Em tất cả quan hệ tình dục với chúng ta trai trong thời điểm tháng trước khi em vừa không bẩn ghê 2 ngày. Tháng này em bị chậm trễ kinh đang 4 ngày. Trễ ghê 4 ngày test que bao gồm đúng đắn không thưa bác bỏ sĩ? Em muốn được bác bỏ sĩ support giúp! Em xin cảm ơn! (Thu Ánh – Hà Nội)


*

Trễ kinh 4 ngày thử que gồm đúng đắn không là vướng mắc của khá nhiều bạn nữ.

Bạn đang xem: Chậm kinh 4 ngày thử que 1 vạch


Bạn Thu Ánh thân mến!

Cảm ơn bạn vẫn tin cậy gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề các bạn thắc mắc, Shop chúng tôi xin được tư vấn như sau:


1. Sạch ghê 2 ngày tình dục có tnhị được không?

Trên lý thuyết thì quan hệ giới tính sau sạch mát gớm 2 ngày đã ít tài năng với tnhị, tuy nhiên không có ngày làm sao thiệt sự là bình an 100%. Thông thường, ngày rụng trứng thường xuyên là thân chu kỳ luân hồi tởm, tuy vậy chính là so với những người tất cả chu kỳ luân hồi khiếp nên đều đặn. Những bà mẹ tởm nguyệt ko thắt chặt và cố định, hoặc dù ghê nguyệt số đông tuy nhiên ngày rụng trứng trọn vẹn hoàn toàn có thể biến đổi bởi vì các yếu tố sinch hoạt, thì kĩ năng với tnhị ko kể ý ước ao vẫn hoàn toàn có thể xảy ra nếu như mẹ không tồn tại biện pháp phòng bị làm sao. điều đặc biệt là ngày nay các bạn đang có hiện tượng lạ trễ tởm, thì vấn đề demo tnhị là hoàn toàn cần thiết.

2. Trễ gớm 4 ngày test que có đúng chuẩn không?

Lúc quan hệ nam nữ tinc trùng gặp mặt trứng (nếu như đúng vào trong ngày rụng trứng) sẽ xẩy ra hiện tượng trúc tinh. Nếu trứng chưa rụng, tinch trùng rất có thể trường tồn trong khung hình bạn gái 3 – 5 ngày, đợi đến lúc trứng rụng. Nếu trứng được thụ tinc thành công xuất sắc, trong 6 – 12 ngày, trứng thụ tinh đã dịch rời từ bỏ ống dẫn trứng nhằm tử cung, triển khai có tác dụng tổ, cải tiến và phát triển thành phôi thai.

Vì cầm cố, demo thai sau khoản thời gian quan hệ khoảng 7 – 12 ngày hoặc sau thời điểm trễ kinh nguyệt 3 – 5 ngày là sẽ có thể tất cả công dụng đúng mực. Để chắc chắn thêm nữa, người mẹ hoàn toàn có thể demo que đợt nữa sau khi lừ đừ khiếp 7-10 ngày. Để tác dụng đúng chuẩn độc nhất, chị em đề xuất test thai vào buổi sáng, đem nước tiểu đầu tiên trong thời gian ngày, bây giờ nước tiểu đậm sệt gồm độ đậm đặc hCG cao nhất. Hoặc, chúng ta cũng có thể mang lại các khám đa khoa thực hiện xét nghiệm Beta hCG để có được tác dụng đúng chuẩn và hối hả rộng.


*

Để chắc chắn thêm đề nghị mang đến bệnh viện triển khai xét nghiệm Beta hCG để sở hữu được kết quả đúng chuẩn cùng nhanh lẹ.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Cao Đẳng Dược Hải Dương, Điểm Chuẩn Cao Đẳng Hải Dương, Điểm Xét Tuyển


Đồng thời, bạn Thu Ánh hãy quan sát và theo dõi khung người coi gồm sự biến hóa nào ngoài lờ lững tởm ko. Một số tín hiệu có thai mau chóng hoàn toàn có thể là đau đầu mệt mỏi, ngực căng tức, đầy khá, tăng thân nhiệt, mẫn cảm với mùi, thường hay bị buồn ói cùng nôn…

Tóm lại, trễ tởm 4 ngày test que đang mang đến hiệu quả tương đối đúng đắn. Quý Khách nên demo que nhằm xác minh mình có tnhì hay là không, rời triệu chứng lo lắng trên mức cho phép. quý khách cũng buộc phải để ý mang đến hầu hết lần sau, cần có giải pháp tách tnhị bình an Lúc chưa tồn tại kế hoạch sinch con nhé.