái.

Nếu các bạn ko gia hạn ĐK mctq.vn Music, các mục các bạn vẫn sở hữu về vẫn sống bên trên máy vi tính của bạn, tuy vậy chúng ta cấp thiết vạc bọn chúng cho tới khi chúng ta tsi mê gia lại.

Xem thêm: Sự Bài Tiết Nước Tiểu Diễn Ra Như Thế Nào ? Chúng Diễn Ra Ở Đâu?


Ghi chú: Quý Khách tất yêu ghi vào bát hoặc chế tạo máy, như ipad tablet hoặc iPod nhạc cơ mà bạn cài đặt từ mctq.vn Music về máy tính xách tay của chính mình. Bạn chỉ rất có thể tải nhạc về thứ trực tiếp trường đoản cú mctq.vn Music. Xem Giới thiệu về nhất quán hóa.