Quý khách hàng đã phát âm truyện Nhà Có Manh Thê Cưng Chiều của tác giả Mục Đình Sâm Ôn Ngôn. “Woa, Mục Đình Sâm về nước rồi, vừa trngơi nghỉ về vẫn chi tiêu rất nhiều tiền cho các học viện nghệ thuật và thẩm mỹ của Đế Đô họ, không hồ nước là tín đồ lắm tiền những bạc mà”. “Nghe nói anh ấy tốt nghiệp từ Nam Đại bọn họ kia, quyên ổn góp chi phí cũng không có gì cần quá bất ngờ không còn, xuất sắc xấu gì cũng là người có tiền độc nhất vô nhị Đế Đô nha. Quan trọng nhất là anh ấy vô cùng rất đẹp trai nha… phái mạnh thần quốc dân kia, tín đồ đàn ông vừa những tiền vừa vặn trai nhỏng anh ấy, lại còn thân mật và gần gũi những điều đó, trên đời chỉ bao gồm một người nhưng mà thôi… ”

Toàn cỗ học viện nghệ thuật Nam Đại các vẫn nhốn nhào lên vày thông tin liên quan mang lại Mục Đình Sâm, duy chỉ gồm Ôn Ngôn là ko hòa hợp với khoảng không gian này. Cô ngồi một mình trên cầu thang nạp năng lượng dòng bánh bao vẫn giá buốt cho cứng nlỗi đá, uống nước lã cũng đã rét mướt như băng, vào trời đông, bao gồm chút ít nuốt ko trôi. Mục Đình Sâm, ba năm rồi, anh lại trsống về…“Tiểu Ngôn, vì sao cậu lại ăn uống bánh bao? Đi, bản thân mời cậu đi ăn uống món ăn ngon!” Trần Mộng Dao tùy ý ngồi xuống sát bên Ôn Ngôn.

Ôn Ngôn từ chối, tùy nhân thể nhét nốt phần bánh bao còn vượt vào vào miệng, vực lên núm mang ba lô khoác lên vai, làm cho toàn thân càng trnghỉ ngơi đề xuất bé yếu: “Không gồm thời hạn, bản thân bắt buộc trở về rồi.” Trần Mộng Dao thsống dài: “Mình cũng mang lại phục cậu, sáng sủa mai đừng ăn bánh bao nữa, mình có món ăn sáng sủa mang lại cậu…” Nếu yêu quý thể các loại này, chớ bỏ dở gần như truyện như Daddy Tàn Nhẫn Yêu Mommy cùng Hạnh Phúc Nhất Là Lúc Có Anh.
Bạn đang xem: Đọc truyện nhà có manh thê cưng chiều

5 cmùi hương tiên tiến nhất Chương thơm 1183: Hoàn Chương 1182 Chương 1181 Cmùi hương 1180 Chương thơm 1179

Danh sách chương thơm truyện Nhà Có Manh Thê Cưng Chiều

Cmùi hương 1: Là lớn lên không ít Chương thơm 2: Căn uống rạm nuốm đế Chương thơm 3: Người tê lài ai? Chương thơm 4: Buổi Tối đến phòng của tôi Chương thơm 5: Cùng cố tay nhau mang lại đầu bạc Chương thơm 6: Muốn làm cho Gì Thì Làm Chương 7: Giúp tôi Chương thơm 8: Người đậm đà duy nhất Cmùi hương 9: Mục Đình Sâm trngơi nghỉ về rồi Chương 10: Tối ni bước đầu lên tầng ngủ Cmùi hương 11: Bị vạc hiện nay rồi Chương thơm 12: Chính tay ném nhẹm Cmùi hương 13: Tận đôi mắt nhìn thấy Chương thơm 14: Sống thành bộ dạng này Cmùi hương 15: Cho anh mất sĩ diện Chương 16: Đối cùng với cô vượt nhân từ Chương thơm 17: Vì anh mà lại bị thương Chương 18: Người Giám Hộ của cô ý Cmùi hương 19: Đích thân chiếu ráng Cmùi hương 20: Không phù hợp điều đó Chương thơm 21: Thẩm giới sẽ quay trở về Cmùi hương 22: Anh mắc cỡ không sạch Chương 23: Xem biểu lộ của cô ấy Cmùi hương 24: Say rồi vẫn hoàn toàn có thể có tác dụng nhỏng hay Chương thơm 25: Sự khó chịu của anh ý Chương thơm 26: Chồng của ôn ngôn Chương thơm 27: Sưởi ám trái tyên anh Chương thơm 28: Đêm ni mang lại cô một cơ hội Chương 29: Không hề kiên trì với cô Chương 30: Ông chủ bắt đầu Chương 31: Cơ hội chỉ bao gồm một lượt Cmùi hương 32: Không thể như thế nào duy trì sóng yên ổn biển lớn im được Chương 33: Thích hay không bao gồm đặc biệt quan trọng sao? Chương 34: Con bọn con cháu đông Chương thơm 35: Cô xứng sao? Cmùi hương 36: Hình ảnh chụp Chương 37: Ngủ thuộc tôi Cmùi hương 38: Hận đến mức tận cùng Cmùi hương 39: Anh không xuất xắc tình như vậy Chương thơm 40: Công người tình Thân phận mục phu nhân Chương thơm 41: Mục đình sâm ham mê Chương 42: Cửa bao gồm đi không quen? Cmùi hương 43: Tôi còn chưa có bị tiêu diệt Cmùi hương 44: Rình coi Chương 45: Người bầy ông thứ nhất Chương thơm 46: Nữ Chủ Nhân Của Ngôi Nhà Này Cmùi hương 47: Lần trước tiên sẽ mang lại anh Chương 48: Dễ bị kì quái Chương thơm 49: Bại lộ tính biện pháp thật Chương thơm 50: Em là độc nhất vô nhị ...


Xem thêm: Uống Mật Ong Trước Khi Ngủ Giảm Cân Có Hiệu Quả Không? ? Sai Lầm Khi Dùng Nước Chanh Mật Ong Để Giảm Cân

Bình luận truyện