Bài viết này mình đang hướng dẫn Đăng ký kết Ahamove Online và Off cho các bạn biết. Đồng thời đang câu trả lời đến chúng ta những lưu ý nên biết khi Đăng cam kết Ahamove.

Bạn đang xem: Đăng ký ahamove cần giấy tờ gì

Tại bài viết này mình đã nói sơ qua những đăng ký làm bác tài Giao hàng Ahamove sầu đến bạn bè làm sao sẽ mong muốn chạy Giao hàng bên dịch vụ này nhé. Ahamove sầu bây chừ cũng hợp tác cùng với tương đối nhiều hãng hình thức dịch vụ, ứng dụng, các trang tmùi hương mại điện tử, shop… vậy đề xuất nguồn hàng giao cũng khá nhiều bằng hữu như thế nào chạy Shipper có thể tham gia Ahamove sầu.


Hướng dẫn Đăng ký Ahamove Online

Các chúng ta cũng có thể ĐK online ở nhà bằng phương pháp gửi lên tiếng lên Ahamove trên băng thông sau đây:

Đăng ký tài xế Ahamove

Mình khuyên ổn rất nhiều tín đồ bắt buộc đăng ký online nhé. Sau lúc bấm vào liên kết bên trên các bạn tiến hành điền cách lên tiếng bên dưới phía trên để thực hiện ĐK.

*

Sau Khi ĐK online chấm dứt thì bên Ahamove đang gửi tin nhắn kèm lên tiếng mời lên văn phòng ĐK và những sách vở đề nghị sẵn sàng cho các bạn

Sau Khi gửi báo cáo dứt bạn bè gửi tận hưởng với chờ bên contact lại để mời lên văn phòng ĐK nhé hay bên Ahamove sẽ gửi tin nhắn nhắn cho chính mình cùng có ghi đề xuất chúng ta chũm những hồ sơ gì theo.

Sau khi lên văn chống ĐK chấm dứt bằng hữu sẽ được tranning đào trên và cài đặt phần mềm Tài xế AHA trên điện thoại cảm ứng thông minh với được kích hoạt thông tin tài khoản để hoàn toàn có thể dìm bộc lộ từ các deals.

Hướng dẫn Đăng ký Ahamove sầu trên vnạp năng lượng phòng

Sau Khi sẵn sàng hoàn thành các sách vở và giấy tờ ngơi nghỉ bên trên thì chúng ta vậy lên văn uống phòng Ahamove sầu nhằm ĐK là công ty đối tác chạy nhé, và bên dưới đó là can dự vnạp năng lượng phòng của Ahamove

Hà Nội:

Giờ có tác dụng việc: 9h30, 10h30, 15h, 16h30, 18h (thứ hai – đồ vật 6), hoặc 9h30, 10h30, 15h, 16h30 (sản phẩm 7), và 9h30, 10h30 (Chủ Nhật).

Tại TP.. Hồ Chí Minh

Giờ làm cho việc: 9h, 14h trường đoản cú thứ hai cho tới máy 6 hoặc 9h sáng sản phẩm công nghệ 7.

lúc đăng ký thành công đơn hàng sẽ được phân phát ra tự đơn vị marketing hoặc cá thể có nhu cầu chuyển động hàng hóa mang đến điện thoại thông minh của anh em đã mua vận dụng bác tài Ahamove sầu.

Thông tin đơn hàng đang hiện tại sẵn lên trong ứng dụng tài xế nlỗi điểm phát xuất, điểm kết thúc, số Smartphone tín đồ thừa nhận, số chi phí chúng ta nhận thấy. Nếu bạn muốn nhận deals đó, chỉ cần nhấn vào nút CHẤPhường NHẬN đơn hàng và đi ship hàng.

Có yêu cầu có tác dụng lái xe cho Ahamove không?

Sao lại ko Lúc làm cho tài xế Ahamove các bạn dành được các quyền lợi và nghĩa vụ sau:

Thời gian làm việc linch hoạt: Thời gian Giao hàng là linh hoạt và trọn vẹn tự do thoải mái cho các tài xế làm xung quanh tiếng hành bao gồm, khi nào rảnh hoàn toàn có thể nhảy ứng dụng lên bất cứ bao giờ. Ahamove cung ứng lượng 1-1 định hình từ bỏ 6h – 23h những ngày vào tuần. Bên cạnh đó, Ahamove còn có khá nhiều dịch vụ theo nhóm biến hóa năng động về phương diện thời gian cũng như cải thiện các khoản thu nhập như đơn hàng trong kho (đơn Hub).

Tin cậy giỏi đối: Tất cả hồ hết người tiêu dùng được đăng số chi phí ứng lên hệ thống Ahamove sầu đông đảo đã có được xác minh cùng định dchức năng tài khoản, Quý công ty đối tác hoàn toàn yên trọng tâm Lúc ứng chi phí mang lại khách hàng. Có bất cứ vụ việc gì xảy ra với số tiền anh chị ứng, Ahamove đang đứng ra giải quyết với hỗ trợ đền bù mang lại bác tài (80% – 100%, tối nhiều 3 triệu).

Thu nhập hấp dẫn với dìm lương nhanh hao chóng: Bạn đang cảm nhận ngay tiền mặt tự khách hàng lúc xong hoàn thành giao dịch.Trường đúng theo nhận qua tài khoản, AhaMove sầu vẫn chuyển cho mình chậm nhất 7 ngày làm việc.Đăng ký kết dễ dàng dàng: Sau Lúc ĐK, Ahamove đang gửi cho mình tin nhắn kèm đọc tin cùng những sách vở bắt buộc chuẩn bị.

Những vấn đề cần để ý lúc đăng ký AhaMove

Đăng ký AhaMove sầu bao gồm tốn tiền không?

Không đề xuất đặt cọc, miễn tổn phí hoàn toàn: Việc đăng ký hình thức dịch vụ Ship hàng AhaMove sầu hết sức đơn giản, các bạn sẽ chưa hẳn trả bất kỳ khoản giá tiền nào nhằm Ship hàng AhaMove. Tất cả rất nhiều miễn tổn phí 100%.

Nhưng sau thời điểm đã ĐK thành công xuất sắc với vươn lên là đối tác doanh nghiệp của AhaMove thì chúng ta yêu cầu chuẩn bị thêm 330.000đ để mua thứ đồng phục gồm: 1 nón, 1 áo phông, 1 áo khoác bên ngoài (giá nơi bắt đầu 380.000đ).

Giá bán lẻ:

Áo khoác: 200.000Áo thun: 90.000Mũ bảo hiểm: 90.000

Những sách vở đề nghị chuẩn bị Khi ĐK AhaMove

Để ĐK chạy Ahamove thì chúng ta hãy chuẩn bị rất đầy đủ hầu hết sách vở và giấy tờ sau nhé:

Tại Hà Nội

CMND/Thẻ căn uống cước công dân còn hạn sử dụng: (Bản cội với Bản photo lớn công hội chứng trong vòng 6 tháng)Hộ khẩu thường trú (Bản photo công chứng) HOẶC Giấy chứng thực của trường – với công ty đối tác sinch viên

HOẶC:

Giấy chứng thực của ngôi trường – với đối tác doanh nghiệp sinc viênMột bạn dạng sơ yếu hèn lý định kỳ tất cả chứng thực của địa phương vị trí hay trúSyên điện thoại thiết yếu công ty (soát sổ bằng cách biên soạn lời nhắn TTTB gửi 1414)Về hộ khẩu thường xuyên trú bạn bè rất có thể thay thế sửa chữa bởi Sơ yếu đuối lí kế hoạch gồm chứng nhận của UBND/phòng ban địa phương thơm (Thời hạn không quá 3 tháng) hoặc Sổ trợ thời trú KT3 (pholớn công chứng) hoặc Giấy xác nhận của ngôi trường (có dấu) – cùng với đối tác doanh nghiệp sinh viên.

Tại TPhường.HCM

CMND/Thẻ căn uống cước công dân còn hạn sử dụng: Bản nơi bắt đầu và Bản photo lớn công bệnh (trong tầm 6 tháng).Nếu các bạn sinh sống TPHCM: Hộ khẩu hay trú bản phokhổng lồ công hội chứng (trong tầm 1 năm).
*
Hướng dẫn đăng ký lái xe Ahmove

Hướng dẫn giao hàng bên trên AhaMove

Sau Lúc tạo nên deals đề nghị giao, bạn đăng nhtràn vào vận dụng. Sau kia, lựa chọn các dịch vụ theo gói Giao hàng AhaMove cân xứng cùng với đơn hàng của chúng ta Chọn điểm đi, tiếp nối chứng thực dịch vụ.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể ghi chú thêm về con số sản phẩm hoá làm cho tài xế bao gồm lưu ý đặc biệt khi Giao hàng của người sử dụng. Hoàn thành quá trình bên trên bạn cũng có thể ấn đặt ngay lập tức.

Lưu ý: Trước Khi mua hàng chúng ta cũng có thể tích thêm các dịch vụ như thể tận hưởng bác tài quay trở về điểm mang hàng, đề xuất lái xe Giao hàng tận tay quý khách hàng, hoặc bạn cũng có thể thưởng trọn thêm ngân sách ship, ngoài phí tổn ship AhaMove sẽ niêm yết.

Theo dõi đơn hàng của doanh nghiệp trên screen sau khoản thời gian bác tài nhận đơn hàng. Hành trình Giao hàng của bác tài vẫn liên tiếp được update bên trên phầm mềm của bạn

Cũng giống như Grab, sau khi 1-1 của công ty được giao thành công sẽ hiện nay thông báo mang lại vận dụng của khách hàng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể vào phần lịch sử để kiểm tra lại deals vẫn kết thúc.

Quý Khách rất có thể huỷ giao dịch nếu như rơi vào trong 1 trong số đều tính huống như là khách hàng biến hóa liên quan Giao hàng, khách huỷ deals,… Cách hủy deals trên AhaMove sầu cũng rất tiện lợi các bạn chỉ việc vào chọn 1-1 sẽ nhập trên khối hệ thống, sau đó bấm vào lốt ba chnóng mặt góc nên màn hình hiển thị với lựa chọn phần huỷ giao dịch.

Xem thêm: Trung Tư Lệnh Quân Khu 9 Nguyễn Hoàng Thủy, Nguyễn Hoàng Thủy

Trên đấy là một số đầy đủ biết tin khi ĐK AhaMove sầu, mong mỏi rằng cùng với phần đông thông tin này để giúp các bạn biến chuyển tài xế ship AhaMove 1 cách tiện lợi và nhanh hao độc nhất vô nhị.