Đôi khi, vào quy trình chúng ta thao tác cùng với Word, quá hay thiếu thốn một cột là cthị xã thường chạm chán. Tuy nhiên, không ít người dân vẫn chưa biết cách xóa cột vào Word như vậy nào? Bài học bây giờ bản thân đã hướng dẫn chúng ta 2 giải pháp xóa sút cột vào Word chỉ bằng vài ba thao tác làm việc đơn giản và dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách xóa cột trong word 2007

1. Tại sao đề nghị xóa cột vào Word?

Trong Khi thao tác làm việc cùng với Word, mang sử gồm một cột dữ liệu bị quá hay là không sử dụng cho thì phải ta xóa ngắn hơn mang đến dễ chú ý hơn. Việc xóa tiết kiệm hơn các cột quá để giúp đỡ cho bảng dữu liệu của công ty được cso tính thẩm mỹ cao hơn.

2. Cách xóa cột vào Word

Cách 1.

Bước 1: Bôi đen vào cột bạn muốn xóa

Cách 2: Kích chuột đề xuất lựa chọn Delete Columns

*
Mô tả phương pháp xóa cột vào Word. Hình 1

Cách 2.

Cách 1: Kích con chuột vào cột bạn có nhu cầu xóa cùng lựa chọn Delete

Hay kích con chuột phải lựa chọn Delete Cells

Cách 2: Xuất hiện vỏ hộp thoại Delete Cells. 

Sau đó kích chuột vào ô Delete entire column. Chọn OK

*
Mô tả bí quyết xóa cột trong Word. Hình 2

3. Ví dụ phương pháp xóa cột trong Word

Muốn xóa cột bên dưới đâyCách 1: Bôi Black cột yêu cầu xóa

*
Mô tả phương pháp xóa cột vào Word. Hình 3

Bước 2: Kích con chuột cần vào cột vừa thoa Đen chọn Delete Columns

*
Mô tả cách xóa cột trong Word. Hình 4

Cách 3: Được kết quả nlỗi dưới đây

*
Mô tả phương pháp xóa cột vào Word. Hình 5

3. Chèm thêm cột vào bảng trong Word

Bên cạnh Việc xóa cột thì bạn cũng cần ráng được phương pháp thêm cột vào bảng . Một trong những phương pháp chèn cột vào bảng nhanh hao độc nhất vô nhị đó chính là di con chuột cho tới vị trí mong mỏi cnhát, sẽ có được một vệt cộng greed color xuất hiện thêm.

Quý khách hàng chỉ việc cliông chồng vào dấu cùng đó là có thể chèn được một cột vào địa chỉ đó.

Ngoài Việc sử dụng Việc thêm hàng bằng vết xanh, chúng ta cũng có thể áp dụng bằng cách tùy chọn Insert -> Insert Left nếu muốn cnhát cột vào phía bên trái cùng lựa chọn Insert Right nếu như muốn ckém cột vào mặt đề xuất cột chọn.

*

Thêm cột trong word đối chọi giản

vì thế, chưa đến một vài ba thao tác đơn giản và dễ dàng là những bạn đã sở hữu thể xóa cột trong Word dễ ợt. Trong quy trình thao tác, bao gồm vấn đề gì trở ngại, các bạn hãy truy cập vào khóa đào tạo và huấn luyện Word từ bỏ cơ bản mang đến nâng cấp để trau xanh dồi thêm kỹ năng và kiến thức về Word cho chính mình trên mctq.vn nhé. 

Ngoài các khóa đào tạo và huấn luyện về chủ đề học tập tin học văn uống phòng tại mctq.vn, bạn đọc hoàn toàn có thể xem thêm ngay lập tức khóa huấn luyện và đào tạo "Làm chủ Word 2016 trường đoản cú cơ bản mang lại nâng cao" của giáo viên Đỗ Trung Thành.

Kchất hóa học "Làm công ty Word năm nhâm thìn tự cơ bạn dạng mang đến nâng cao"

Khóa học "Làm công ty Word năm nhâm thìn trường đoản cú cơ bản mang đến nâng cao" trên mctq.vn

Tmê man gia khóa huấn luyện này bạn sẽ được giảng viên trả lời toàn bộ các kỹ năng từ bỏ cơ bản duy nhất về Word nhỏng phương pháp sử dụng các lao lý vào word, giải pháp biên soạn thảo vnạp năng lượng bản đúng quy trình cho tới số đông ngôn từ nâng cao như cách bảo mật thông tin tài liệu, cách trình diễn vnạp năng lượng phiên bản bệnh trường đoản cú... sinh sản căn nguyên sự nghiệp vững chắc và kiên cố cho bạn thăng tiến thêm vững tiến thưởng.

Xem thêm: Hinh Anh Dep Vê Tinh Yêu Lãng Mạn Nhất Thế Giới Hiện Nay, Ảnh Đẹp Tình Yêu

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn hỗ trợ những khóa huấn luyện Excel online, học tập Power nguồn Point... đang được nhiều tín đồ quan tâm. Mời độc giả quan sát và theo dõi.