Phyên Em là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

vn2 Vietsub Tngày tiết minc Lồng giờ Phlặng (em la niem kieu hanh cua anh) HD
Bạn đang xem: Em là niềm kiêu hãnh của tôi

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh ( You Are My Glory 2021) gửi thể từ tiểu thuyết thuộc tên của phòng văn Cố Mạn. Câu chuyện đa số xoay xung quanh nhân đồ gia dụng Kiều Tinc Tinch, một nghệ sỹ trong lĩnh vực vui chơi giải trí. Sau Lúc cảm nhận một đại ngôn game thì vạc hiện nhân đồ dùng của cô ý trong trò nghịch này chạm mặt cần nguy hại sụp đổ. Vì vắt, Kiều Tinc Tinc vẫn gấp rút tra cứu cho chính mình một “đại thần” đến hỗ trợ.


Ttiết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32-End

Ttách xui khu đất khiến, Kiều Tinc Tinc lại kiếm được Vu Đồ, một tài năng mũi nhọn trong nghề phân tích mặt hàng không, cũng từng là “học thần” xuất bọn chúng từng không đồng ý lời tỏ tình của Tinch Tinch đến những 2 lần.

Liệu lần gặp lại này Kiều Tinch Tinc vẫn đề xuất đối mặt với Vu Đồ cố nào? Còn Vu Đồ, anh ấy đang suy nghĩ sao về Kiều Tinc Tinc, gồm nhận định rằng cô là “đỉa đói” bám hoài không buông hay không? Người ta thường nói “thừa tam bố bận”, lần này kiên cố chưa phải là Tinc Tinc lại khía cạnh dày theo xua đuổi nam thần nữa chứ? Hay tình cụ đang chuyển phiên chuyển?


Mẹ đẻ của những tượng đài nam thần như Hà Dĩ Thâm (Bên Nhau Trọn Đời), Tiêu Nại (Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên), Phong Đằng (Sam Sam Đến Đây Ăn Nào)… Và cùng với tác phẩm lần này, Cố Mạn lại đem đến mang lại bọn họ một vị đại thần chuẩn chỉnh soái ca - Vu Đồ. Vu Đồ là một trong nam giới thần tuyệt vời từ bề ngoài cho tới năng lực khiến cho ai ai nghe biết rất nhiều lấy lòng yêu mến. Bởi bởi vì vẻ bên ngoài lãng tử cùng thành tích học khôn xiết khủng, Vu Đồ đang chiếm hữu được biết bao trái tyên phụ nữ trong đó tất cả Kiều Tinch Tinh. Thời thanh hao xuân, do lẽ gì mà Vu Đồ đã nhị lần cự giỏi cô? Và phải chăng là "nghiệp quật" Lúc con trai kỹ sư hàng không Vu Đồ sau này bị sa vào lưới tình ko cửa sinh cùng đại minc tinc Kiều Tinh Tinh?
Sở phlặng lần này chính là sự phối hợp lần trước tiên thân Bạch Phượng Cửu - Địch Lệ Nhiệt Ba (Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình) với Dạ Hoa - Dương Dương (Tam Sinch Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bạn dạng năng lượng điện ảnh). Trước trên đây, Dương Dương cũng từng nhập vai nam thần Tiêu Nại (Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên) của tác giả Cố Mạn, gây sự chú ý một thời hạn lâu năm và đặt cơ sở cho việc nghiệp diễn xuất của anh ý. Không biết đến với Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, sinh sản hình của cánh mày râu kỹ sư sản phẩm không Vu Đồ đã lại khiến cho biết bao trái tyên thiếu nữ bâng khuâng nữa trên đây.

Phim Tình Cảm Hài Hước Em la Niem Kieu Hanh Cua Anh

DIỄN VIÊN: Trung Quốc

Phyên ổn Trung Hoa Em là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh - Em là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh China - Em là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh mctq.vn


*

*

*

*

*Xem thêm: Sửa Lỗi Không Hiện File Trong Usb Nhưng Không Hiển Thị Dữ Liệu

Phần mềm Test coi Clip online share trên internet, khối hệ thống tự động hóa ngăn hiển thị các nội dung vi phi pháp pháp luật cả nước !