Thể LoạiHành ĐộngTính Năng MODVô Hạn Tiền Phiên Bản1.09Kích Thước1GGiáFREE $4.99Yêu CầuAndroid 7.0
Mục Lục

Grvà Theft Auto: Vice City: Cướp thành phốPhiên bạn dạng MOD APK của Grand Theft Auto: Vice City

Grand Theft Auto: Vice City: Cướp thành phố

Hồi kia, trò nghịch thực thụ là một Một trong những trò nghịch bao gồm hình ảnh tiến bộ với đẹp nhất. Mình vẫn tức thì mau chóng tuyệt hảo với trò nghịch này. Mình thường từ bỏ hỏi “tại vì sao lại có trò nghịch thực tiễn mang lại vậy”, cho phép fan chơi làm gần như đồ vật trong một tỉnh thành hệt như quanh đó đời thực. Sau đó, trò chơi đã cung ứng cả hệ máy Xbox với PC vào năm 2003. Trò đùa vẫn mở ra bên trên App Store ngày 28 tháng 8 năm 2011. Không yêu cầu nói những về trò nghịch này. Nếu đang đùa thử một lần, chắc chắn là các bạn sẽ muốn chơiGrand Theft Auto: Vice City thêm một lần nữa.

Bạn đang xem: Grand theft auto: vice city

Bối cảnh

*

quý khách sẽ tiến hành thoải mái tìm hiểu thị thành mlàm việc của trò chơi này. Lái các chiếc xe pháo cao cấp nhất, di chuyển quanh thành phố cùng trêu chọc tập các cô gái xinh tươi trên đường. Tất nhiên bạn sẽ nhanh hao cảm giác chán thôi. Thđọng góp choGrvà Theft Auto: Vice City thực thụ hấp dẫn với những người nghịch là khối hệ thống trách nhiệm quan trọng. Sau khi lái một cái xe cộ mang đến hộp tối để tiếp đàn bà ông trùm Cortez mang tên Mercedes (tín đồ trong tương lai trở nên nữ giới của Tommy), anh phê chuẩn thao tác mang lại ông trùm để search lại số ma túy đã mất. Thực hiện các nhiệm vụ như chiếm tách, cung cấp ma túy hoặc thậm chí là giết thịt fan.

Chắc chắn rồi, cảnh sát sẽ không thể im cthị trấn này. Họ luôn luôn hy vọng tìm với bắt duy trì các bạn. Quý Khách rất có thể phun họ, nhưng lại điều đó ko được khuyến nghị lắm. Mỗi khi bạn phun công an, bạn sẽ tăng con số làm thế nào để cho bản thân. Càng nhiều sao, mức độ tầm nã nã càng tăng. Chình ảnh ngay cạnh sẽ kêu gọi một lực lượng không nhỏ để đánh gục các bạn. Nếu chúng ta tất cả năm sao thì chắc rằng bạn sẽ đồng ý dìm án tử.

Vũ khí và pmùi hương tiện

Một trinh sát chắc chắn phải biết thực hiện tranh bị một cách thạo. Số tiền bạc chúng ta cũng có thể sở hữu được không ít loại vũ khí không giống nhau. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện không hề thiếu những loại vũ trang thân quen nhỏng súng thiết bị, súng trường, súng lục,… trong trò nghịch này. Một tin vui dành cho mình. Bạn không nhất thiết phải cài đặt xe pháo vị bạn có thể mang một loại xe pháo sinh hoạt bất cứ đâu. Các dòng xe trong Grvà Theft Auto: Vice City cũng tương đối phong phú. Quý khách hàng chỉ cần xuống phố với chọn một loại xe cộ yêu thích. quý khách hàng rất có thể tài xế cùng với vận tốc ánh nắng trong đô thị, hoặc… tuân hành luật lệ giao thông.

Đồ họa

*

Gr& Theft Auto: Vice City bao gồm độ họa vô cùng chân thật. Diện mạo của trò đùa sở hữu phong cách Đất nước Mỹ thập niên 80. Nếu đã từng có lần xem số đông bộ phim truyện như Scarface,Carlito’s WayvàBlow, các bạn sẽ cảm giác không còn xa lạ lúc chơi.Phong giải pháp xe pháo, thời trang, âm nhạc rất nhiều phản ánh hầu như điều tất cả thực trong vòng thời gian này.

Phiên bạn dạng MOD APK của Grvà Theft Auto: Vice City

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Chọn Save sinh sống Slot 3 để ban đầu trò nghịch cùng với vô hạn tiền.

Xem thêm: Trung Quốc: Chụp Trộm 900 Ảnh Nóng Của Nữ Bệnh Nhân Nữ, Tin Tức Tức Online 24H Về Bệnh Nhân

Tải game Gr& Theft Auto: Vice City MOD APK đến Android

cũng có thể nóiGrvà Theft Auto: Vice City của Rockstar Games đã trở thành một trong những tượng đài bên trên Thị trường. Mỗi khi bi thương, bạn cũng có thể chơi trò chơi này nhằm trải đời được thiết kế tù túng, hoặc chỉ dễ dàng và đơn giản là tài xế đi vòng quanh tỉnh thành.

Sau lúc chơi trò nghịch này, chúng ta có thể đề xuất một vài trò nghịch tương tự như nhưGrand Theft Auto: Chinatown Wars hayGrand Theft Auto: San Andreas, GTA: Liberty City Stories, Grvà Theft Aulớn III… Chúc chúng ta vui vẻ!