Tác giả:Hi Vũ Yên
Thể loại:Ngôn tình
Lượt xem:35.5K
Số chương:267
Trạng thái:Full
Cmùi hương mới:

Chương 186: Đại kết viên trả mỹ


Quý khách hàng sẽ hiểu cỗ truyện Cô Vợ Nhỏ Thần Bí Của Tổng Giám Đốc của Hi Vũ Yên trên mctq.vn . Bộ truyện Cô Vợ Nhỏ Thần Bí Của Tổng Giám Đốc ở trong thể loại (Ngôn tình) là Sự kết hợp độc đáo của tác giả Hi Vũ Yên, khiến cho một mẩu chuyện vô cũng thu hút. Cùng quan sát và theo dõi, phát âm trọn bộ tè thuyết này tại đây.

Bạn đang xem: Cô vợ thần bí của tổng giám đốc

Tên Gốc: Tổng người đứng đầu thần bí tiểu kiều thêThể Loại: Hiện đại, nam bá đạo, bạn nữ trẻ trung và tràn đầy năng lượng, HE...Tình Trạng: 186 ChươngEditor: Tiểu Mèo HoangConvert: gachuaonl (Tàng Thư Viện)Giữa vùng hồng trằn sâu vạn trượng, giữa biển khơi người rộng lớn, có thể gặp mặt được một tín đồ và nguyện ý thuộc yêu thương nhau nhiệt tình là vấn đề cực kì may mắn. Phải trải qua bao năm mon chờ lâu, từng nào luân phục sinh tử, mới bao gồm thời cơ chạm mặt nhau một lần. Nam Cung Diệu hiểu rõ điều đó, cho nên vì vậy khi anh chạm chán được Mộ Hi, anh biết duim phận đời này của anh ấy đã đi vào. Anh hết sức lưu lại, đảm bảo an toàn với để cô trở thành điều kín đáo của riêng biệt anh. Bởi bởi vì, tình thân của anh ý quá rộng, tới mức ích kỷ, không có thể chấp nhận được ai bao gồm cơ hội được tới bên cô. Nhưng mặc dầu anh cầm như thế nào thì Mộ Hi luôn luôn cảm giác lắng đọng và niềm hạnh phúc. Mối lương duyên xuất sắc đẹp mắt của mình sẽ được tái hiện trong truyen ngon tinc da hoan thanh Cô Vợ Nhỏ Thần Bí Của Tổng Giám Đốc

Anh là 1 trong TGĐ có tài năng, thành đạt của tập đoàn lớn Nam Cung khét tiếng. Với bản tính lãng tử phong nhã với trạng thái hơn bạn, vây xung quanh anh luôn bao gồm mặt hàng tá bóng hồng dễ thương tuy nhiên trái tyên ổn ghẻ lạnh của anh ý trước đó chưa từng rung rượu cồn bởi ai. Anh vẫn đang chờ đợi một tấm lòng thực bụng, thực thụ yêu thương anh vày anh là Nam Cung Diệu chứ không hẳn bởi vì anh là TGĐ phong lưu. Nhưng có lẽ rằng, ý trung nhân dễ dàng cầu mà lại tri kỷ khó khăn kiếm…

Còn cô là Mộ Hi, một cô bé bình thường, gia cảnh túng thiếu thốn. Cô sinh sống cùng rất người mẹ trong căn nhà chật nhỏ. Nhưng Mộ Hi luôn luôn sáng sủa, yêu thương đời với sống cùng với trái tyên nhiệt liệt, tấm lòng thiện lương. Cô gái mê thể dục ấy, mặc dù có bề ngoài nhỏ con, mỏng dính manh tuy nhiên lại chứa đựng một cá tính mạnh khỏe cùng bền chí khiến bạn khác thích thú.

Xem thêm: Anh Đã Không Giữ Được Nhiều Hạnh Phúc Cho Em Ix, Trang Moon Remix

Hai bé tín đồ vốn dĩ không hề gồm điểm phổ biến ấy, lại ban đầu duyên phận cho nhau Khi Mộ Hi tyêu thích gia ứng tuyển làm cho tlỗi cam kết mang lại Nam Cung Diệu. khi anh nghe cô to giờ đả kích: “”Hừ! Trai đẹp nhất cái tai ác gì, toàn bộ mọi cuồng trường đoản cú kỷ, có tác dụng người phụ nữ của anh ấy ta, bi ai mửa. Thật ngán ghét!” thì phiên bản tính ý muốn chinh phục với hành hạ và quấy rầy nữ giới nhân của anh ấy trỗi dậy cực kì trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Nam Cung Diệu mong mỏi xem thử cô bé bé nhỏ ấy là ai mà dám béo giờ sỉ vả anh làm việc chốn đông bạn như thế. Từ phía trên, trò nghịch “mèo vờn chuột” của anh chấp thuận bắt đầu.