Có chăng chỉ việc một cái vắt tay thiệt chặt, một khá nóng đầy đủ để xua đi mùa ướp đông giá chỉ. Một dòng rứa tay kéo con tín đồ ta thoát ra khỏi hầu hết bề bộn toan lo của cuộc sống, một cái núm thuộc hạ thành với chất đựng yêu thương thương.

Bạn đang xem: Dù là nơi xa dù là ngàn phong ba


*

Anh có niềm tin rằng dù ngắn thêm hay dài, mặc dù thoáng qua tốt tương đối nhiều đậm đà, họ cũng từng là toàn bộ của nhau, cũng đã từng dành cho nhau một xúc cảm thiệt thật tình và đẹp đẽ, vì chưng dù là cãi cự hờn giận, mặc dù có gian khổ chia tay. Tình yêu cũng có lắm phần đông câu chuyện và ngọt ngào, các cái cố kỉnh tay thừa qua bao giông bão.

 

Nắm tay anh thiệt chặt, giữ lại tay anh thật lâu

Hứa với nhau một câu đang đi trọn tới cuối bé đường

Đến Khi tim chấm dứt đập và đôi chân kết thúc đi

Thì em yêu ơi xin em hãy cđọng tin.

 

Hãy thế tay để anh có thể bước thuộc anh qua đa số nẻo con đường, để ta không lạc mất nhau thân mặt đường phố xô bồ. Nắm tay anh thiệt chặt, ta mãi đi phổ biến một con phố, cùng mọi người trong nhà trải qua nhiều mùa yêu tmùi hương nữa.

*

Đôi khi tín đồ ta ko mong muốn cầu tình cảm xa hoa, nhưng chỉ mong chơn tình bình dân. “Chỉ yêu cầu em vậy tay anh, bão tố ngoài kia cứ để anh gánh vác”.

 

Mình giữ lại nhau thật có thể nhé nếu như đi ta cùng đi 

Mọi bão giông đếu qua Khi trái tim thuộc theo lí trí 

Giờ gió ướp đông lạnh giá bán lắm cứ yêu thương trọng điểm còn anh cùng nắng nóng vàng 

Cùng sưởi ấm để em Cảm Xúc yêu thương tmùi hương những hơn 

 

Từ nay trong tương lai, anh chỉ mong bàn tay em cầm cố chặt tay anh đi mọi đa số dọc ngang, dài rộng lớn của cuộc đời; trải qua cả phần nhiều khấp khểnh, khốn khó khăn, chênh vênh của lòng tín đồ...

 

Cả anh với em các cần yếu nói trước được tương lai tuy nhiên trong anh luôn hy vọng bản thân sẽ thuộc thừa qua những khó khăn thách thức của cuộc sống để mang đến với nhau em nhé. Hãy nắm chặt tay anh đi đến cuối con đường.

Cảm ơn em vày đầy đủ yêu thương thương em vẫn giành cho anh, cảm ơn em sẽ thuộc anh vượt qua biết bao trở ngại cùng thách thức vào cuộc sống thường ngày. Hãy vậy tay anh thật chặt em nhé! Mong rằng nhì ta sẽ cùng cả nhà đi đến cuối con đường hạnh phúc. Anh ghi nhớ và yêu thương em nhiều!

 

Hãy chũm tay bằng hữu nhé, chẳng phân chia đôi

Mình đã với mọi người trong nhà đi mang đến cùng ttách, cuối đất

Tmùi hương và yêu tự mọi điều giản dị và đơn giản nhất

Gian khổ nhọc nhằn anh đã đảm trách cầm em

*

Mình hãy núm tay nhau thật chặt, cùng mọi người trong nhà trải qua hồ hết tuyến phố nhỏ, cùng mọi người trong nhà chuyện trò sinh sống quán cà phê góc xưa. Ta yêu rất nhiều cơn mưa tí bóc tách trên hiên nhà. Yêu nụ cuời rực rỡ tỏa nắng duới tán lá, yêu nụ hôn nhẹ trên trán.

 

Em à, hãy nỗ lực tay anh thiệt chặt nhé dù vùng trước là vực sâu, là cạm bả, là nỗi bi quan, là ttránh mưa, giông bão. Anh không quyên tâm mặc dù chính là nơi nào đi nữa dẫu vậy em vẫn thế tay anh đề xuất không? Và xin em nhớ vấn đề này em nhé, chỉ một điều thôi, ghi nhớ kỹ em nhé: “Anh Yêu Em”. 

 

Người sống chỗ nào, người về vị trí đâu 

Những bước chân em đi anh mong theo em xuyên suốt đời 

Dù là nơi xa, dù là ngàn phong ba 

Hãy thế mang tay nhau giữ lại mãi bên nhau 

Bao yêu thương thương thơm vẫn theo tuyến phố ta đi. 

 

Một bước, nhì bước...

Xem thêm: Karaoke 6 Số Trên Máy Tính, Phần Mềm Karaoke 6 Số Có Chấm Điểm Trên Pc

cả vạn bước đi đi thân mẫu đời còn lắm xuôi ngược. Anh vẫn ước được cố kỉnh thiệt chặt, đôi tay êm ấm của em lâu dài nhằm lúc với mọi người trong nhà ta bước đi chẳng bao giờ lỡ nhịp. Bởi từng bước chân đi luôn gồm bàn tay anh rứa tay em vĩnh cửu không lúc nào xa lánh. 

*

Em, đưa tay trên đây mang đến anh! Anh đang nỗ lực bàn tay em y hệt như nắm giữ hầu như ngày bản thân yêu nhau son ttốt. Rồi bản thân sẽ cứ đọng cầm cố, với mọi người trong nhà mà lại đi, em nhé!

 

Lời kết: Tình yêu là cố kỉnh, vốn được làm cho từ hồ hết điều đơn giản bình thường nhất, ko sang chảnh vật dụng chất, ko suy tính mưu lo. Chỉ cần phải cố gắng chặt bàn tay tín đồ bản thân yêu thương thương cùng nhau đi trọn tới cuối con phố. Dẫu gian khó khăn cũng không lúc nào buông vứt. Thế là niềm hạnh phúc lắm rồi.