(CAO) Theo Cục Nghệ thuật trình diễn (Bộ VH-TT&DL), những ca khúc Thành lập trước năm 1975 bị chỉ ra rằng không nên lời đối với bạn dạng gốc, trong số ấy bao gồm ca khúc “Con con đường xưa em đi" có khả năng sẽ bị cấm lưu giữ hành lâu dài.

Bạn đang xem: Con đường xưa em đi bị cấm(CAO) Sau khi Cục Nghệ thuật màn trình diễn xác định đúng bài hát gốc cùng đúng người sáng tác thì sẽ cấp giấy phép lưu lại hành quay lại.

Chiều ngày 4-4, Nguyễn Đăng Chương thơm, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết, 5 ca khúc ra đời trước năm 1975 này những bị không đúng lời so với bạn dạng gốc, thậm chí là sai cả tên người sáng tác, gồm ca khúc vắt cả lời new. Đây là vụ việc phạm luật bạn dạng quyền đề nghị số đông ca khúc bị sửa lời này sẽ không được lưu giữ hành trở về, bị cnóng giữ hành vĩnh viễn.


*

Đối với việc lưu hành bản cội những ca khúc bên trên, ông Chương xác định, đã chú ý cho các ca khúc này lưu lại hành quay trở về nếu như có đơn vị kiến nghị cấp phép quay trở lại cùng với các phiên bản nơi bắt đầu chuẩn.

Trước kia, vào vào giữa tháng 3-2017, Cục Nghệ thuật màn trình diễn đã bao gồm công văn gửi Ssinh sống VH-TT TP..Hồ Chí Minh về Việc rà soát nội dung một số trong những ca khúc biến đổi trước năm 1975. Theo kia, một số bài hát như: “Cánh thiệp đầu xuân” của tác giả Lê Dinc - Minch Kỳ; “Rừng xưa” của người sáng tác Lam Phương; “Cthị trấn ảm đạm ngày xuân” của tác giả Lam Phương; “Đừng hotline anh bởi chú” của tác giả Diên An; “Con con đường xưa em đi” của tác giả Châu Kỳ - Hồ Đình Phương tạm ngưng giữ hành.


Từ Khóa tuyến đường xưa em đi cục nghệt thuật trình diễn nguyễn đăng chương thơm viên trưởng bản quyền cấm lưu hành bài xích hát trước 1975 cấm lưu hành ca khúc
*

*


TÒA SOẠN:110 Nguyễn Du, Q.1, TPHCM

Điện thoại:(84.8)3829 1582 - 3829 1580

hcm.vnn.vn

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI:số 9 ,ngõ 535 Kyên Mã,Q.Ba Đình

email.com

TRẠM LIÊN LẠC PHÁT HÀNH TẠI TPhường.CẦN THƠ:105 Trần Vnạp năng lượng Hòa, Phường.Xuận Khánh

CƠ QUAN CỦA CÔNG AN TP.HỒ CHÍ MINH

CHUYÊN TRANG CỦA BÁO CAND

Tổng Biên tập Báo CAND: Đại tá PHẠM KHẢI

Ban Biên tập Chuyên ổn trang Công an TP.Hồ Chí Minh: Thượng tá MAI VĂN EM.

® 2015 - Chuim trang Công an TPSài Gòn giữ lại phiên bản quyền ngôn từ bên trên website này.

Xem thêm: Truyện Em Là Cả Thế Giới Của Anh Chương Mới Nhất, Truyện Em Là Cả Thế Giới Của Anh


Địa chỉ Toà soạn: 110 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM

ĐT: (028).38291580 - 38291582

mctq.vn

® 2015 - Chulặng trang Công an TPSài Gòn giữ bản quyền văn bản trên trang web này.