Trong một đợt dẫn quân chinch phạt vùng đất Tây Nam, Phó Chính- vị tướng tá quân Tkhô hanh Triều đã làm được Cao tướng mạo quân của phòng Minch trước lúc bị tiêu diệt ủy thác dựa vào nuôi chăm sóc một đứa nhỏ bé gái vừa lên 3- đó là vị công chúa cuối cùng của Minch Triều còn tồn tại.

Bạn đang xem: Công chúa hoài ngọc có thật không

*

Mười lăm năm sau, tè công chúa cảm giác ngày kia tiếng đang là 1 trong thiếu nữ bao gồm dung nhan mặn mà lại, trong thân phận bí quyết cách của Phó gia với thương hiệu gọi: Phó Hoài Ngọc. Không ai hiểu rằng thân cố thật sự của cô ấy ngoài dì Lan- người vú nuôi vẫn kề cận quan tâm cô từ hầu như ngày cô đựơc Phó tướng tá quân mang đến che.

*

Vốn tính hoàn hảo, đậm cá tính, say đắm khám phá nhân loại bên ngoài buộc phải Hoài Ngọc thường xuyên trốn thoát ra khỏi bao phủ với thường xuyên tạo băn khoăn đến Phó gia.

*

Trong một đợt cải nam trang xuống phố, cô tình cờ va độ cùng với hoàng đế Khang Hy cùng thái tử Ngô Ứng Hùng, đàn ông của Bình Tây Vương Ngô Tam Quế. Vì cảm mến tnóng lòng trượng nghĩa của nhau, cả 3 đang gấp rút kết bái huynh đệ cơ mà không hề biết thân phận thật sự của mọi cá nhân.

*

Ít lâu sau, bí mật thân cố gắng của cả 3 huynh đệ không may bị bại lộ; Cả Khang Hy cùng Ứng Hùng đều lấy lòng yêu thương tmùi hương Hoài Ngọc. Tuy nhiên, trái tlặng Hoài Ngọc chỉ nhắm đến Khang Hy ,còn với Ứng Hùng, cô xem anh như một đại huynh đáng tôn trọng.

Xem thêm: Thời Gian Làm Việc Của Bảo Hiểm Xã Hội, Bảo Hiểm Y Tế? Giờ Làm Việc Bảo Hiểm Xã Hội Như Thế Nào

*

Khi rất nhiều rắc rối về cuộc tình tay 3 còn chưa kịp xử lý thì bí mật thân chũm của Hoài Ngọc cũng ban đầu hé lộ….kéo theo hàng loạt oán, tình thù chẳng thể hóa giải…

*

*

*

Bộ phim truyện Đài Loan: “Công chúa Hoài Ngọc” sẽ tiến hành trình làng trên sóng mctq.vn2, thời gian 20h các ngày, bắt đầu từ 14.12.2015.


Từ khóa: Phlặng sẽ chiếu, Phlặng Đài Loan, Công chúa Hoài Ngọc