Canited International Ltd.,là đơn vị người mẹ của shop Nippon Kendai. thành lập và hoạt động từ thời điểm năm 1980, Canited International Ltd., quảng bá những sản phẩm thực phđộ ẩm tác dụng cao cấp độc nhất vô nhị thế giới mang lại phần đông người sử dụng. Sản phẩm nổi bật của Canited International Ltd., là Thuần linh chi Nissan, đấy là thành phầm linch bỏ ra trước tiên bên trên trái đất.

Bạn đang xem: Công ty tnhh phân phối nhật kiện

Văn chống thay mặt đại diện và công ty đối tác của Canited International Ltd., xuất hiện khắp Châu Á, Bắc Mỹ và Châu Âu, hoàn toàn dữ thế chủ động về màng lưới phân păn năn thực phẩm tác dụng tại các địa điểm bên trên thế giới.

*

Nippon Kendai được thành lập từ thời điểm năm 2006, là công ty trực nằm trong Canited International Ltd., với gồm hơn 30 năm kinh nghiệm tay nghề về đại lý của những uy tín lớn linch chi Japan. Nippon Kendai luôn ra sức tăng mạnh công tác làm việc y tế dự trữ, cùng với mục tiêu cung cấp những thực phđộ ẩm tính năng có chất lượng tốt nhất, bình yên độc nhất vô nhị cho các nhân viên y tế với các quý khách hàng quyên tâm tới việc đảm bảo an toàn sức khỏe. Tất cả những sản phẩm của Nippon Kendẻo những được cung cấp bằng bản quyền sáng chế độc quyền, với được cấp chứng từ chứng nhận GMP.., thông qua những nghiên cứu kỹ thuật chứng thực về tác dụng với tính an toàn. Do đó, các thành phầm cung cấp sức mạnh của chúng ta Nippon Kendai đã có chỗ đứng vững vàng tiến thưởng cùng là sản phẩm được tin cần sử dụng trong lĩnh vực y tế. mctq.vn là đối tác doanh nghiệp của Nippon Kendai.

*

*

Chúng tôi là công ty đối tác của Nikkei, đơn vị được ÔngF. Mayuzumày ra đời từ thời điểm năm 1980. Gia tộc F. Mayuzumày được coi là dòng bọn họ đi đầu vào vấn đề nuôi tdragon nấm linch đưa ra cùng với truyền thống lịch sử phụ vương truyền con nối, gồm hơn 30 năm kinh nghiệm tay nghề trồng nnóng tại thị xã Gunma vùng tây-bắc Quan Đông - Nhật Bản, vẫn tận dụng tối đa mộc vạn vật thiên nhiên để tLong xích linh bỏ ra rất chất lượng, thành phầm Xích linh chi Mikei là sản phẩm bao gồm giờ của công ty.

*

Cửa Hàng chúng tôi Idemitsu Kosan Co., Ltd được Thành lập và hoạt động từ thời điểm năm 1911, là 1 trong những trong tía cửa hàng dầu khí bự của Japan. Là đơn vị nước ngoài với hơn trăm năm lịch sử hào hùng. Ngoài kinh doanh dầu khí, chủ thể còn tđắm đuối gia nghiên cứu và phân tích các thành phầm bồi bổ. Sau núm chiến vật dụng hai, đơn vị thực hiện nghiên cứu và phân tích các đội sản phẩm dinh dưỡng theo trải nghiệm của cơ quan chính phủ, nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu làng mạc hội thời gian kia, duy trì với nâng cao sức khỏe cho tất cả những người dân nước Nhật. Để đáp ứng nhu cầu yêu cầu của thời đại, chủ thể Idemitsu Kosan Co., Ltd sẽ gồm sự bứt phá về phân tích Gamma-linolenic acid (GLA), và đã tinh chiết thành công GLA bao gồm độ tinh khiết và nồng độ tối đa với quá trình công nghệ cao, trở nên vận dụng quan trọng đặc biệt so với ngành Y học nước Nhật kể từ năm 1997, gồm tác dụng lớn góp nâng cao và chống kháng di hội chứng bởi rối loạn tuần trả máu gây ra. J-Kendẻo là công ty đối tác của Idemitsu Kosan trên Việt Nam.

*

cửa hàng Seiken Well Inc hợp tác với AIN Pharmaceutical, một cửa hàng bao gồm hơn 25 năm kinh nghiệm tay nghề sản xuất dược, phát hành thành phầm Đông trùng hạ thảo Tenken.

Xem thêm: Gdp Của Hàn Quốc Tổng Sản Phẩm Quốc Nội, Kinh Tế Hàn Quốc

Với tiến trình technology cao, cai quản ngặt nghèo, thành phầm đảm bảo unique, bình yên và an toàn và đáng tin cậy.