Việc tạo thành một trang bìa trong Word góp tư liệu của người sử dụng quan sát đẹp mắt và gọn gang rộng. Word được cho phép chúng ta sử dụng trang bìa bao gồm sẵn hoặc trường đoản cú xây đắp riêng cho chính mình một trang bìa.

Bạn đang xem: Chèn trang bìa trong word 2010

Hướng dẫn tạo ra trang bìa trong Word 2013

Cách 1: Sử dụng trang bìa có sẵn

Mlàm việc tư liệu bạn muốn chế tác trang bìa, lựa chọn INSERT--> Cover Page. Chọn trang bìa bạn muốn thực hiện.

*

- Trang bìa sẽ lộ diện như hình bên dưới, ở đây bạn cũng có thể đổi khác text tùy ý cân xứng với văn bản tư liệu của bản thân.


*

Cách 2: Tự thiết kế một trang bìa

Bước 1: Quý Khách hợp tác vào xây cất với sắp xếp một trang bìa theo sở trường của chính bản thân mình (Color, font chữ). lấy ví dụ như tôi chế tác 1 trang bìa nlỗi bên dưới:

*

- Quý khách hàng rất có thể chế tạo ra title, người sáng tác.. bằng phương pháp chọn: Quiông chồng Parts --> Document Property.

Trong đó:+ Title (cnhát thêm tiêu đề),+Author (tác giả)+ Company: Tên công ty+ Company Address: Địa chỉ công ty+ Company Email: Địa chỉ Email của công ty+ ...

*

Bước 2: Sau Khi tạo nên hoàn thành trang bìa chúng ta có thể lưu lại nhằm áp dụng mang đến lần sau bởi cách: Bôi Black toàn thể trang bìa bạn vừa chế tạo, lựa chọn Insert --> Cover Page -->Save sầu Selection.

*

Cách 3: Xuất hiện vỏ hộp thoại: Nhập thương hiệu và dìm OK.

*

Trang bìa của các bạn sẽ lộ diện trong mục tất cả sẵn với bạn cũng có thể sử dụng mang lại số đông lần sau.

*

Trên phía trên Shop chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách để tạo ra trang bìa vào Word 2013. Nhờ kia bạn đã sở hữu đầy đủ mẫu trang bìa được thiết kế với của riêng biệt mình nhằm ckém vào những bài đái luận, report, tài liệu, ... Hình như, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm Chèn Video Online vào Word 2013, phục sinh văn bạn dạng lỗi trong Word 2013, ....

Xem thêm: 10+ Cách Chăm Sóc Tóc Khô Xơ Bằng Phương Pháp Tự Nhiên Rẻ Tiền

Mẹo tạo nên AutoText trong Word 2013, biên soạn văn uống bản cực kỳ tốcCách tạo ra form viền trang bìa trong Word 2019, năm 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 Tạo bìa trong Word giúp cho bạn có những trang bìa đến phần lớn tài liệu tuyệt bài đái luận, báo cáo, ... Đó được xem như là trang bìa của cuốn sách bao hàm không thiếu thốn những thông tin: Tên tư liệu, người sáng tác, ... Bài viết sau đây Taimienphi.vn vẫn hướng dẫn chúng ta giải pháp sinh sản trang bìa vào Word 2013. Hướng dẫn sản xuất bìa thư vào vnạp năng lượng bản Word 2013 Hướng dẫn sinh sản khung trang bìa vào Word 2007 Cách tạo con đường viền cho 1 đoạn Word bất kỳ Cách chế tác viền cho một trang Word, sản xuất border cho một trang văn bản Word - Tạo Bookmark vào Word Cách chế tạo ra mặt đường viền, làm cho size, border trong văn bản Word

Video liên quan


Reply 5 0 Chia sẻ