Khoảnh Tối Thành Paris - Tiểu ttiết trinh thám đoạt giải Quai des Orfèvres 20trăng tròn 100.000 ₫ 125.000 đ


Bạn đang xem: Đây khoảng trời sao kia khoảng biển

*
-20%
*
-21%
*
-20%
*
-21%
*
-20%

Sách Kia khoảng ttách sao đây khoảng biển khơi viết Sau tử vong của ông nội, Thẩm Loa ước ao rời xa cuộc sống đời thường ồn ã náo nhiệt sinh hoạt thị trấn nhằm mang đến với việc yên tĩnh, bằng lặng của hải hòn đảo. Không ngờ vô tình lại cứu vớt được một chàng trai bạn cá tên Ngô Cư Lam. Anh đang những lần sử dụng năng lượng cũng giống như sự hợp lý của chính bản thân mình giúp đỡ Thđộ ẩm Loa vượt qua trở ngại. Và vấn đề này sẽ làm cho cô dần dần cảm thích anh.

Hai bạn tự xa lạ biết dẫn đến tin tưởng và dần dần nảy sinh một tình thương sâu đậm. Thđộ ẩm Loa mua một viên linch châu giá trị với bị tóm gọn cóc vị trang bị quý hiếm này, mặc dù Ngô Cđọng Lam kịp lúc cứu vớt cô dẫu vậy anh yêu cầu quyết tử sinh mạng của chính mình.

Người ấy, đó là bầu trời sao lấp lánh lung linh trong đôi mắt tôi; người ấy là biển lớn vô bờ trong thâm tâm tôi. Tình yêu như là cùng với cuộc sống, vĩnh viễn đều phải sở hữu sự lâu dài của hoa tươi với gai nhọn. Nếu tình cảm của mình là hoa tươi, tôi nguyện ôm lấy vẻ đẹp nhất với mùi hương của nó; giả dụ tình cảm của tôi là gai nhọn, tôi cũng sẽ không chút ít băn khoăn bao bọc lấy nỗi nhức cùng sự sắc và nhọn của nó. Bởi bởi vì, Lúc tôi ôm hoa tươi, là vẻ đẹp mắt cùng mùi hương nhưng mà Ngô Cư Lam cần sử dụng sự ngọt ngào và nụ cười gieo trồng mang đến tôi; khi tôi ôm sợi nhọn, cục bộ lồng ngực của anh ý ấy đã nhanh chóng mọc đầy gai nhọn được tưới bằng ngày tiết tươi của chính mình.

Nếu dòng ôm của Cửa Hàng chúng tôi chỉ rất có thể chia cách vì chưng những vết bụi tua, sách vậy thì tôi nguyện ôm anh ấy chặt hơn từng chút ít, từng chút ít nữa! Cho mặc dù tua nhọn đâm xuim domain authority giết của tôi, đâm xuyên vào tlặng tôi, chỉ cần phải có thể gần anh ấy thêm chút nữa, thêm chút nữa!
Xem thêm: Tổng Hợp Các Tuyến Từ Bến Xe Khách Hà Nội Thái Bình Bến Xe Giáp Bát Đi Thái Bình

Mã hàng 9786045645536
Tác giả Đồng Hoa
Trọng lượng 750
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Số trang 640
Nhà xuất bản NXB Prúc Nữ
Nhà vạc hành Quảng Văn