Mỗi Khi tìm địa điểm vào Google Maps, bạn có thể đánh dấu này lại nhằm đỡ yêu cầu mất công search lần tiếp nữa sau đây, hoặc chia sẻ địa chỉ này mang đến bạn bè để chúng ta có thể kiếm được đường đến.


Cách 1: Mnghỉ ngơi Google Maps bên trên iOS hoặc Android

*

Cách 2: Nhập thương hiệu vị trí vào ô search kiếm sinh sống bên trên cùng, rồi dìm đè lên trên Quanh Vùng mà bạn muốn tấn công dấu

*

Bước 3: Một con vết ghim màu đỏ vẫn tồn tại bên trên phiên bản vật. quý khách có thể khắc ghi địa điểm tức thì, hoặc nhấp chuột nút ít Share nhằm share địa điểm này cùng với đồng đội.

Bạn đang xem: Đánh dấu nhiều địa điểm trên google map

*

Phương thơm pháp này áp dụng giống hệt trên cả iOS lẫn Android. Để giữ gìn vị trí, bạn cần đăng nhtràn vào Google Maps bởi Google ID. Hình như cùng với Google Maps, chúng ta có thể chia sẻ vị trí thân iOS cùng Android mà ko sợ hãi vụ việc không tương thích hệ quản lý và điều hành, hoặc áp dụng bản đồ bên trên smartwatch.

Msinh sống Google Maps

Mlàm việc Google Maps trên iOS hoặc Android

*

Nhập tên địa điểm vào ô kiếm tìm kiếm

Nhập tên vị trí vào ô tìm kiếm kiếm nghỉ ngơi trên thuộc, rồi dìm đè lên trên Quanh Vùng nhưng bạn có nhu cầu tiến công dấu

*

Đánh dấu địa điểm

Một bé dấu ghyên ổn red color đang tồn tại bên trên phiên bản thứ. quý khách rất có thể lưu lại vị trí ngay, hoặc bấm vào nút Share để chia sẻ địa chỉ này cùng với bằng hữu.

Xem thêm: Cách Vào Safe Mode Win 7 - Kích Hoạt Chế Độ Safe Mode Trong Windows 7

*


Chia sẻ nội dung bài viết
Chủ đề các bạn quan lại tâm
google maps mẹo nhỏ xuất xắc

Hỗ trợ tkhô cứng toán:


Chứng nhận:

Website thuộc tập đoàn:


fpt.com.vn. chịu đựng trách nát nhiệm nội dung: Nguyễn Trịnh Nhật Linh.