Ngày từ bây giờ, Cường Seven đang đăng một status FB vô cùng lâu năm, lần đầu tiên chấp thuận công khai minh bạch về Việc bản thân và Chi Pu đã chia tay. Ít tiếng sau, Chi Pu cũng viết status xác minh lại bài toán này.


Cáchđây vài phút, facebook cá thể của Cường Seven bất ngờ xuất hiện một câu statuskhá lâu năm với nội dung chia ly bạn gái- hot girl Chi Pu. Nếu ai là tín đồ của Cườngthì sẽ biết rất hiếm hoi chàng trai chia sẻ nhiều và tâm trạng bên trên mạng thôn hộinhư vậy.

Bạn đang xem: Chi pu và cường seven chia tay

Theonhư nội dung câu status cơ mà Cường Seven đăng tải, anh giải say mê lý do việc chiatay là chuyện tình cảm riêng biệt tư của bản thân có quá nhiều người biết đến, buôn chuyện,săm soi, tung hô… Cường Seven thừa nhận đó là một không đúng lầm lúc đã public chuyệntình cảm của mình trên mạng từ hơn 3 năm trước đây. Anh cũng trung tâm sự vị cả 2thuộc hơi bận đề xuất thời gian dành riêng cho nhau ngày một ít đi.

*
Nội dung câu status được phân tách sẻ giải pháp đây khoảng 1 đến 2 phút của Cường Seven.

Ởcuối, anh luôn nhớ gửi lời xin lỗi tới những người, những người đã ủng hộ cặp đôiChi Pu- Cường Seven trong suốt thời gian qua và nói thêm rằng đây hoàn toànkhông phải chiêu thức tạo scandal.

Đặc biệt, khi được “tag” vào cuối thuộc của câustatus, hot girl Chi Pu cũng đã nhấn nút ít “like"- phần như thế nào cố mang lại những gì muốnnói. Người ta gồm thể ngầm hiểu rằng Chi Pu cũng đã biết với đồng tình với việcnày.

Ít giờ sau, Chi Pu đăng tải một status khác để gửi đến những người đã đọc mẫu trung khu sự của Cường Seven. Cô cô gái phân tách sẻ vốn dĩ đã muốn giấu chuyện chia ly này đi. Nhưng do mỗi lần Chi Pu đối mặt với bạn btrần và báo chí, cô cảm thấy như bản thân đang sống giả dối và có tác dụng tổn thương chính mình.

*
Tâm sự của Chi Pu bên trên Facebook cá nhân.

2 đoạn status ngay lập tức được lan truyền mạnh mẽ từ cư dân mạng. Hầu hết mọi ngườiđều tỏ ra nuối tiếc và chia buồn với cả 2. Không phải là Cường Seven với Chi Pu chưa từng gặp nghi án chia tay, mặc dù đây là lần đầu tiên những người vào cuộc chủ yếu thức lên tiếng khẳng định.

*
*
Những hình ảnh hạnh phúc này có lẽ về sau teen Việt sẽ không thể thấy nữa.

Kểtừ Lúc công khai tình cảm trong suốt nhiều năm qua, Chi Pu với Cường Seven luônlà một cặp đôi hot teen được nhiều người yêu thương mến. Sự xuất hiện của cả 2 đã trởcần thừa quen thuộc, thậm chí là lẽ tất nhiên với nhiều teen. Vì thế, việc cả hai thiết yếu thức công khai về chuyện đổ vỡ đã khiến mọi người rất bất ngờ với nuối tiếc.

Xem thêm: Lưu Ý Khi Dùng Thuốc Uống Trị Mụn Giá "Êm" Tốt Nhất Hiện Nay

Nhưng đồng thời, cư dân mạng cũng tỏ ý tán đồng với quyết định của nhị người vào cuộc, Khi dũng cảm lên tiếng về chuyện chia tay của mình với cho dù không thể là gì của nhau, nhưng cả Chi Pu cùng Cương Seven vẫn giành cho nhau những lời nói thành tâm, thiện chí. Điều này đã để lại hình ảnh đẹp vào mắt mọi người.