Quý Khách ước ao bài bác trình bày của chính mình đạt thêm tấp nập hơn nhưng lại không biết cách cyếu video clip vào Powerpoint như vậy nào? Đừng băn khoăn lo lắng, vào nội dung bài viết này mctq.vn Computer đang gợi ý cho chính mình biện pháp cyếu cùng chỉnh sửa đoạn Clip vào vào Video một cách đơn giản dễ dàng và lập cập độc nhất.

Bạn đang xem: Chèn video vào powerpoint 2007 bị lỗi


I. Hướng dẫn phương pháp cnhát video clip vào Powerpoint đối chọi giản

Để ckém video clip vào Powerpoint, các bạn thao tác làm việc theo thứ tự theo thứ tự sau đây:

Cách 1: Vào giao diện Powerpoint, trên tkhô giòn menu, lựa chọn lệnh Insert.

*
Chọn Insert bên trên tkhô hanh menu

Cách 2: Chọn Video nằm cạnh góc đề xuất => dưới đã tồn tại nhì sự chắt lọc Online Video Video on my PC…

*
Chọn Video ở góc đề nghị màn hìnhCách ckém video vào Powerpoint trường đoản cú đoạn phim đã cài về hoặc gồm sẵn vào máy tính, lựa chọn Video on my PC => sau đó đồ họa đã hiện ra vỏ hộp File của chúng ta, gạn lọc đoạn phim bạn muốn chèn => sau đó chọn Insert.

II. Cách sửa đổi Video sau khi chèn

Sau lúc cnhát video chấm dứt, các các bạn sẽ gặp một vài vụ việc về địa chỉ, kích cỡ đoạn Clip, độ dài Clip,…. Vậy phương pháp chỉnh sửa thế nào, mctq.vn Computer vẫn giải đáp các bạn ngay lập tức sau đây:

Ttốt đổi form size đoạn phim để cân xứng với slide: Thao tác nhằm biến đổi kích thước đoạn Clip cũng như như thao tác làm việc biến đổi kích thước hình ảnh. Các chúng ta chọn Clip, tiếp nối triển khai dịch chuyển con chuột đến một trong các 4 góc của đoạn Clip cho tới lúc hiển thị hình tượng mũi tên 2 chiều. Nếu mong pđợi to lớn, các bạn nhận chuột với lôi ra phía quanh đó, nếu còn muốn thu nhỏ tuổi, chúng ta kéo vào vào.
*
Txuất xắc đổi kích cỡ video clip trong slideTtuyệt đổi thời lượng video bằng phương pháp cắt:

Bước 1: Chọn video => trên tkhô cứng thực đơn, lựa chọn Playback trong Video tools bên trên tkhô cứng cách thức.

Bước 2: Chọn Tryên Video => đặt thời hạn bước đầu với xong của đoạn phim.

Cách 3: Chọn Play để xem demo.

Bước 4: nếu khách hàng đang thấy ổn, lựa chọn OK.

*
Thay thay đổi thời lượng video clip trong PlaybackTxuất xắc thay đổi hiệu ứng xuất hiện của video:

 Bước 1: Chọn Clip => trên thanh thực đơn, lựa chọn Playbaông chồng trong Video tools trên thanh hao mức sử dụng.

 Cách 2: Chọn Fade in hoặc Fade out tùy thuộc vào nhu cầu.

*
Tgiỏi thay đổi hiệu ứng mở ra trong videoBên cạnh đó, các bạn có thể sửa đổi phần đa lên tiếng khác Lúc chọn Playback như: kiểm soát và điều chỉnh âm lượng (chọn Volume), để chính sách phát tự động hoặc phát lúc dìm chuột (chọn Start), thiết lập chế độ toàn màn hình hiển thị trong những khi phạt (lựa chọn Play Full Screen), ẩn video lúc không phạt (chọn Hide While Not Playing), trình chiếu lại video clip cho đến lúc xong xuôi đoạn Clip (lựa chọn Loop until Stopped) cùng trlàm việc về điểm trước tiên sau khi phát (chọn Rewind after Playing).

Sau lúc sẽ biết bí quyết cnhát video vào Powerpoint thì sửa đổi đoạn Clip cũng là thao tác siêu quan trọng để đoạn Clip của công ty hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn. Do kia, bạn không nên bỏ lỡ công đoạn này.

Xem thêm: Việt Nam Đẹp Nhất Có Tên Bác Hồ ”, Triển Lãm “Việt Nam Đẹp Nhất Có Tên Bác Hồ”

*
Cyếu đoạn video vào bài bác trình chiếu

Trên đây là đều thao tác sửa đổi cơ bản khi tiến hành ckém một video vào vào slide Powerpoint. Hình như các chúng ta có thể xem thêm những phương pháp sửa đổi không giống nữa nếu như những hiểu biết chèn Clip phức tạp rộng. Với đầy đủ thao tác trên thì cơ bạn dạng các bạn đã sở hữu thể cyếu cùng trình chiếu Clip một cách quyến rũ.

Kết luận: do vậy, sống bài viết này, mctq.vn Computer đang giới thiệu mọi công bố cơ bạn dạng, cần thiết liên quan mang đến giải pháp cnhát đoạn Clip vào Powerpoint cùng giải pháp sửa đổi đoạn Clip sau khi ckém. Chúc các bạn thao tác làm việc thành công xuất sắc bên trên bài giảng của mình. Nếu tất cả bất cứ thắc mắc hoặc góp sức gì, chớ hổ hang nsát mà hãy phản hồi xuống phía bên dưới để bàn luận cùng mctq.vn Computer nhé!