Nếu cùng một thời điểm tuyển mộ được cả 3 ngôi sao sáng Iniesta, Alves cùng Sanchez, Man City đang tái hợp cỗ bố từng khoác áo Barca vào quá khứ đọng. Nhưng đến lúc này, không tính 3 kinh khủng Bernarvì chưng Silva và Ederson, vẫn chưa xuất hiện cái thương hiệu như thế nào thực sự chuẩn bị gia nhập Man City.

Video trình diễn của Iniesta trong dịp giải vừa qua

Hôm trang bị Hai tuần này, vị quản trị quyền lực tối cao của Real, bạn vừa thắng cử nhiệm kỳ 2017-2021 cơ mà ko gặp gỡ nên bất kỳ một kẻ địch nào, lên sóng truyền họa sau khoản thời gian Truyền thông châu Âu cung cấp thông tin Cristiano Ronalbởi vì giãi bày ý muốn chia tay sân Bernabeu vày cảm thấy stress cùng với cáo buộc trốn thuế.

Tất cả những mối cung cấp tin uy tín của báo chí truyền thông Anh, Bồ Đào Nha cùng Tây Ban Nha rất nhiều xác nhận: Cristiano Ronalvì ý muốn rời Real Madrid, tức thì trong dịp Hè cổ này. Đài truyền hình BBC, Sky Sports, Marca, A Bola đều xác thực thông tin này. A Bola, tờ báo hiện đang có mối quan hệ giỏi đẹp mắt với người thay mặt Jorge Mendes, còn bật mí những chi tiết ly kỳ hơn: làm sao là Ronalvày vẫn mong mỏi ra đi trước trận thông thường kết Champions League trên Cardiff, Ronalbởi vì cảm giác bị đối xử nlỗi tù đọng,..Ngọt ngào cùng đầy sexy nóng bỏng nhỏng Rosanmãng cầu ArkleMua sao Barca, Mourinho gặp gỡ ngay "kèo" khó

Perez, fan được coi là "cha già" của Real Madrid, tín đồ vào bốn nhiệm kỳ giữ vị trí quản trị team nhẵn Hoàng gia Tây Ban Nha, đã hỗ trợ Real liên tục phá kỷ lục chuyển nhượng ủy quyền nhân loại, tiếp thu một loạt sao số nhỏng Figo, Zidane, Beckđắm đuối, Ronalvị, Cristiano Ronalbởi vì, Kaka... giành 3 thương hiệu La Liga, 4 chức vô địch Champions League cùng 1 loạt thương hiệu không giống.

Perez, trong thông điệp bằng lòng hôm thứ Hai, tulặng ba vẫn chưa rỉ tai cùng với Ronalvì chưng kể từ sau trận chung kết tại Cardiff. Sau lúc Confederations Cup chấm dứt, cả nhị đã ngồi lại. Nhưng ngay cả Lúc cuộc rỉ tai đó ra mắt, còn không hề ít vụ việc đề nghị xử lý. Sẽ là một trong mùa Hè nhiều năm với CĐV Real, Perez nói chuyển nhượng ủy quyền hoàn toàn có thể chỉ hoàn chỉnh vào tháng 8. Ronalbởi đi giỏi ngơi nghỉ, có lẽ cũng biến thành được tóm lại vào thời điểm này.

Nhưng đều hành động trường đoản cú Perez rất có thể cho biết thêm một điều: ông ao ước đá quả láng đưa ra quyết định vào chân Ronaldo. Ở tuổi 32, Real Madrid sẽ không còn làm tất cả để giữ lại chân ngôi sao Bồ Đào Nha, cho dù anh vừa có một mùa giải cực kỳ thành công. "Mọi chuyện sẽ xẩy ra là vô cùng thời điểm lạ," Perez nói. Ông cũng tuim tía Ronaldo quyền lực rộng "toàn bộ chúng ta".

Ronalvì chưng mong mỏi chơi một ván bài bác rủi ro khủng hoảng, hãy để anh ta nghịch. Perez đang chỉ rỉ tai cùng với Ronaldo, không phải Mendes.


Bạn đang xem: Danh sách khách mời thử thách cực đại


Xem thêm: Lời Bài Hát Ánh Nắng Của Anh Lời Bài Hát, Ánh Nắng Của Anh (Chờ Em Đến Ngày Mai Ost)

Ông quấn xuất bản này để ý với toàn bộ, rằng Ronalbởi vì vừa ký thích hợp đồng new (hồi tháng 11/2016) cùng với CLUB, gồm thời hạn cho năm 2021, hưởng trọn lương 400.000 bảng/tuần, tối đa thế giới hiện giờ.