Tác giả:Thượng Quan Miễu Miễu
Thể loại:Ngôn tình
Lượt xem:13.2K
Số chương:405
Trạng thái:Full
Cmùi hương mới:

Cmùi hương 406: Kết thúc ngọt ngào và lắng đọng - P2: Sẽ bị nghiện


Với ngòi bút tuyệt đối hoàn hảo trong nghành nghề truyện tình cảm giỏi, ngôn tình, tác giả Thượng Quan Miễu Miễu một lần nữa góp sức đến hiểu giả một câu chuyện rất giỏi và không hề kém phần gay cấn Hợp đồng hôn nhân gia đình 100 ngày.

Bạn đang xem: Đọc truyện hợp đồng hôn nhân 100 ngày

Nàng thật lòng không có cảm tình xuất xắc thiện tại cảm với người bọn ông này, càng ghét bỏ nhiều hơn thế là mếm mộ. Sẽ phải thế nào cho qua đi 100 ngày Chịu đựng lối sinh sống ích kỷ, bá đạo luôn mong muốn nhận ra chứ đọng quán triệt đi ấy?

Cùng thể loại cùng với 365 ngày hôn nhân, bộ truyện càng rực rỡ rộng lúc bao gồm sự lộ diện của đứa nhỏ nhắn – một thân phận bí hiểm không ít người mong muốn ngóng. Là giọt ngày tiết của cthị trấn tình một đêm tốt vốn dĩ thuộc phái mạnh chính không chút ít quan liêu hệ? Rối rắm, gây cấn, thu hút khiến tín đồ gọi không dám ra khỏi trang truyện, Thượng Quan Miễu Miễu vẫn tạo thành một sức hút new từ bỏ motip cũ đã quá mức cần thiết không còn xa lạ cùng với tứ duy tình cảm rứa kỷ 21.

Vì để­ hoàn thành di ­nguyện của bà mẹ, ­cô cần lấ­y bạn lũ ông­ cầm đầu giới ­tài chủ yếu :

– Nam­ Cung Nghiêu, 1 nhỏ người đầy quyền lực tối cao khiến cho từng nào tín đồ hâm mộ cùng mong đã có được. Nhưng phia sau anh dũng quang đãng là một trong những bé fan mang những nổi nhức cùng nhục nhả.

Anh yêu thương 1 cô nàng với bằng mọi thủ đoạn giành được, ko cho phép bất kể ai cho gần cô ấy. Hợp Đồng Hôn Nhân bắt đầu gây cấn Khi sự tnhãi ranh về của Cô sau 7 năm bỏ đi. cthị trấn càng bi thiết hơn khi Cô trsinh sống về với cùng một người con , mà Anh luôn luôn nhận định rằng sẽ là nhỏ anh cùng tấn công thay đổi tất cả đễ đứa nhỏ bé kia ở trong về tay.

- Đứa nhỏ xíu liệu có phải là bé của anh ?. người đàn bà sau 7 năm trực rỡ về đang ra làm sao ? rất nhiều mưu chước của anh ý đã có được thành công ? mời các bạn thuộc gọi truyện.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Khu Công Nghiệp Tân Tạo Bình Tân 2021 Lương Cao

nhận xét vị Trịnh Mẫn:

Truyện " Hợp Đồng Hôn Nhân 100 ngày " có không thiếu thốn những điểm quen thuộc trong những truyện : 1 đôi klặng đồng ngọc nữ, một tình thân quanh teo, đầy cực khổ và quan trọng rộng một chấm dứt HE sau từng nào sóng gió, phân chia li. Cô bao gồm một vẻ đẹp mắt trong sạch, tinh khiết. Anh bá đạo, ngược ngạo, thờ ơ. 2 nhỏ người dân có tính biện pháp hoàn toàn trái ngược, lại hoàn toàn có thể đến được với nhau. do đó, câu truyện này giữ lại ấn tượng cho khách hàng là tình thân của cô ấy cùng anh, phương pháp anh chứng minh tình thân của chính mình khi cô chỉ tất cả hận so với anh. Bộ truyện này vẫn cho chính mình thấy : " Yêu là cuồng đắm say, là chiếm phần giữ, là làm cho một nhỏ fan biến đổi tính cách", là 1 trong những fan lạnh lùng, bá đạo thành một bé tín đồ khác. " Yêu là phải ghi nhận tin, nếu không thì mọi cá nhân một ngả" " Yêu thỉnh thoảng bắt buộc buông tay, cho tất cả những người đó hạnh phúc " như Kyên Liên. Tôi chưa từng yêu thương, dẫu vậy tôi phát âm cmối tình yêu cuồng dại vào cỗ truyện này. Trong tình cảm của mình tất cả 2 điều rõ nhất là: " Yêu " với " Cuồng " Khi hiểu hoàn thành, tôi chợt biết rõ rằng : Chỉ gồm yêu càng các, thì hận new sâu đậm.