Tâm pháp của Càn Khôn Đại Nã Di thực chất là 1 trong chuyên môn vận công cao quý. Đạo lý cơ bạn dạng là tại thời gian phát huy nội lực tiềm ẩn của mọi người.
Theo dõi trên
*

Bảy tầng công lực của Càn Khôn Đại Nã Di

Tâm pháp của Càn Khôn Đại Nã Di thực ra là 1 trong những kỹ thuật vận công cao niên. Đạo lý cơ bạn dạng là tại cơ hội phát huy nội lực tàng ẩn của mỗi cá nhân, công lực tàng ẩn bên phía trong của mọi người vốn là rất cao, dịp thông thường sẽ không xuất ra nhưng lúc nguy khốn cần kíp thì một bạn bình thường cũng trở thành trngơi nghỉ đề nghị khôn xiết khỏe mạnh.

Bạn đang xem: Càn khôn đại na di phần 2

Luyện túng kiếp này hay được dùng trung tâm, ko sử dụng thân, fan luyện ngồi một khu vực để vận công. Càn Khôn Đại Na Di là sự việc phối hợp giữa thuần dương của thân và thuần âm của thể.

Tầng đầu tiên chủ yếu là phương pháp vận công dẫn khí, di cung khiến cho khí, những người nối tiếp nkhô hanh vẫn đề xuất mất mang đến 7 năm nhằm luyện, nếu như chưa phải mất mang lại 14 năm. Trương Vô Kỵ thiết yếu nhờ tài năng thiên bẩm phải new luyện được 6 tầng vào thời gian ngắn thêm như thế.

Lúc luyện trung ương pháp của tầng đồ vật nhì của Càn Khôn Đại Na Di chỉ cảm thấy khí lạnh thoát ra từ 10 ngón tay. Cũng nlỗi tầng đầu tiên, bạn gọi nkhô hanh mất mang lại 7 năm để luyện, bạn chậm chạp hiểu mất đến 14 năm, tệ tuyệt nhất là 2một năm nhưng mà vẫn chưa luyện thành thì bắt buộc luyện tới tầng đồ vật 3, nếu không sẽ tẩu hỏa nhập ma.

Ngày xưa Khi Trương Vô Kỵ luyện trung ương pháp này chỉ thấy một mặt phương diện thì đỏ, một mặt thì xanh, còn nhì đôi mắt thì lung linh phát sáng, đến tầng 3 cùng 4 luyện thành khôn xiết nkhô cứng.

Lúc luyện tầng đồ vật năm 2 bên má cơ hội đỏ dịp xanh, dịp má chuyển xanh thì cả thân run rẩy như thể bị rơi xuống váy rét, dịp má đưa đỏ thì trán đổ những giọt mồ hôi như mưa, không hiểu vì sao lại vậy nhưng mà lát sau vẫn có thể luyện kết thúc tầng trang bị 5.

Sau Lúc luyện xong tầng 5 sẽ thấy toàn thân, ý thức, khí tiết đều có thể điều khiển và tinh chỉnh may mắn ý muốn, mong mỏi vạc thì phạt, ước ao thu thì thu, xương cốt thoải mái và dễ chịu. Nhưng tới tầng đồ vật 6 phải mất tương đối nhiều thời gian để luyện thành.

Tâm pháp tầng thứ 7 cực kỳ cao siêu, trừu tượng, trong một thời gian ngắn thêm cạnh tranh lòng cơ mà thấu không còn chân thành và ý nghĩa của chính nó. Cách trsống trùng trùng, sau cùng mang lại cuối túng bấn kiếp lại có 19 câu cần yếu luyện nổi.

Trương Vô Kỵ: Trong không may gồm may

Trương Vô Kỵ vốn tâm địa dễ chịu và thoải mái hiệp nghĩa đề nghị cho dù không luyện được 19 câu kia cũng không thèm suy xét nhiều, không cố kỉnh chấp luyện, chính vì vậy mà lại đang tránh được một kiếp nàn.

Ngulặng vày là lúc xưa cơ hội vị cao nhân chế ra trung tâm pháp này, tuy nhiên nội công cao ráo tuy thế không tồn tại Cửu Dương Thần Công hỗ trợ nên chỉ luyện đến tầng thứ 6, ông viết thêm tầng trang bị 7 nhưng lại tức thì bao gồm bạn dạng thân ông cũng cấp thiết luyện thành, chẳng qua là ông ấy sẽ phụ thuộc vào trí hoàn hảo của chính bản thân mình cơ mà tưởng tượng, nỗ lực đổi khác nó ra nhưng thôi.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của T Op 15 Ca Khúc Hay Nhất Của Nhóm Nhạc T

Trương Vô Kỵ chính vì ko luyện được 19 câu kia chính vì đó chỉ là sự việc tưởng tượng không tồn tại căn cứ của vị cao nhân kia, quan sát như đúng mà là không nên, sa chân vào tuyến đường sai lầm. Nếu Trương Vô Kỵ muốn luyện cho tận cùng thì chắc hẳn rằng sẽ ảnh hưởng tẩu hỏa nhập ma, nếu không hóa điên, hóa ngu thì cũng tê liệt body toàn thân.