Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc các dịch vụ mà nhiều người đang Cảm Xúc xuất sắc nhé! Thông tin nay sẽ giúp đỡ ích mang đến không hề ít fan "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh vào 3 giây, dung tích đến 20MB với mãi mãi trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô cứng tốt nhất nhằm chia sẻ vnạp năng lượng bản/code online.Xem ngay

Trong quá trình thực hiện laptop Windows 7, Windows 8.1 hay Windows 10 thì chắc hẳn rằng sau đó 1 thời hạn áp dụng máy vi tính PC & Laptop có khả năng sẽ bị chậm trễ, giựt hoặc bị một trong những lỗi làm sao đó tác động mang đến công việc của khách hàng.

Bạn đang xem: Cứu hộ máy tính bằng usb


Việc mua tức thì một dòng USB Boot cứu vớt hộ đến máy tính PC và Laptop là 1 điều nhưng chắc chắn là nó sẽ giúp ích được cho chính mình không hề ít, ví dụ điển hình bung tập tin Ghost (Thường có định dạng .GHO), bạn phải định hình lại ổ cứng HD bắt đầu đến PC, đề nghị vào Windows Mini để gỡ vứt phần mềm hoặc công tác khiến lỗi mang đến khối hệ thống,…

Mặc cho dù hiện thời gồm một vài ba qui định hổ trợ việc chế tạo USB đa-zi-năng tuyệt vời, có thể nói đến nhỏng DLC Boot, tuy nhiên trong bài viết này mình đang trình làng mang đến bạn một phép tắc vô cùng tuyệt đối hoàn hảo không giống, đó chủ yếu là Anhdv Boot.


Nội dung
Solomen
Anhdv Boot là một hiện tượng để giúp đỡ các bạn tạo nên một chiếc USB cứu nạn đa năng và tốt nhất bây chừ năm 20trăng tròn.

Vài đường nét về Anhdv Boot 2020

Anhdv Boot 20đôi mươi là một giải pháp được xuất bản vì chưng bao gồm trí tuệ của tín đồ Việt – Đặng Văn Anh. Sau một thời gian thực hiện, nói theo cách khác khí cụ này theo mình là cực tốt hiện thời 2020 vị sự đơn giản dễ dàng vào cách tạo USB đa năng và các kĩ năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhưng vẻ ngoài này đem đến.

Chỉ nên mất khoảng 10 – 1/2 tiếng thiết lập là bạn đã sở hữu sẵn vào tay bản thân một mẫu USB đa năng để cứu nạn đến máy tính khi bị hầu hết lỗi nlỗi fix lỗi hệ điều hành quản lý Windows, cài lại Windows, phân vùng lại ổ cứng, phân chia lại ổ đĩa, test ổ cứng, lỗi ram,…

Hướng dẫn chế tạo cỗ USB đa-zi-năng với Anhdv Boot 2020

Những thứ cần sẵn sàng chế tạo ra USB Boot

1. Tải bộ qui định Anhdv Boot 2020

Quý khách hàng rất có thể truy vấn vào các nút ít tiếp sau đây để cài đặt bộ lao lý Anhdv Boot 20đôi mươi.


Tải về từ bỏ Google Drive
Tải về trường đoản cú Fshare
Tải về từ OneDrive

Mật khẩu giải nén: anhdvboot.com

Cập nhật bạn dạng bắt đầu nhất: Clichồng here

2. Một dòng USB gồm dung lượng tối thiểu 8GB trở lên (tốt nhất có thể là bên trên 16GB vì chưng chúng ta có thể đựng thêm Ghost hoặc bộ thiết lập Windows)

Thời gần đây, bản thân bao gồm share về những thương hiệu USB tốt nhất bây chừ nhưng bạn có thể tham khảo lại cùng cũng nhớ là thiết lập USB chuẩn chỉnh 3.0 để sở hữu xuất sắc độ truyền trên dữ liệu tốt nhất nhé!

Một vài lưu lại ý

Không được biến đổi tên của tập tin Anhdv Boot 2020 sau khoản thời gian được cài đặt về.Nếu đường truyền tải về tự Google Drive bị lỗi, bạn cũng có thể tham khảo nội dung bài viết này để không giống phục.

Tiến hành tạo USB Boot đa năng

Cách 1: Sau khi sẽ tải về hoàn toàn, bạn tiến hành giải nén tập tin Anhdv-Boot-20trăng tròn.7z bằng 7Zip hoặc Winrar rồi cắn USB vào laptop.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn biết rồi đấy, đĩa cực kỳ mau hỏng và lại có lỗi là chưa hẳn trang bị như thế nào cũng có thể có ổ đĩa vận động. Mặc dù bây giờ bản thân dành riêng đa phần thời hạn để viết blog tuy nhiên thỉnh phảng phất mình vẫn cần sửa Win đến lắp thêm PC & Laptop của những fan vào gia đình, nói theo một cách khác với sự giúp đỡ của pháp luật Anhdv Boot đã giúp mình rất nhiều vào câu hỏi khôi phục lại tập tin xoá nhần, Ghost nhầm phân vùng (sẽ cần sử dụng Partition Guru nhằm Phục hồi lại luôn), phân vùng ổ cứng,…

Hy vọng nội dung bài viết này để giúp đỡ chúng ta có thể tạo ra ngay cho mình một USB Boot đa zi năng – Anhdv Boot, một phương tiện rất hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà tác giả đã dành những sức lực lao động tiến hành. Quý Khách có thể truy vấn Home của Anhdv Boot và ủng hộ tác giả trải qua PayPal hoặc Chuyển khoản ngân hàng.

Xem thêm: Tục Xẻ Thịt, Cho Kền Kền Ăn Để Mai Táng Người Chết Ở Tây Tạng

Nếu nlỗi gồm câu hỏi hoặc góp ý làm sao khác tương quan mang đến bài viết, hãy nhờ rằng giữ lại lời bình của người tiêu dùng tức thì trong phần dưới đây.