Chình họa báo độ tuổi: Truyện bạn đang xem có thể tất cả ngôn từ với hình hình họa không cân xứng đến đều lứa tuổi, nếu khách hàng dưới 18 tuổi, vui miệng chọn 1 truyện không giống để vui chơi giải trí. Chúng tôi sẽ không còn chịu đựng trách nát nhiệm tương quan nếu bạn làm lơ chú ý này.

Bạn đang xem: Cửa hàng tiện lợi nguy hiểm chap 1


Bộ chuyện tranh Cửa Hàng Tiện Lợi Nguy Hiểm trực thuộc thể các loại boy loveNước Hàn (manhwa) hữu tình dành riêng cho lưa tuổi 16+ cùng với văn bản hấp dẫn:Yeo Eui Joon, fan làm việc tại một shop thuận tiện liên tiếp bị xã hội black tới lui, mong mỏi nghỉ ngơi câu hỏi càng nhanh càng giỏi vị môi trường xung quanh làm việc gian nguy.Tuy nhiên, anh ấy đang liên tục làm việc lại vị nút lương cao hơn 1,gấp đôi đối với những siêu thị khác! Vì vậy, Eui Joon bỏ lỡ nguy khốn và thường xuyên thao tác sinh sống đó. Rồi một ngày, Bum Geon Woo, tín đồ trông tương đương một trùm làng hội black hơn ngẫu nhiên thương hiệu làng hội Black nào khác xuất hiện thêm.Và ngay lúc anh mở ra, mọi tên làng mạc hội Đen khác sẽ hạ ngục tù....Liệu Eui Joon có thể bình yên liên tiếp thao tác làm việc tại shop tiện lợi này?

Truyện tnhãi nhép Cửa Hàng Tiện Lợi Nguy Hiểm được cập nhật tuyệt nhất cùng tương đối đầy đủ duy nhất trên KhoTruyenTrỡ.Com. Hãy Like với Chia sẻ để ủng hộ Kho Truyện Ttinh ma ra các chương thơm tiên tiến nhất của truyện Cửa Hàng Tiện Lợi Nguy Hiểm các bạn nhé.


Danh sách chương thơm


Số chương Cập nhật

cũng có thể các bạn quan lại tâm:


Bình luận truyện


Đang mua phản hồi...

Truyện Xem Nhiều


Thể Loại


kích hoạt Bách Hợp Báo thù Boy Love sầu Cổ đại Cung đấu Drama Đam Mỹ Đô Thị Historical Huyền Huyễn Kinc dị Magic Manhua Adventure Ngôn Tình Nhân Thụ Quân Nhân Romance School life Shoujo Shoujo ai Shounen Shounen ai Sports Thần Ma Tình Cảm Trinc Thám Tu Tiên Xuim Không Truyện Màu Webtoon Comedy Fantasy Manhwa Truyện trỡ ràng cấm trẻ em Trọng sinch Supernatural Harem Manga Martial Arts Mystery Sci-fi trò chơi Võ hiệp Slice Of Life Oneshot

Tam Giới Toàn Thư


Hồng Quân Lão Tổ Và Tam Thanh

Theo truyền thuyết thần thoại của Đạo Giáo Trung Hoa, người thầy trước tiên, cũng là người có pháp lực nặng nề, đạo hạnh tối đa trong các thần tiên là Hồng Quân lão tổ.

Nguim Tbỏ Thiên Tôn tín đồ đứng thứ nhất Tam Thanh

Học trò trước tiên của Hồng Quân lão tổ là Nguyên ổn Tbỏ Thiên Tôn cùng với ngôi vị Ngọc Tkhô cứng, tín đồ được hình thành từ khí gốc đầu tiên của thiên hà, là thái cực khí ngulặng gốc trước khi phân phân thành lưỡng nghi âm dương.

Thái Thượng Lão Quân vị đồ đệ thứ hai trong Tam Thanh

Ông là vị thần tiên buổi tối cao vào Đạo giáo China, là một trong những vào Tam Thanh, thông thường Thái Thượng Lão Quân được đồng hóa với Lão Tử, mặc dù vào Đạo giáo thì Lão Tử chỉ là 1 trong hoá thân giáng è của Thái Thượng Lão Quân.

Linh Bảo Thiên Tôn vị môn sinh trang bị 3 vào Tam Thanh

Ông là môn đồ thứ ba của Hồng Quân lão tổ cùng với nhị vị sư huynh là Thái Thượng Lão Quân cùng Nguyên Tbỏ Thiên Tôn. Thông Thiên giáo nhà là giáo nhà của Triệt giáo, mãi sau cùng với Xiển giáo của Nguim Tdiệt Thiên Tôn cùng Lão tử

Thủ Vô - Vô Đầu Quỷ - Quỷ Không Đầu

Thủ Vô giỏi Vô Đầu Quỷ, Quỷ Không Đầu là những quỷ hồn hình thành vị tín đồ, trang bị bị không đủ thân mạng Khi đầu lìa ngoài cổ

Đức Đại La Thiên Đế

Khởi nguim ngoài trái đất trường đoản cú Khí Hư Vô xuất hành một khối ánh sáng to con mang tích điện cực kỳ vô vàn Hotline là Đại Linh Quang xuất xắc Thái Cực Quang tuyệt lâm thời Call là gốc Đạo.

Chu Khổng Tước - Khổng Tuyên

Chu Khổng Tước là 1 trong vị Đại Tiên xuất hiện từ bỏ thời Thượng Cổ, Khi Thiên Địa vừa ra đời Tam Giới.

Truyền tmáu Thông Linc Chỉ

Từ thời Tối Cổ, chỏng hành giả Đạo Gia thường được sử dụng những chiếc nhẫn có tác dụng cầu nối, sợi dây liên kết tương thông thuộc chỏng linc mọi Tam Giới. Nhẫn này được điện thoại tư vấn là Thông Linc Chỉ.

Công năng diệu dụng của Thông Linc Chỉ

Từ rất lâu rồi, Thông Linc Chỉ thường được áp dụng như là tín thiết bị đại biểu cho một môn phái, một mẫu pháp tu luyện.


Khotruyenttinh ma.com - Kho chuyện tranh online miễn phí

Kho chuyện tranh được thành lập và hoạt động vày số đông thanh niên ngưỡng mộ đọc truyện tranh, truyện ngôn tình, tìm hiệp, tiên hiệp, đam mỹ, manhwa, manga, thượng cổ.... Với mục tiêu cung ứng kho chuyện tranh giỏi đầy đủ tốt nhất đủ các thể loại cho tới tất cả các hiểm đưa.

Khotruyentoắt (KTT) luôn cố gắng không kết thúc nghỉ nhằm mang lại cho mình hiểu đa số cỗ truyện xuất xắc, truyện full, truyện hot. Đặc biệt là update truyện bắt đầu, chương thơm bắt đầu, truyện dịch sớm nhất.

Chúng tôi không xong xuôi cách tân hình ảnh, hào kiệt của trang web, tăng cấp hệ thống technology để độc giả hoàn toàn có thể phát âm truyện online thoải mái, hối hả, dễ dãi bên trên những sản phẩm điện thoại cảm ứng, máy tính xách tay, sản phẩm tình bảng đa số thời gian phần nhiều chỗ.

Xem thêm: 4 Cách Chặn Quảng Cáo Trên Youtube Coccoc, Chặn Quảng Cáo Cốc Cốc, Tắt Quảng Cáo Cốc Cốc

Rất mong muốn được quý độc giả cỗ vũ, góp ý hoặc gửi đề nghị truyện nhằm Shop chúng tôi càng ngày hoàn thành xong mình với phục vụ bạn đọc xuất sắc rộng.