Tôi đang ghi nhớ em bao nhiêu lần? Thì ra tôi cũng từng yêu. Đúng hơn là thanh hao xuân ấy tôi vẫn điên loạn trao đi, hiến đâng bởi tất cả niềm tin của mình để vẽ lên một tình cảm nhỏ xíu nhỏ dại chen vào giữa dòng đô thị ồn ào, chưa biết ngày nào new vơi đi khói xe.Bạn sẽ xem: Tôi đang nhớ anh bao nhiêu lần


*

Vậy mà…

Chiều hôm ấy tôi không còn thấy em cười nữa. Bằng một giải pháp riêng lẻ mà tôi nhận ra em giữa chiếc người, tuy thế cũng vi diệu gắng trơn hình em biến vẫn kịp mất khi tôi chỉ vừa chớp đôi mắt. Tôi lúc ấy còn ngờ ngạc, lần một, rồi lần nhị, cùng sau vài lần như thế nữa. Rồi nhận ra sản phẩm công nghệ tình cảm trong ngày hôm qua chưa từng chảy thay đổi cơ mà nhẵn hình thân quen ngày này sẽ vĩnh viễn không còn vị trí tyên. Tôi tin, toàn bộ sau cuối rồi đã ổn thôi. Sẽ gồm fan mang lại cụ tay em, thay thế tôi cùng em viết tiếp lên niềm mơ ước ngày ấy. Dựa đầu vào nhau ngắm rạng đông le lói qua sương mau chóng, lạch xạch dắt mẫu xe pháo cùng cả nhà rong ruổi trên tuyến đường khi láng ngả xế chiều, cùng em nấu bữa ăn cuối ngày vào yên ả… Tất cả, fan ấy đã vắt tôi làm cho hầu như điều êm ả cùng thận trọng.

Bạn đang xem: Em đã nhớ anh bao nhiêu lần

Chiều hôm ấy.

Cơ một người khóc, bao gồm một tín đồ nhức, có nhì tín đồ rời cách nhau vào cái chảy cấp vã của cơm trắng áo gạo chi phí. Tiền bạc ko cài đặt được tình cảm cơ mà nó nuôi dưỡng tình thân, cùng thiệt may tôi đã nhận được thức được.

Người ấy tốt nhất, có vẻ nhị fan nói khôn xiết hòa hợp chuyện cùng tôi đã và đang buông. Em còn hổ hang ngùng xuất xắc bởi vì điều gì nhưng mà chưa nước tới? Sao em lại khóc? Tôi đã chũm để em nói giờ đồng hồ ừ rồi cù đi trong hình im nhất, dìu dịu nmặt hàng tốt nhất nhỏng cái phương pháp phương diện trời vắt tôi gửi tia nắng nóng hôn lên trán em vào hằng sáng trong tương lai. Chữ tmùi hương không mất không ít thời để nói tuy thế mong muốn viết nó vào tyên thì có lẽ rằng một đời vẫn còn đấy không xong xuôi.

Rồi về sau một vài fan đã phân biệt tôi không thể nhắc về em, loại xe cùng tôi tất bật thân chốn phố phường giờ đồng hồ yên ổn sau bỗng lại còn trống… chúng ta sẽ hỏi em đâu, tôi quan sát trực tiếp vào ấn con đường người mà lại đáp “tôi không còn mê say cô bé kia nữa!” Rằng tôi đã không nỗ lực nhằm cột chặt mình vào hạnh phúc, rằng tôi đã tuột mất ngoài tay fan đàn bà tôi ý muốn yêu thương không còn cuộc sống này.

Xem thêm: Son Lì Là Son Như Thế Nào Tốt? Phân Biệt Son Lì Và Son Kem

 Tôi đã đặt bút và tạm dừng sinh hoạt đấy, tình thương và thời hạn luôn luôn đồng hóa với nhau bởi vì nhị trang bị đó không bao giờ tạm dừng và ngóng tôi theo kịp cả. Em cũng như vậy, sau đây thấy lúc em than phiền trên dòng tâm lý tôi sẽ không dám cho phép bản thân để trung ương thêm một lần, một ít cũng không.

Bạn đã xem bài bác viết “Tôi vẫn lưu giữ em từng nào lần! không biết ngày làm sao mới vơi đi khói bụi!” trên phân mục “Góc phân tách sẻ”